6 lý do khiến xe Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium

Pallet jack

Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium để có thể hoạt động tốt và bền bỉ nhất, các loại bình điện axit chì sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium sẽ được chúng tôi chia sẻ những lý do nên chọn lựa bình lithium.

Tìm hiểu về Bình điện xe nâng Lithium

6 lý do khiến xe Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium
6 lý do khiến xe Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium

6 lý do khiến xe Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium

Pallet jack
Pallet jack

Dòng bình điện lithium-ion:

Bình điện lithium-ion ngày được sử dụng nhiều thay thế cho các dòng bình điện truyền thống cũ giúp quá trình vận hành của xe nâng hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Một trong các dòng xe nâng, xe nâng Pallet đang được thay thế bởi dòng bình điện mới này và thấy được những hiệu quả vượt trội.

6 lý do khiến xe Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium

6 lý do khiến xe Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium
6 lý do khiến xe Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium

Không cần tưới bình điện lithium-ion:

Thông thường một ắc quy axit muốn được đảm bảo duy trì sức khỏe ắc quy tốt thì người dùng nên thường xuyên cần tưới nước. Quá trình này, cùng với sự bay hơi, làm giảm mực nước trong bình điện. Nếu không thay nước mà vẫn sử dụng bình điện sẽ gây hư hỏng và giảm tuổi thọ của bình điện. Tuy nhiên với dòng bình điện mới, bình điện lithium-ion người dùng có thể an tâm không cần tưới nước cho bình ắc quy nhưng vẫn luôn đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất vận hành năng lượng tốt. Việc sạc và cân bằng tế bào được giám sát bởi hệ thống quản lý bình điện vì vậy không bao giờ cần sạc cân bằng và không có khí nguy hiểm nào được tạo ra trong điều kiện sử dụng bình thường. đây có thể xem là một ưu thế nổi bật của dòng bình điện này.

Sạc bình điện lithium-ion nhanh hơn:

Tùy thuộc vào dung lượng bình điện, hóa chất và đầu ra của bộ sạc mà các dòng bình điện sẽ có các khoảng thời gian cần sạc khác nhau. Với các dòng bình điện truyền thống cũ có lượng nhiệt cao cần có khoảng thời gian sạc dài thông thường cần 8 tiếng để sạc sau đó cần 8 tiếng để làm nguội bình điện. Tuy nhiên với dòng bình điện lithium-ion lại khác, với dòng bình điện mới được thiết kế cải thiện bình điện lithium-ion chỉ cần trong khoản thời gian 1 tiếng để có thể nạp đầy bình điện. Khi chạy hai hoặc ba hoạt động thông thường người dùng cần phải đổi bình điện axit-chì để sạc và hồi lại, có nghĩa là cần có thêm bình điện cũng như khu vực lưu trữ có hệ thống thông gió cho khí nguy hiểm. Ngược lại, với bình điện lithium-ion chạy bộ giắc cắm pallet của bạn, bạn không cần phải hoán đổi bình điện cũng như không cần khu vực lưu trữ / sạc thông gió.

Hạn chế ô nhiễm:

Không xuất hiện những sự cố tràn axit, không có hiện tượng nhiễm chì là một điểm cộng cho dòng bình điện lithium-ion đảm bảo loại bỏ các tác động tiêu cực cho các môi trường doanh nghiệp. Bằng cách chuyển từ axit chì sang bình điện lithium-ion, bạn không còn phải lo lắng về sự cố tràn axit và nhiễm chì.

Tuổi thọ lithium-ion vượt trội:

6 lý do khiến xe Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium
6 lý do khiến xe Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium

Với công nghệ mới bình điện lithium-ion được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử cầm tay vì nó cung cấp thời gian chạy lâu và có vòng đời vượt trội. Tuổi thọ tổng thể của bình điện lithium-ion cho giắc cắm pallet kéo dài hơn 3-5 lần. Một vài thử nghiệm thời gian chạy đã cho thấy rằng bình điện lithium-ion đã tăng đáng kể thời gian chạy khi so sánh với axit-chì. Kết hợp với việc dòng bình điện này có khoảng thời gian sạc bình điện nhanh chóng hơn các dòng bình điện cũ thì cũng đã một phần khẳng định rõ rằng thời gian chết của lithium-ion ít hơn và năng suất cao hơn cũng có thể nói tuổi thọ của dòng bình điện cao hơn so với các dòng bình điện cũ.

Bình điện lithium-ion hoạt động mạnh mẽ:

Bình điện Lithium-ion có đường cong phóng điện phẳng và cung cấp công suất không đổi cao hơn so với bình điện-axit. Đảm bảo nguồn năng lượng hỗ trợ các thiết bị luôn hoạt động ổn định và bền vững tuyệt đối.

Lithium-ion có nguồn năng lượng xanh:

Bình điện lithium-ion luôn đảm bảo không chất thải độc hại, không chứa chì, không chứa axit là nguồn năng lượng thân thiện với môi trường. Người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dòng bình điện mới thay thế cho các dòng bình điện axit truyền thống cũ gây độc hại.

Bình điện lithium-ion mang lại nhiều lợi ích cũng như nhiều hiệu quả hơn so với dòng bình điện cũ. Đảm bảo tuổi thọ cao, sức vận hành tốt đem lại năng xuất hiệu quả vượt bậc giúp người dùng tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm bình điện thay thế cho dòng bình điện cũ hỗ trợ cho các thiết bị điện tử sử dụng năng lượng ắc quy hoạt động cải thiện hoàn hảo, mạnh mẽ, vượt trội hơn.

Câu hỏi thường gặp về bình điện Lithium

Các loại công nghệ bình điện Lithium hiện nay

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next