3 lý do nên thuê công ty hỗ trợ phần mềm từ bên ngoài.

3 lý do nên thuê công ty hỗ trợ phần mềm từ bên ngoài: Số hóa (Công nghiệp 4.0) là một bước tiến cần thiết mà các doanh nghiệp cần để duy trì tính phù hợp và cạnh tranh trong thế kỷ XXI. Một trong những cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để đạt được số hóa là thuê ngoài công nghệ thông tin cho các công ty hỗ trợ phần mềm chuyên biệt.

Bài viết này sẽ cung cấp ba lý do để thuê ngoài công nghệ thông tin và giải thích cách thuê ngoài có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của các doanh nghiệp sang một mô hình hoạt động kinh doanh hiệu quả và kỹ thuật số hơn. Đọc thêm bên dưới.

Chuyên môn về công nghệ của công ty hỗ trợ phần mềm: 

Lý do đầu tiên để thuê ngoài công nghệ thông tin cho các công ty hỗ trợ phần mềm chuyên biệt là chuyên môn về công nghệ của họ. Các công ty hỗ trợ phần mềm thuê ngoài tiếp xúc với nhiều loại công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như đám mây, phân tích nâng cao, v.v. Bằng cách tiếp xúc như vậy, họ có kiến ​​thức chuyên sâu về nhiều công nghệ, mà các doanh nghiệp có thể tận dụng để đạt được số hóa nhanh hơn.

3 lý do nên thuê công ty hỗ trợ phần mềm từ bên ngoài.

Hơn nữa, có kiến ​​thức chuyên môn như vậy cho phép các công ty hỗ trợ phần mềm thuê ngoài tư vấn hiệu quả cho các doanh nghiệp về công nghệ nào có thể mang lại lợi tức đầu tư. Ngược lại, các bộ phận hỗ trợ phần mềm nội bộ bị giới hạn bởi miền của họ hoặc tầm nhìn và kiến ​​thức của CIO, điều này có thể cản trở sự phát triển kỹ thuật số của doanh nghiệp.

công nghệ kho

Ngoài ra, công nghệ thông tin thuê ngoài cho phép các doanh nghiệp tiếp cận với các nhóm chuyên gia công nghệ lớn hơn, chẳng hạn như Kỹ sư Hệ thống và Phần mềm. Với một khoản chi phí thấp để thuê nhân sự chuyên môn, việc thuê ngoài cho một công ty hỗ trợ phần mềm cho phép các doanh nghiệp có một đội ngũ kỹ sư công nghệ là chuyên gia trong lĩnh vực của họ, điều này còn giúp các doanh nghiệp đạt được số hóa nhanh hơn mà không phải chịu chi phí cao.

>> Xem thêm: 3 công nghệ kho để vận hành kho hàng hiệu quả.

Chuyên ngành

Lý do thứ hai để thuê ngoài công nghệ thông tin cho các công ty hỗ trợ phần mềm chuyên biệt là chuyên môn hóa ngành của họ. Các công ty hỗ trợ phần mềm chuyên về ngành dọc (thích hợp) đã làm việc với nhiều doanh nghiệp trong cùng ngành và nhận thấy các vấn đề, thách thức và hoặc nút thắt lặp đi lặp lại ở họ. Do sự cố này xảy ra, họ đã phát triển các giải pháp sẵn sàng sử dụng và các phương pháp hay nhất để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả những vấn đề này.

quản lý kho hiện đại

Các công ty hỗ trợ phần mềm này thường không giới hạn mình ở khía cạnh công nghệ, nhưng họ cũng cung cấp những hiểu biết có giá trị về các quy trình và thực tiễn tốt nhất để tối đa hóa đầy đủ công nghệ và hợp lý hóa hoạt động kinh doanh. Bằng cách hiểu các đặc thù của ngành, các công ty công nghệ này có thể giúp đạt được số hóa trong thời gian ngắn hơn.

Ví dụ, chúng tôi thường thấy tắc nghẽn tại các kho hàng và trung tâm phân phối trong quá trình tiếp nhận của họ. Những tắc nghẽn này thường liên quan đến việc thiếu công nghệ và các quy trình lỗi thời có xu hướng hạn chế khả năng tiếp nhận đồng thời tác động đến các quy trình hạ nguồn. Do chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với các kho hàng và trung tâm phân phối, chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra các vấn đề và đề xuất các giải pháp dứt điểm giúp họ đạt được số hóa.

Tiến hóa công nghệ

Lý do thứ ba để thuê ngoài công nghệ thông tin cho các công ty chuyên về hỗ trợ phần mềm là để theo kịp với bối cảnh công nghệ luôn phát triển. Giống như ngành mà chúng tôi đang tập trung – nhà kho và trung tâm phân phối, chúng tôi thấy rằng các công nghệ xung quanh nó đang liên tục phát triển về mức độ trưởng thành, sự chấp nhận của thị trường và tiện ích. Một cách để chúng tôi theo dõi các biến này là sử dụng các khuôn khổ như Đường cong S của Đổi mới, Vòng đời áp dụng Công nghệ và Chu kỳ Hype.

Tiến hóa công nghệ kho

Sử dụng thông tin thu thập được từ các khuôn khổ này, chúng tôi có thể theo dõi sự phát triển của công nghệ và tư vấn cho khách hàng của mình liệu một số công nghệ nhất định có thể mang lại lợi tức đầu tư hay không.

Quay trở lại một quan điểm vĩ mô hơn, các công ty công nghệ phải luôn được cập nhật và đào tạo về những tiến bộ công nghệ mới nhất vì bản chất không ngừng phát triển của ngành công nghệ thông tin. Đây là lý do tại sao các công ty hỗ trợ phần mềm thuê ngoài chuyên dụng luôn có mặt trên thị trường các công nghệ đổi mới nhất và đang thử nghiệm chúng để đánh giá độ tin cậy và khả năng tồn tại của chúng.

Thử nghiệm này thường phát triển việc thử công nghệ trong phòng thí nghiệm, thực hiện các chương trình thử nghiệm nhỏ với khách hàng đáng tin cậy và triển khai đầy đủ công nghệ cho phần còn lại của thị trường. Các công ty thiết lập mối quan hệ tin cậy với các nhà cung cấp hỗ trợ phần mềm này và giữ tầm nhìn dài hạn được định vị không chỉ hoạt động trơn tru trong hiện tại mà còn cạnh tranh trong tương lai khi công nghệ phát triển.

Do đó, hợp tác với một công ty hỗ trợ phần mềm chuyên về ngành là một cách hiệu quả để đạt được số hóa và củng cố một chiến lược để đảm bảo rằng doanh nghiệp vẫn có khả năng cạnh tranh trong tương lai.

>> Xem thêm: Hệ thống thông gió nhà kho

Ba lý do để thuê ngoài công nghệ thông tin được thảo luận trong bài viết này giải thích cách các công ty hỗ trợ phần mềm chuyên biệt có thể giúp các doanh nghiệp đạt được số hóa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Các công ty hỗ trợ phần mềm chuyên biệt có chuyên môn về công nghệ, chuyên môn hóa trong ngành và luôn cập nhật về các công nghệ mới nhất và sự phát triển của chúng. Do đó, họ có thể quản lý hiệu quả bản chất ngày càng phát triển của công nghệ thông tin của doanh nghiệp, giúp đạt được số hóa và duy trì tính cạnh tranh.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next