Bình điện xe nâng Lithium giải pháp năng lượng tương lai

Bình điện xe nâng Lithium là một công nghệ mới được cho là sản phẩm tương lai được nghiên cứu và phát triển với nhiều công nghệ khác nhau ứng dụng cho hầu hết các ngành nghề. Bình điện xe nâng Lithium hứa hẹn sẽ là một giải pháp hiệu quả trong việc lưu trữ năng lương đảm bảo an toàn và có độ bền cao.

1. Tổng quan về bình điện xe nâng Lithium​

Bình điện xe nâng Lithium là một công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là tổng quan về công nghệ này, ứng dụng lợi ích và nhiều phần khác nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng cũng như những người muốn tìm hiểu về chủ đề công nghệ lưu trữ năng lượng

bình điện lithiumCần tìm bình điện xe nâng 24 vôn
Sạch hơn - An toàn hơn - Bền hơn

Tại sao nên sử dụng công nghệ Bình điện xe nâng Lithium

Sử dụng Bình điện xe nâng Lithium thay đổi mạnh mẽ những thiết bị của bạn

Thay đổi hệ thống lưu trữ năng lượng Lithium vào thiết bị của bạn với nguồn năng lượng lâu dài hơn mạnh mẽ hơn thân thiện với môi trường khám phá những ứng dụng của Lithium nơi thiết bị của ban

công dụng pin Lithium
Pin Lithium

Công nghệ nguồn điện ứng dụng ở đâu?

Có rất nhiều những thiết bị đang cần đến nguồn điện để có thể hoạt động chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy như Ắc quy xe máy, Pin điện thoại, Pin điều khiển hay bình điện trên những thiết bị xe tải, xe ô tô,  xe nâng.
Bình điện xe nâng Lithium có mặt giúp cho ngành xe điện trở nên phát triển một cách mạnh mẽ hơn không còn lo đến những yếu tố về năng lượng lưu trữ hay thời gian sạc quá lâu nữa.

2. Lithium Tác động ngành xử lý vật liệu

Lithium-ion tác động ngành xử lý vật liệu ra sao? xe nâng điện hiện nay được sử dụng một cách rộng rãi nhờ vào bình điện xe nâng Lithium nay chúng lại càng trở nên mạnh mẽ. Lithium-ion tác động ngành xử lý vật liệu ra sao? sẽ được chúng tôi giải pháp kho vận giải đáp thắc mắc này cho các bạn

Cách đây vài năm về trước, có rất nhiều hoạt động hàng hóa cần sử dụng xe nâng để thực hiện công việc đều được thực hiện dưới sự hỗ trợ của bình điện axit chì truyền thống. Là dòng bình điện ra đời lâu năm cũng đã thành công khi được đưa vào vận hành cho các thiết bị vật liệu. Tuy nhiên bình điện axit mặc dùng đem lại những thành công nhất định nhưng vẫn còn nhiều hạn chế chính vì vật mà những năm gần đây bình điện xe nâng lithium ra đời dần chiếm lĩnh thị trường xe nâng. Các nhà doanh nghiệp sử dụng bình điện xe nâng lithium ngày càng nhiều thẩm chí dùng bình điện để thay thế cho các dòng bình điện cũ bởi vì những lợi ích mà lithium đem lại thỏa mãn mọi nhu cầu cần của khách hàng sử dụng.

2.1. Cùng tìm hiểu lợi ích của bình điện xe nâng lithium trong ngành xử lý vật liệu.

Đầu tiên có thể nói đến đó chính là bình điện xe nâng lithium không cần tưới nước, các nhà sử dụng có thể lược bỏ đi công đoạn tưới nước định kì cho bình điện trong quá trình sử dụng thay vì phải tưới nước thường xuyên như trước đây nếu như sử dụng các dòng bình điện truyền thống. Hơn thế nữa một trong những điểm cộng cho bình điện lithium đó chí là nhờ vào thiết kế sạc trực tiếp, khi sạc bình điện người dùng có thể sạc trực tiếp vào bình điện không cần phải tháo lắp được bình điện đến khu vực sạc riêng tốn kém thời gian và chi phí. Những điều này giúp bình điện lithium được sử dụng nhiều trong các môi trường doanh nghiệp nhất là rất phù hợp cho các công ty cần thực hiện công việc đa ca.

 

Thời gian sạc đầy bình điện trung bình cho một bình ắc quy lithium chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ và hoàng toàn người dùng không mất thêm bất cứ khoảng thời gian nào để làm nguội bình điện. Với bình điện axit chì thông thường người dùng mất khoảng 16 giờ đồng hồ bao gồm cả thời gian sạc và thời gian làm nguội bình điện để đưa vào hoạt động.

 

bình điện lithium có thể sạc nhanh trong khoảng thời gian giải lao hay thời gian nghỉ giữa giờ còn bình điện axit chì thông thường cần sạc qua đêm để có thể đảm bảo được sự ổn định cho quá trình vận hành.

 

Bình điện lithium có mật động năng lượng khá cao, bình điện được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. Thông thường một bình điện lithium chỉ nặng khoảng 1/3 so với một bình điện axit chì truyền thống. Chính vì những điều này mà bình điện lithium đme lại sự thuận tiện hơn cho người lái trong quá trình thực hiện công việc.

Bình điện xe nâng lithium không tràn khí hay tràn chì hay axit nói cách khác người dùng tin tưởng và sử dụng bình điện lithium vì đây là một dòng bình điện vô hại. Không giống như bình điện axit chì truyền thống, bình điện axit chì có hiện tượng tràn chì axit bên cạnh đó còn thoát ra khí độc chính vì vậy khi sử dụng bình điện axit thường sẽ có phòng sạc riêng để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bình điện xe nâng lithium có thời gian hoạt động lâu hơn và ổn định hơn vì bình điện lithium chứa nhiều năng lượng hơn. Thông thường một bình điện lithium có thể hoạt động liên tục khoảng 7,2 giờ đồng hồ trong khi đó thì bình điện axit chỉ có thể hoạt động khoảng 5.4 giờ.  bình điện lithium cũng có hoạt động mạnh mẽ hơn đem lại hiệu quả cho quá trình vận hành một cách tốt hơn.

 

Bình điện xe nâng lithium được thiết kế kín an toàn cho người dùng. Ngoài ra nhờ vào không xuất hiện các khí độc hại, trọng tải nhẹ, không tỏa nhiệt cao trong quá trình sạc hãy vận hành cũng cho thấy được bình điện lithium an toàn hơn rất nhiều so với bình điện axit chì truyền thống. Khi sử dụng bình điện xe nâng lithium người dùng có thể yên tâm khi sẽ hạn chế được các rủi ro tai nạn cháy nổ bình điện khi tỏa nhiệt cao, đảm bảo sức khỏe hay hạn chế được ác rủi ro cho người lái và nhân viên trong quá trình vận hành hay trong quá trình di chuyển bình điện đến phòng sạc và cũng không bị ảnh hưởng bởi tải trọng của bình điện mang lại.

Bình điện llithium trong xử lí vật liệu đem lại những lợi ích tốt hơn so với dòng bình điện cũ. bình điện xe nâng lithium hiện tại rất phổ biến trên thị trường nên không khó để có thể lựa chọn và sở hữu cho mình ngay một dòng năng lượng hiệu quả. Sử dụng bình điện để các quá trình vậ hành công việc được tiến hành một cách mượt mà và hiểu quả nhất. Cần xem xét các bình điện xe nâng lithium để sở hữu nguồn năng lượng phù hợp hơn cho thiết bị cả mình.

3. Lý do thay bình điện xe nâng lithium cho axit chì

Hầu hết các dòng xe nâng trước đây đều sử dụng nhiên liệu là bình điện Axit-chì. Các chuyên gia, các nhà khai thác kho hàng không tìm được nguồn nhiên liệu nào khác để thay thế cho dòng ắc quy axit-chì này. Mãi về sau, dòng Bình điện Lithium-ion được xuất hiện và sử dụng phổ biến thay thế cho dòng bình điện truyền thống cũ cung cấp năng lượng mới cho các dòng xe nâng điện.

3.1. 8 lý do nên sử dụng bình ắc quy lithium-ion:

1-Không cần bảo dưỡng châm nước:
giúp giải quyết một trong những vấn đề đau đầu của nhân viên. Loại bỏ mớ hỗn độn, cơn đau đầu và lịch trình phải thông gió, thêm nước và có khả năng đối phó với sự cố tràn axit độc hại là một giá trị gia tăng to lớn cho lithium-ion.

2-Sạc các gói lithium-ion khi nào và ở đâu bạn muốn:
người dùng có thể cắm thiết bị sạc vào bất cứ đâu, bất kỳ ổ cắm tường nào vào bất kỳ khoản thời gian nào mà họ muốn.

3-Sạc nhanh chỉ trong 1 giờ đồng hồ:
Thay vì như nhúng dòng pin truyền thống khác cần nạp pin 8 tiếng sau đó lại mất 8 tiếng để làm nguội thì dòng bình điện lithium-ion có thế nạp đầy chỉ trong khoảng thời gian là 1 giờ đồng hồ. Đây có thể nói là ưu thế mạnh là khi người dùng có thể tiết kiệm được thời gian một cách tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất làm việc của xe nâng.

4-Tuổi thọ cao:
Tuổi thọ của bình điện lithium-ion cao hơn những dòng bình điện khác (5 năm) hiệu quả hoạt động của bình giúp xe nâng hoạt động hiệu quả hơn cũng như tiết kim chi phí hơn.

5-Tiết kiệm năng lượng:
– Trong một cuộc thử nghiệm, các nhà kiểm định đã chứng minh bình lithium-ion sử dụng ít hơn 50% năng lượng so với những dòng ắc quy axit truyền thống.
–  Bình lithium-ion khi sạc pin sử dụng ít năng lượng hơn
–  Bình lithium-ion có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với dòng pin truyền thống thuận tiện cho người dùng.

6-Lithium-ion là dòng pin có nguồn năng lượng sạch và xanh:
Các giải pháp liên quan đến vấn đề chất thải bây giờ không còn nan giải khi dòng lithium-ion được xem là bình điện thân thiện với môi trường, không độc hại. Ngoài ra, khi toàn bộ đội xe chuyển sang sử dụng lithium-ion, lượng khí thải carbon tổng thể sẽ giảm do sạc hiệu quả hơn như đã đề cập ở trên.

7-Có thể giám sát từ xa:
Dòng lithium-ion có khả năng dòng dữ liệu di chuyển nhanh chóng cho phép bạn đăng nhập và xem trạng thái sạc cũng như vị trí của pin tại bất kỳ thời điểm nào mà người dùng mong muốn. Điều này giúp khách hàng có thể kiểm soát được khỏi bị lạm dụng và cho phép bạn theo dõi năng suất của mình dễ dàng, an toàn hơn.

8-Tiết kiệm chi phí tối đa:
Bình lithium tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng, không cần tưới nước, tuổi thọ vượt trội cùng năng xuất tuyệt đối. Đây có thể xem là một trong những lí do quyết định khách hàng chuyển đổi từ dòng ắc quy axit cũ chuyển đổi sang công nghệ lithium-ion này.

3.2. Lý do khiến xe Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium

Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium để có thể hoạt động tốt và bền bỉ nhất, các loại bình điện axit chì sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Pallet jacks nên sử dụng ắc quy lithium sẽ được chúng tôi chia sẻ những lý do nên chọn lựa bình lithium: Nguồn năng lượng xanh –  >> Xem thêm

3.3. Tại sao lại sử dụng ắc quy điện Lithium

Nhiều năm trở lại đây, bình điện điện lithium ion từ một dòng bình điện mới dần trở nên một trong những dòng tin đáng tin dùng, phổ biến nhất cho thị trường xe nâng ngày nay. bình điện lithium được biết đến là một dòng bình điện với hiệu quả công suất cao, kết hợp các tính năng đặc biệt đưa lại cho người dùng những tính năng vượt trội như: tốc độ sạc nhanh, không tỏa nhiệt cao, an toàn cho người dùng, dễ sử dụng, tiết kiệm được phần lớn chi phí,…

Bình điện xe nâng lithium được sử dụng phổ biến tại các hộ các nhân đến các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau như một luồng gió mới giúp các hoạt động tại các thiết bị được thực hiện nhanh chóng tiện lợi hơn bao giờ hết. Hiện có hai dòng bình điện được sử dụng nhiều cho các thiết bị là bình điện lithithium-ion và dòng bình điện axit truyền thống cũ. Tuy nhiên, bình điện xe nâng lithium vẫn còn chiếm được ưu thế hơn thẩm chí còn được dùng để thay thế cho bình điện axit chì truyền thống. 

3.4. Làm thế nào để tiết kiệm hàng triệu đô bằng sử dụng Lithium???

Chi phí lao động liên tục tăng với dòng bình điện axit chì:

Việc tiết kiệm được chi phí lao động đã tiết được một phần đáng kể cho các doanh nghiệp. tác động trực tiếp đến chi phí lao động đó chính là khoảng thời gian sử dụng vận hành bình điện và thời gian sạc bình điện. Đầu tiên có thể nói đến là thời gian sử dụng, bình điện axit chì có thể hoạt động từ khoảng 5-6 giờ đồng hồ trong khi đó bình điện xe nâng lithium có thể hoạt động liên tục từ 7-8 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó quá trình sạc bình điện của ắc quy chì cũng mất nhiều chi phí. bình điện axit chì chứa đầy chất điện phân (axit sunfuric và nước). Loại bình điện này tạo ra điện thông qua phản ứng hóa học của các tấm chì và axit sunfuric. Với dòng bình điện này khi sạc người dùng sẽ mất chi phí khi phải chuẩn bị một phòng sạc riêng và kiểm soát bình điện, bình điện khi sạc sẽ phải tháo và đặt tại kệ sạc. Khoảng thời gian để có thể nạp đầy bình điện là khoảng 8 giờ đồng hồ tiếp theo đó bình điện axit chì cần mất thêm khoảng 8 giờ đồng hồ nữa để làm nguội bình điện rồi mới được đưa vào sử dụng vì tính tỏa nhiệt cao của bình điện (bình điện nên sạc vào ban đêm để đảm bảo sự liên tục cho hoạt động xe nâng vào ngày hôm sau). Khác với bình điện axit, bình điện lithium tiết kiệm hơn rất nhiều khi chỉ mất khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ để có thể nạp đầy bình điện và tuyệt vời hơn khi bình điện xe nâng lithium được thiết kế có bộ phận xử lý nhiệt nên sau khi đã nạp đầy bình điện có thể đưa vào sử dụng ngay (có thể sạc bình điện ngay khoảng thời gian giải lao hay nghĩ giữa giờ nhưng vẫn đảm bảo sự liên tục). Ngoài ra vì thiết kế kín và không tỏa nhiệt cao bình điện xe nâng lithium an toàn hơn và sẽ không cần phải tưới nước cho bình điện trong khi đó bình điện axit cần tưới nước liên tục và cần chú ý an toàn vì có khả năng sẽ xuất hiện các rủi ro nổ không đáng có. Với các doanh nghiệp đa của việc lựa chọn bình điện xe nâng lithium-ion là lựa chọn thông minh và phù hợp.

 

Cách tiết kiệm tiền:

Bình điện xe nâng axit-chì của họ cần được đổi chỗ hai lần mỗi ca. Quá trình thay thế đã khiến xe nâng ngừng hoạt động trong khoảng 15 phút cho mỗi lần thay bình điện. Tuy nhiên khi được thay thế bởi bình điện lithium-ion thì có thể thấy rằng hạn chế tối đa thời gian ngừng hoạt động cho xe nâng. Không có gì bất ngờ khi bình điện xe nâng lithium có thể cắm sạc trực tiếp, bình điện có thể sạc bất cứ nơi đâu thậm chí không cần tháo rời khỏi xe nâng bình điện có thể được sạc khi đang được đặt tại xe nâng. bình điện không cần phải tưới nước không yêu cầu thời gian bảo trì khi nạp lại bình điện bằng nước cất hoặc nước khử ion. Như đã nói có thể được tính phí cơ hội trong những thời gian bảo toàn quy trình làm việc và tiết kiệm chi phí lao động, chẳng hạn như giữa ca làm việc và trong thời gian nhân viên nghỉ. Điều này giúp nhà doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng bình điện lithium-ion.

Bằng cách xác định khoảng thời gian ngừng hoạt động của xe nâng liên quan đến việc sử dụng bình điện từ bình điện xe nâng axit chì so với bình điện lithium có thể thấy các nhà doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn 1 triệu đô la mỗi năm. Tuy giá ban đầu của bình điện xe nâng lithium-ion cao hơn bình điện axit chì tuy nhiên với những lợi ích cũng như hiệu xuất thời gian hoạt động hiệu quả mà bình điện lithium-ion mang lại có thể thấy lithium là dòng bình điện cao cấp và nếu sử dụng lâu dài thì bình điện xe nâng lithium có lợi thế hơn tiết kiệm rất nhiều cho doanh nghiệp so với bình điện truyền thống cũ.

4. Lợi ích của bình điện Lithium dành cho xe nâng

Bình điện xe nâng lithium-ion nguồn Bình điện mới hiệu quả cho xe nâng:

Thông thường trước đây người dùng hay sử dụng các nguồn năng lượng cũ các dòng Bình điện truyền thống axit chì cũ cho xe nâng của mình thì ngày nay đã dần được thay thế bởi một dòng năng lượng mới đó là dòng Bình điện xe nâng lithium-ion. Vậy bộ Bình điện lithium-ion hiệu quả hiện đại cho xe nâng như thế nào? Và làm thế nào để bạn quyết định loại Bình điện hoặc nguồn điện nào bạn nên chọn cho xe nâng của mình?

Để trả lời những câu hỏi thì dòng Bình điện lithium-ion đã cho thấy những tiện ích vượt trội để khẳng định rằng người dùng nên sử dụng nguồn năng lượng này thay thế các dòng Bình điện cũ. Một số lợi ích từ dòng Bình điện xe nâng lithium-ion:

 •   – Không phát thải carbon: Bình điện xe nâng lithium luôn đảm bảo thân thiện với nguồn năng lượng xanh an toàn cho mọi môi trường sử dụng.
 •   – Không bị tràn axit, không chứa chì độc hại: hệ thống được thiết kế không cần tưới nước hạn chế tối đa bi tràn axit hay các khí độc hại thoát ra ngoài như những dòng Bình điện cũ.
 •   – Sạc lại đầy đủ trong ít nhất 1 giờ: thay vì cần sạc đến 8 tiếng đồng hồ như trước thì giờ đây với lithium bạn chỉ cần mất 1 tiếng để có thể nạp đầy Bình điện xe nâng.
 •   – Được thiết kế để tính phí cơ hội.
 •   – Sử dụng ngay sau khi sạc, không cần làm mát: thông thường cần 8 tiếng để nạng đầy Bình điện và mất 8 tiếng để nguội Bình điện để hoạt động thì bây giờ bạn có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian vì có thể sử dụng nguồn năng lượng ngay sau khi Bình điện đã nạp đầy.
 •   – Chạy lâu hơn tới 25% chỉ với một lần sạc.
 •   – 3000 chu kỳ ở độ sâu xả 70%.
 •   – Không cần bảo dưỡng → không cần tưới nước.
 •   – Cần ít Bình điện xe nâng hơn trong các hoạt động nhiều ca: Bình điện đã nạp đầy có thể sử dụng lâu và hiệu quả hơn so với dòng Bình điện cũ.
 •   – Giảm mức sử dụng năng lượng lên đến 50%.
 •   – Tuổi thọ ổn định và bền hơn.

Cũng chính vì những ưu điểm trên mà người dùng có thể tự tin hơn khi lựa chọn Bình điện xe nâng lithium-ion thay thế cho các dòng Bình điện cũ. Có thể nói việc sử dụng dòng Bình điện  mới này là một lựa chọn thông minh khi mà chúng đã đem lại rất nhiều lợi ích cho dòng xe nâng mà bạn đã chọn, chúng có thể giúp hỗ trợ cho xe nâng của bạn vận hành mượt mà, với hiệu suất cao và có sức bền hoàn hảo hơn. Một tin tốt nữa đó là bạn không phải mua hoặc thuê thiết bị mới nếu bạn đã sử dụng điện. Các nhà lãnh đạo lithium công nghiệp, đã phát triển các gói Bình điện xe nâng lithium-ion cho xe nâng đối trọng hoạt động trong các máy móc hiện có của các thương hiệu phổ biến đang được sử dụng trong nhà kho ngày nay vậy còn lo ngại nữa mà không chuyển đổi ngày nguồn năng lượng cũ sang lithium để có thể thấy được những sự khác biệt tuyệt vời đến từ lithium-ion.

Tìm hiểu về ắc quy Lithium và lợi ích của chúng

“Bình điện lithium” là một cụm từ đã khá là quen thuộc với mọi người nhất là với các ngành công nghiệp sử dụng nhiều các thiết bị cần hỗ trợ từ nguồn nhiên liệu ắc quy. Bình điện xe nâng lithium là một dòng Bình điện mới được thiết kế hiện đại mang lại những lợi ích vượt trội thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng. Tuy vân thường được gọi là “Bình điện lithium” hay “ắc quy lithium” bao hàm nhung để có được một bình Bình điện ắc quy lithium thì cần rất nhiều hóa chất khác nhau tích hợp tạo thành. Những chất thường được sử dụng để tạo thành Bình điện xe nâng lithium như: Lithium sắt phosphate (LFP), Lithium niken mangan oxit coban (NMC), Lithium coban oxit (CLO), Lithium mangan oxit (LMO), Lithium niken coban oxit nhôm (NCA), Lithium titanate (LTO)…Tuy nhiên thông thường thiết bị được cung cấp bởi lithium sắt phosphate hoặc lithium niken mangan oxit coban. 

Cùng tìm hiểu hai chất hóa học phổ biến giúp cho Bình điện xe nâng lithium trở thành dòng Bình điện đưa tin dùng lựa chọn hàng đầu như ngày nay.

Lithium sắt phosphate

Lithium sắc phosphate (LiFePO4) có kết cấu nhỏ gọn và đậm đặc năng lượng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng xử lí vật liệu. Khi cắm Bình điện xe nâng lithium-ion vào một thiết bị hoặc bộ phận của thiết bị, các ion mang điện tích dương sẽ di chuyển từ cực dương sang cực âm. Các anode lưu trữ lithium và thường được làm từ carbon. Các cathode cũng lưu trữ lithium và được làm từ một hợp chất hóa học đó là một oxit kim loại.

 

Lithium niken mangan oxit coban. 

Lithium niken mangan oxit coban (NMC), tương tự “lithium sắt photphat” NMC có kết cấu đậm đặc năng lượng đem lại hiệu suất hoạt động cao cho thiết bị sử dụng. đây cũng là một trong những hóa chất được sử dụng nhiều cho quá trình tạo thành Bình điện xe nâng lithium.

 

>>Chi tiết các công nghệ bình điện lithium

Lợi ích của Bình điện xe nâng lithium “Tìm hiểu về ắc quy Lithium và lợi ích của chúng”

Mặc dù được thiết kế cấu tạo tùy chất hóa học khác nhau nhưng nhìn chung Bình điện lithium cũng đưa đến cho những lợi ích đáng được công nhận. Không có gì phải nghi ngờ khi Bình điện luôn chiếm được lòng tin và còn được dùng để thay thế cho các dòng Bình điện truyền thống trong đó có Bình điện axit chì một dòng Bình điện được sử sự lâu đời và khá thành công trước đây

4.4. Lợi ích của việc dùng thử bình điện xe nâng Lithium

1. Rủi ro được giảm thiểu

Thay vì sở hữu một Bình điện ắc quy mới nhưng chưa thật sự hiểu rõ về chúng thì việc sử dụng demo giúp giảm thiểu rủi ro Bình điện không thích hợp với các thiết bị tại công ty. Thông qua Chương trình Bình điện Demo, cho phép các công ty sử dụng thiết bị xử lý vật liệu thử Bình điện trước khi mua từ đó các doanh nghiệp có thể xác minh rằng Bình điện có thật sự thích hợp cho môi trường doanh nghiệp của mình hay không rồi mới quyết định lựa chọn sản phẩm sử dụng.

2. Kiểm tra Bình điện trong môi trường làm việc

Mỗi môi trường doanh nghiệp đề có các không gian cũng như thiết bị xử lý khác nhau. Sử dụng demo giúp đánh giá so sánh giữa các Bình điện ắc quy khác nhau giúp đưa ra lựa chọn chính xác hơn. Các tiêu chí có thế đặc ra để so sánh các bình ắc quy:

 • Thời gian chạy trung bình của Bình điện xe nâng trước khi cần sạc.
 • Xả các mức điện áp trong quá trình sử dụng và mức độ ảnh hưởng của chúng đến mức độ hoạt động của Bình điện suốt cả ngày
 • Bình điện lithium-ion sạc nhanh như thế nào và sẵn sàng hoạt động trở lại
 • Các yêu cầu bảo trì và cách chúng tác động đến khối lượng công việc.
 • Mức độ an toàn mà Bình điện xe nâng mang lại cho thiết bị và người dùng.
 • Tuổi thọ Bình điện ổn định và có sức bền tốt.

3. Đa dạng nhiều loại Bình điện demo

Bình điện xe nâng lithium không chỉ đưa cho bạn một mà rất nhiều lựa chọn với nhiều loại Bình điện khác nhau điều này giúp cho doanh nghiệp đưa ra các lựa chọn chuẩn xác và hợp lí hơn.

 •   – Bình điện ắc quy lithium hỗ trợ cho xe nâng điện: bao gồm các tùy chọn 36v, 48v và 80v.
 •   – Bình điện ắc quy lithium hỗ trợ cho xe nâng 3 bánh: có Bình điện xe nâng lithium 48v.
 •   – Bình điện ắc quy lithium hỗ trợ cho xe nâng lối đi hẹp: có Bình điện xe nâng lithium 36v.
 •   – Bình điện ắc quy lithium hỗ trợ cho máy xếp cuối / người chạy giữa & máy đi bộ: có Bình điện lithium 24v
 •   – Bình điện ắc quy lithium hỗ trợ cho giắc cắm Pallet bộ hành: có Bình điện lithium 24v.

Nếu công ty đang mông muốn tìm được một dòng Bình điện có thể sử dụng lâu hơn, ổn định hơn, đem lại hiệu quả năng xuất cao, thích hợp cho thiết bị nhà máy và môi trường thì việc sử dụng demo Bình điện ắc quy có lẽ là lựa chọn thích hợp nhất để đưa ra các lựa chọn không bị sai lầm. Ắc quy lithium là lựa chọn thích hợp cho thị trường cần sự hỗ trợ nhiều từ các nguồn năng lượng, bên cạnh đó Bình điện còn có nhiều lợi thế hơn khi sử dụng lâu dài cho tương lai. Đầu tư dòng năng lượng hiện đại lithium là là nguồn đầu tư lâu dài cho tương lai của doanh nghiệp.

5. Tăng sản lượng nhờ bình điện xe nâng Lithium

Đại dịch toàn quốc covid khiến cho hàng hóa cho người dân bị thiếu hụt, chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đang đẩy mạnh sản xuất để cí thể đáp ứng được nhu cầu thị trường. một trong yếu tố hỗ trợ đắc lực để có thể giúp cho doanh nghiệp thúc đẩy doanh số đó chính là nhờ vào nguồn năng lượng hỗ trợ cho xe nâng. Lithium là nguồn năng lượng có thể hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất hiệu quả cao đồng thời bình điện cũng có thể thực hiện liên tục phù hợp cho các doanh nghiệp có hoạt động đa ca. thực tế cũng đã chứng minh lithium là dòng bình điện an toàn và hiệu quả cho các hoạt động tại kho xưởng.

5.1. Giảm thiểu nhân công và thời gian làm việc

Khi bạn sử dụng một bình điện xe nâng Lithium thì vấn đề về bảo trì, bảo dưỡng bình điện là không cần phải lo nữa. Không những vậy việc sạc điện nhanh cũng giúp cho doanh nghiệp có nhiều thời gian để gia tăng năng suất điều này thực sự giúp ích rất nhiều.

6. Sử dụng an toàn Bình điện Lithium

6.1. Vật liệu bình điện

Bình điện xe nâng điện phân: những rủi ro và cân nhắc khi sử dụng. Khi tìm hiểu và xem xét về những điều cần lưu ý khi sử dụng bình điện, chúng tôi cho rằng loại bình điện và vật liệu được sử dụng như chất điện phân của bình điện là hai thứ rất quan trọng. Chất điện phân trong bình điện chính là dung dịch ở bên trong đóng vai trò như một chất xúc tác để dẫn điện, Trong bình điện xe nâng của axit chì, chất điện phân chính là axit sunfuric, chất độc này có thể gây nguy hại lớn cho người sử dụng nếu bị đổ hoặc văng vào da. Chính vì vậy khi thực hiện nhiệm vụ tưới nước cho bình điện cần chú ý chỉ cần tưới với lượng nước vừa đủ để đảm bảo sức khỏe cho bình điện và an toàn cho người sử dụng. Đối với bình điện xe nâng lithium hầu như người dùng không cần thực hiện nhiệm vụ tưới nước với cấu tạo từ các hóa chất là các cacbon hữu cơ nên sẽ không xuất hiện những hiện tượng tràn chì axit gây độc hại cho người dùng.

 

6.2. Phòng ngừa rủi ro 

Hệ thống quản lý bình điện:

đây được xem là bộ não của bình điện thực hiện quá trình theo dõi kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động của bình điện. Hệ thống quản lý của bình điện xe nâng lithium giúp quản lý mức sạc của bình điện và thực hiện tự động cân bằng các ô gần đầu sạc, ngăn ngừa sạc quá mức và cải thiện hiệu suất của bình điện. Ngược lại bình điện xe nâng axit chì không có hệ thống quản lý mọi quá trình kiểm soát tình trạng bình điện đều thực hiện thủ công.

Chứng nhận an toàn UL:

chứng nhận UL đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả. Ngày nay nhiều dòng bình điện xe nâng lithium đã có chứng nhận UL càng khẳng định rõ ràng sử dụng lithium là một lựa chọn chính xác cho người dùng

Tuổi thọ:

một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đó chính là tuổi thọ của bình điện. Việc hạn chế được tần suất thay đổi bình ắc quy giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tiết kiệm được thời gian, điều quan trọng hơn hết là năng suất hoạt động vẫn được tăng cao và đem lại hiệu quả.

bình điện ắc quy lithium hầu hết đều đem lại nhưng hiệu quả đáng ngờ. Tuy nhiên không phải dòng bình điện nào cũng tốt hãy sử dụng các bình điện ắc quy thật sự phù hợp cho thiết bị xử lí của mình không chỉ đem lại năng suất cao mà điều quan trọng là đem lại sự an toàn cho thiết bị và người sử dụng. Hãy lựa chọn những bình điện đạt chuẩn, đúng nhu cầu để đem lại lợi ích tốt nhất. Hướng dẫn sử dụng an toàn ắc quy Lithium

6.3. Những sai lầm nghiêm trọng khi bảo trì bình điện

Đang sạc

bình điện xe nâng axit chì rất dễ bị hư hỏng và gặp trục trặc nếu như không được sạc đầy bình điện sau những lần sử dụng, đồng thời nếu như không bị hư tổn nhưng kéo dài tình trạng sẽ ảnh hưởng giảm đi tuổi thọ của bình điện và hiệu suất bình điện cũng giảm dần ảnh hưởng đến quá trình vận hành.

Không giống như bình điện axit chì với khả năng sạc nhanh bình điện xe nâng lithium có thể sạc cơ hội vào các khoảng thời gian nghỉ giữa giờ hoặc các giờ giải lạo mà vẫn luôn đảm bảo tình trạng bình điện luôn trong trạng thái ổn định và tuổi thọ không hề bị suy giảm.

Sạc quá mức

Mặc dù bình điện axit chì cần nạp đủ năng lượng sau những lần sử dụng nhưng điều này không đồng nghĩa việc sạc lâu sẽ tốt cho bình điện xe nâng. Nếu bình điện sạc trong khoảng thời gian quá lâu rất dễ sẽ gây ra các hiện tượng ăn mòn. Đồng thời khi sạc quá lâu bình điện axit chì sẽ tỏa nhiệt cao đây là điều không tốt cho sức khỏe của bình điện, bình điện sẽ rất dễ bị hư hỏng thẩm chí sẽ gây ra những nguy cơ rủi ro lớn hơn như phát nổ bình điện khi sạc.

Về bình điện xe nâng lithium nhờ có hệ thống quản lý bình điện luôn theo dõi nhiệt độ cho bình điện luôn đảm bảo nhiệt độ bình điện ổn định trong quá trình sạc. Đồng thời có bộ điều khiển tích hợp ngăn ngừa sạc quá mức, để ngăn hình thành các sợi dây có thể gây hư hỏng đáng kể cho bình điện lithium-ion.

Tưới nước quá mức

Tương tự cho việc sạc bình điện quá lâu, việc tưới nước qua nhiều cho bình điện cũng không phải thật sự là một điều tốt cho bình điện. Việc tưới nước quá mức đôi lứa là chất điện phân bị giảm điều này giảm đi hiệu suất của bình điện và cũng dễ dẫn đến hiện tượng hư hỏng cho bình điện xe nâng.

Các vấn đề khác

Lỗi mắc phải với bình điện axit chì:

 • Quên kiểm tra lỗ thông gió: khi không kiểm tra lỗ thông gió nếu khí gas không được giải phóng sẽ dễ làm bình điện bị phát nổ.
 • Bỏ qua thời gian hạ nhiệt: người dùng cần đảm bảo bình điện xe nâng cần được làm nguội sau khi sạc bình điện việc hồi chiêu giúp bình điện có nhiệt độ an toàn. Nhiệt độ có thể xem là yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe của bình điện và nguy cơ rủi ro xảy ra tai nạn khi sử dụng hay khi sạc bình điện.
 • Xả bình điện quá lâu: việc xả bình điện quá lâu và để bình điện trong tình trạng “chết” lâu sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình điện

6.4. Bảo trì bình điện xe nâng an toàn 

Các vấn đề bảo trì trong quá trình sạc

Trong khi bình điện axit chì cần được bảo trì khá phức tạp và nhiều, các đội ngũ luôn phải kiểm soát chú ý đến bình điện đảm bảo không có sai sót cho quá trình sạc để bình điện không bị quá đầy hoặc quá tải.

Không chỉ sạc quá tải không tốt cho bình điện xe nâng mà khi sạc không đủ bình điện mà đưa vào sử dụng lâu ngày bình điện cũng trở nên kém chất lượng ảnh hưởng đến tấm chì làm hư hỏng bình điện. Hơn thế nữa bình điện axit chì cũng có các hiện tượng bị ăn mòn gây hại đến bình điện. Việc tỏa nhiệt cao trong quá trình sạc nếu không được kiểm soát thì sẽ rất dễ gây ra hiện tượng nổ bình điện bất ngờ điều này quả thực không tốt cho người dùng.

Ngược lại bình điện xe nâng lithium thì không cần chăm sóc quá nhiều cho quá trình sạc. Không giống bình điện axit chì mà lithium có thể sạc một phần mà vẫn đảm bảo an toàn. bình điện lithium khi được đưa vào sử dụng sẽ đem lại nhiều tiện lợi hơn thẩm chí bình điện có thể sạc cơ hội, sạc nhanh vào các khoảng giờ nghỉ giải lao. Đồng thời với hệ thống quản lý bình điện xe nâng lithium luôn trong tình trạng được kiểm soát an toàn và chặt chẽ các hiện tượng gây nguy hại đều được hạn chế tối thiểu giúp người dùng tự tin khi sử dụng bình điện cho quá trình vận hành.

Tưới nước cho bình điện

Bình điện xe nâng lithium được thiết kế hiện đại đưa các công nghệ tiên tiến vào vận hành, với thiết kế khép kín bình điện không cần thực hiện quá trình tưới nước định kỳ như các dòng bình điện cũ.

Bình điện axit chì có yêu cầu tưới nước định kỳ. Với cấu tạo có chất điện phân nên bình điện luôn cần tưới nước thường xuyên để hóa chất không bị biến chất dẫn đến hư hỏng bình điện. Việc tưới nước quá nhiều hoặc quá ít đều không tốt cho bình điện xe nâng axit chì. Khi bình điện được tưới quá nhiều nước sẽ dẫn đến các trường hợp tràn axit chì gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng.

Các yêu cầu bảo trì khác

Bình điện axit chì còn cần được phải kiểm tra lỗ thông gió để giải phóng khí ra ngoài. Nêu khí không được giải phóng thì một vụ nổ lớn có thể xuất hiện ngày vào lúc này. Ngoài ra bình điện axit chì cũng cần được kiểm tra quá trình xả bình điện xe nâng. bình điện chỉ nên được xả đến 30% không nên xả bình điện sâu hoặc để bình điện trong tình trạng “chết” lâu điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của bình điện.

Bình điện lithium hoàn toàn không cần thông gió mà vẫn đảm bảo an toàn thuận tiện khi sử dụng và hơn thế nữa bình điện lithium có thể hoạt động lâu hơn và có thể xả đến 20%.

Đối với các doanh nghiệp đang tìm cách giảm chi phí thì việc sử dụng lithium cho các thiết bị xử lý tại nhà máy kho xưởng là một giải pháp hợp lý. bình điện xe nâng lithium có các bước bảo trì đơn giản và tiện lợi giúp công việc được thực hiện ôn tập và nâng cao năng suất. Thời điểm vàng để đánh giá chất lượng và mức vận hành của các dòng bình điện ắc quy, dùng thử bình điện demo sẽ mang lại cho công ty bạn cơ hội thấy bình điện xe nâng lithium-ion đang hoạt động. Một khi sản xuất trở lại mức bình thường, công ty của bạn sẽ dẫn đầu và có vị thế tốt hơn để đạt được năng suất cao hơn.

7. So sánh Bình điện xe nâng Lithium và axit chì

Hiệu suất năng lượng:

Mặc dù luôn được cải tiến để hoàn thiện hơn nhưng dòng bình điện axit chì cũng không thể đánh bại được dòng bình điện mới lithium-ion bởi lẻ dòng bình điện này đã đưa các công nghệ hiện đại hơn vào sản phẩm.

 •       Bình điện xe nâng axit chì: liên tục chảy năng lượng: chúng bị mất ampe khi đang sạc, đang phóng điện và cả khi chúng chỉ ở chế độ chạy không tải. Điện áp của chúng giảm với tốc độ ngày càng tăng khi chúng bắt đầu phóng điện, vì vậy xe nâng hàng có thể bị chậm khi chuyển dịch tiếp tục.
 •       Bình điện xe nâng lithium-ion: thì khác bình điện Lithium-ion duy trì mức điện áp không đổi trong toàn bộ chu kỳ xả – một hệ thống hiệu quả hơn nhiều có thể dẫn đến hoạt động trơn tru và tiết kiệm đến 50% năng lượng khi so sánh cạnh nhau.

Thời gian sạc bình điện:

Khách hàng nên sạc bình điện đúng cách để hạn chế giảm tuổi thọ hay đem lại hư tổn giảm chất lượng của các dòng bình điện.

 •       Đối với bình điện xe nâng axit: thông thường người dùng khi sử dụng họ cần mất khoảng 8 giờ đồng hồ để có thể nạp đầy bình điện. Sau đó, mất thêm 8 giờ đồng hồ nữa để có thể làm nguội dòng bình điện đã sạc. Bình điện axit chì nên được sạc đến dung lượng, nhưng không lâu hơn mức cần thiết và quá trình sạc không được gián đoạn. Nếu không tuân theo những lời khuyên này, về lâu dài, bạn sẽ nhận được ít chu kỳ sử dụng bình điện axit chì hơn, điều này làm ảnh hưởng đến chi phí kinh doanh của bạn. 
 •       Đối với bình điện xe nâng lithium-ion: để sạc đầy bình điện chỉ cần mất khoảng 1 giờ đồng hồ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với dòng bình điện cũ. Ngoài ra với dòng bình điện hiện đại này người dùng có thể sử dụng ngay sau khi sạc mà không lo phải mất thêm khoảng thời gian để làm nguội bình điện. Hơn thế nữa bình điện axit chì nên được sạc đến dung lượng, nhưng không lâu hơn mức cần thiết và quá trình sạc không được gián đoạn. Nếu không tuân theo những lời khuyên này, về lâu dài, bạn sẽ nhận được ít chu kỳ sử dụng bình điện axit chì hơn, điều này làm ảnh hưởng đến chi phí kinh doanh của bạn. 

Tuổi thọ:

 •       Tuổi thọ của bình điện xe nâng axit chì: là khoảng 1500 chu kỳ. Tuy nhiên, con số đó bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc sử dụng và bảo trì mỗi bình điện. Việc sạc, bảo quản hoặc cân bằng bình điện không đúng cách sẽ làm giảm số chu kỳ xả mà bình điện có thể xử lý trong thời gian tồn tại của nó. 
 •       Tuổi thọ của bình điện xe nâng lithium-ion: có sức vượt bậc hơn khi có thể vận hành trong khoảng 3000 chu kỳ ( gấp đôi so với dòng bình điện axit chì)

Mức độ an toàn:

 •       Ắc quy xe nâng Axít chì: được làm từ chì độc hại và axit sunfuric. Những viên bình điện này phải được tưới nước hàng tuần, điều này dẫn đến nguy cơ làm đổ axit nguy hiểm nếu không được thực hiện một cách an toàn. Chúng cũng tạo ra rất nhiều nhiệt khi đang sạc, vì vậy chúng nên được giữ trong phòng được kiểm soát nhiệt độ (cũng tốn kém tiền bạc) và được thông gió đúng cách. Bên cạnh đó bình điện xe nâng axit chì có chứa chì và có các khí thải ra ngoài nên người dùng cần lưu ý khi sử dụng.
 •       Bình điện xe nâng Lithium-ion: từ chúng tôi được chế tạo bằng một trong những kết hợp hóa học lithium-ion ổn định nhất hiện có: Lithium-iron-phosphate. Bình điện lithium-ion đảm bảo rằng các ô được đóng kín hoàn toàn, do đó không có nguy cơ bị tràn. Nguy cơ tiềm ẩn duy nhất là chất điện phân dễ bắt lửa và một thành phần hóa học bên trong bình điện lithium tạo ra khí ăn mòn khi nó tiếp xúc với nước.

Với những điểm khác biệt như trên người dùng cũng có thể thấy rằng dòng bình điện mới lithium-ion có những điểm cộng hơn dòng bình điện truyền thống. Tuy nhiên điều quan trọng là các doanh nghiệp phải cân nhắc ưu và nhược điểm của từng loại bình điện xe nâng và xác định điều gì có ý nghĩa nhất đối với hoạt động xe nâng cụ thể của họ. Hãy xem xét nhu cầu của mình để có thể lựa chọn dòng năng lượng nào phù hợp với dòng xe nâng của mình nhé

8. cách tìm bình điện xe nâng tốt nhất

7. Thương hiệu xe nâng cho thuê

Bình điện xe nâng là một phụ tùng mắc tiền nó được cho là tài sản của doanh nghiệp vì vậy hãy chọn thật kỹ càng nếu các bạn đang còn phần vân thì nên đọc những tiêu chí bên dưới đây.

8.1. Công nghệ loại bình điện:

Một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ phải thực hiện khi mua bình ắc quy xe nâng là loại bình điện. Xe nâng thương mại nói chung được cung cấp bởi bình điện axit-chì hoặc bình điện lithium-ion. 

 •   – Bình điện xe nâng axit chì: là dòng bình điện đã xuất hiện từ lâu được nhiều người tin dùng và sử dụng khá thành công cho xe nâng. Được cấu tạo có chứa đầy chất điện phân bao gồm axit sunfuric và nước và phần trên được tách rời. Thông thường cùng chung một lượng năng lượng nhưng bình điện axit chì sẽ nặng hơn so với bình điện xe nâng lithium-ion. Loại bình điện này tạo ra điện thông qua phản ứng hóa học của các tấm chì và axit sunfuric. Ắc quy axit-chì cần được đổ đầy nước thường xuyên, nếu không quá trình hóa học sẽ làm suy giảm chất lượng và bình điện sẽ sớm bị hỏng chí vì vậy bình điện axit chì cần có phòng để sạc và làm mát bình điện đảm bảo an toàn cho người dùng.
 •   – Bình điện xe nâng lithium-ion: là dòng bình điện mới hiện đại, đưa vào những công nghệ hiện đại nên bình điện có những tính năng vượt trội hơn bên cạnh đó bình điện lithium còn đã và đang được dùng làm nguồn năng lượng ắc quy mới để thay thế cho bình điện axit chì truyền thống. bình điện lithium có cấu tạo đặc biệt khi sử dụng một trong những hóa chất phổ biến nhất cho ngành công nghiệp xử lý vật liệu là lithium-ion phosphate. bình điện xe nâng lithium được thiết kế nhỏ gọn và đậm đặc hơn bình điện cũ hơn thế nữa với dòng bình điện này mức độ an toàn cao hơn khi đc thiết kế kín và không cần bảo dưỡng bằng nước hạn chế đc các rủi ro phát nổ từ bình điện.

8.2. Điện áp bình điện:

Có bốn tùy chọn điện áp có sẵn cho thiết bị xử lý vật liệu điện:

 •   – 24 volt: với kích thước nhỏ nên thường được sử dụng trong các loại thiết bị nâng điện nhỏ (thiết bị nâng, thanh nâng trung tâm, xe nâng và giắc cắm pallet điện).
 •   – 36 volt: được sử dụng cho các xe nâng có tầm cỡ trung (xe nâng nối hẹp).
 •   – 48 volt: thích hợp sử dụng cho các thiết bị điện cỡ lớn (xe nâng điện đối trọng).
 •   – 80 volt: thường sẽ được sử dụng cho các thiết bị lớn (nâng đối trọng và thiết bị hỗ trợ mặt đất sân bay).

Người dùng nên kiểm tra kích thước bình điện xe nâng cũng như thiết cần sử dụng để lựa chọn phù hợp và hiệu quả ngoài ra cần kiểm tra điện áp tại môi trường cần vận hành để đảm bảo tuổi thọ và đảm bảo trách các tai nạn hỏng thiết bị.

8.3. Cân nặng:

Lựa chọn cân nặng của bình điện cần lựa chọn phù hợp theo trọng lượng của xe nâng. Cần đảm bảo trọng lượng bình điện xe nâng phù hợp để đem lại sự an toàn cho người sử dụng xe nâng.

8.4. Thời gian sạc:

Thời gian sạc bình điện có thể được xem là một trong thống số quan trọng cần đc xem và giúp người dùng quyết định lựa chọn dòng bình điện. Về vấn đề sạc nhanh thì bình điện xe nâng lithium có ưu điểm tuyệt đối khi chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để nạp đầy và sau đó có thể đưa vào vận hành ngay hơn thể nữa bình điện lithium có thể sạc nhanh vào các giờ giải lao hay các khoảng nghỉ giữa giờ. Với bình điện axit chì thì thời gian sạc đầy bình điện mất lâu hơn khoảng 8 giờ đồng hồ tuy nhiên sau khi sạc xong bình điện cần mất thêm khoảng thời gian tương tự để làm nguội bình điện, thông thường bình điện axit chì sẽ được sạc vào ban đêm để đảm bảo sự liên tục và hoạt động ổn định. bình điện xe nâng lithium-ion sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với bình điện truyền thống, nếu tại các doanh nghiệp hoạt động liên tục trong 24h thì bình điện axit truyền thống sẽ cần dùng từ 2-3 bình điện còn với lithium thì chỉ cần 1 bình điện là đủ.

9. Chứng nhận UL bình điện xe nâng Lithium

9.1. UL là gì?

UL được viết tắc của phòng thí nghiệm Underwriters là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về kiểm tra và chứng nhận an toàn sản phẩm, trên nhiều ngành và loại sản phẩm. Nơi đây đang đánh giá các thông số hóa học, các quy trình sản xuất cũng như các quy trình thí nghiệm, giúp người dùng xác định đâu là loại bình điện an toàn, tốt và phù hợp nhất để đưa vào sử dụng.

9.2. Tầm quan trọng của LC:

Một số công việc tổ chức thực hiện

 •       Tổng quan mức độ an toàn thông qua các thủ tục toàn diện
 •       Yêu cầu rằng các tiêu chuẩn của nó phải được đáp ứng trước khi chứng nhận được cấp.
 •       Cử đại diện lĩnh vực UL tại địa phương ít nhất bốn lần mỗi năm để đảm bảo sản phẩm được xây dựng phù hợp với các yêu cầu của UL.
 •       cung cấp thử nghiệm tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu thiết kế cụ thể.

Các chỉ định:

Hiện tại có 2 trong số các giải thưởng UL chỉ định nổi tiếng nhất đó là  “UL Listed” và “UL Recognized.” Để lựa chọn cho mình dòng bình điện lithium phù hợp người dùng cần xem xét và tìm hiểu sự khác biệt để có thể sở hữu bình điện ắc quy tốt nhất.

UL được liệt kê:

Những dòng bình điện được UL kiểm định đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và được quốc gia công nhận. Có thể nói chúng là sản phẩm cuối chùng hoàn chỉnh thông qua các lần kiểm tra nghiêm ngặt. Người dùng khi sở hữu các sản phẩm có UL cũng có thể an tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

UL được công nhận:

Nhờ vào các quá trình tập trung vào các thành phần được thiết kế để cài đặt trong một thiết bị, hệ thống hay các sản phẩm khác đã tạo nên sự hoàn chỉnh cho sản phẩm sau.

Chỉ định UL chỉ tập trung vào một thành phần cụ thể nên không bao gồm nghĩa rằng sản phẩm tổng quát cũng được liệt kê tại chứng nhận này.

9.3. Ý nghĩa của UL: “Chứng nhận UL cho ắc quy điện xe nâng Lithium là gì?”

 • Sau khi các sản phẩm đã được có tên trong danh sách UL thì chúng hoàn toàn đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc gia và được công nhận, chúng được xem là sản phẩm cuối cùng hoàn thiện không xuất hiện các nguy cơ xảy ra các rủi ro hư hỏng hay giật điện và hơn thế nữa có thể lường trước được các rủi ro khác xảy ra.
 • Đối với các nhà sản xuất bình điện được Chứng nhận UL, họ đồng ý với danh sách hướng dẫn cụ thể và việc giám sát liên tục. Để sản phẩm của mình được chứng nhận các nhà doanh nghiệp hay công ty buộc phải chấp nhận các cuộc kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt. Nhà đại diện đền từ UL sẽ có các cuộc ghé thăm thường xuyên để chắc rằng công ty luôn đảm bảo thực hiện đúng các hoạt động duy trì tuân thủ các tiêu chí tiêu chuẩn an toàn của tổ chức đã đưa ra.
 • bình điện xe nâng Lithium-ion đang tạo ra một sự thay đổi mô hình không chỉ trong thế giới tiêu dùng, mà còn trong ngành xử lý vật liệu. Thật không khó để có thể thấy bình điện lithium đang dần chiếm lĩnh thị trường, một nguồn năng lượng có kết hợp các công nghệ tiên tiến hiện đại luôn đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như tuổi thọ ổn định và hơn hết bình điện giúp tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí cho người dùng.

bình điện xe nâng lithium đã luôn và được kiểm tra nghiêm ngặt từ UL đảm bảo bình điện mà bạn sử dụng đã được kiểm tra an toàn nghiêm ngặt. Tuy nhiên không phải dòng bình điện lithium nào cũng được kiểm định UL chính vì vậy khi muốn sở hữu cho mình dòng bình điện mới này người dùng cần tìm hiểu và xem xét để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho mình đem lại những hiệu quả tốt nhất cho công việc cũng như các hoạt động cần ắc quy xe nâng lithium hỗ trợ.

10. Trọng Lượng bình điện xe nâng Lithium có ảnh hưởng đến năng suất làm việc không

8. Quy trình cho thuê xe nâng tại EPS

Trọng Lượng ắc quy Lithium có ảnh hưởng gì đến công việc hiện nay có nhiều doanh nghiệp muốn chuyển đổi từ bình điện axit chì qua bình điện xe nâng lithium nhưng vấn đề về trọng lượng bình điện cần lưu ý vì nó có ảnh hưởng đến đối trọng của xe nâng. Nếu điện được cho là bộ phận tạ của xe nâng điện vì vậy đây cũng là vấn đề khiến cho nhiều người đang còn lo lắng về việc nếu thay Bình Lithium vào thì xe nâng có bị giảm tải không do bình lithium nhẹ hơn rất nhiều.

Điều này mọi người không cần lo lắng hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bình điện theo công nghệ Lithium theo đúng kích cỡ và trọng lượng bình điện axit chì mà khách hàng đang sử dụng.

11. Báo giá bình điện xe nâng

Bình điện xe nâng là một phụ tùng quan trọng ảnh hưởng đến năng suất của doanh nghiệp bình điện xe nâng Lithium công nghệ mới nhất hiện nay .Bạn có nên chọn sử dụng Pin Lithium thay thế cho ắc quy axit chì để xe nâng có thể hoạt động mạnh mẽ hơn? Bài viết này sẽ phân tích và giúp cho bạn đưa ra một sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Giá bình điện xe nâng Lithium

Bình điện Lithium với công nghệ LiFePO4 lưu trữ năng lượng cao, không cần bảo dưỡng, Sạc nhanh từ 1-2 tiếng, bảo hành 5 năm độ bền cao và an toàn cho người sử dụng không lo những rủi ro về các chất axit đặc

bình điện xe nâng
bình điện xe nâng

Giá Bình điện xe nâng GS Yuasa

Bình GS xuất cứ Nhật Bản được thiết kế vô cùng chắc chắn các Cell được là bằng nhựa tổng hợp. Có van an toàn, Khung lưới bằng hỗn hợp hợp kim chì – canxi giảm độ phóng điện và ăn mòn.

bình điện GS
bình điện GS

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Model: 24 VSD8AC ~ 24VSD9AC ~ 24VSD10AC ~  24VGD560 ~ 24VGD600 ~ 24VSF4 ~ 24VSF340 ~ 24VSF6A ~ 40VSF6A
 • Dung lượng: 48V/435AH ~ 48V/475AH ~ 48V/540AH ~ 48V/560AH ~ 48V/600AH ~ 48/290AH ~ 48V/340AH ~ 48V/420AH ~ 80V/420AH
 • Thương hiệu Nhật, xuất xứ Thái Lan, bảo hành 12 tháng.

Báo giá bình điện xe nâng Hitachi

Bình điện Hitachi là một thương hiệu đến từ Nhật Bản khá lâu đời với điểm mạnh về tuổi thọ cao, thường được sử dụng cho các loại xe nâng điện đứng lái và ngồi lái với độ bền bỉ và sự ổn định cao khi sử dụng.

ẮC QUY XE NÂNG HITACHI 48V-320AH
ẮC QUY XE NÂNG HITACHI 48V-320AH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ẮC QUY XE NÂNG HITACHI;

 • Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V
 • Dung lượng: 200Ah, 320Ah, 335Ah, 390Ah, 450Ah, 485Ah, 540Ah, 565Ah,…
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Bảo hành 12 tháng

Giá bình điện xe nâng Rocket

Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao tại Hàn Quốc, Bình điện Rocket chuyên sử dụng cho những xe nâng lối hẹp hay xe nâng tay chạy điện với độ bên cao được nhiều doanh nghiệp sử dụng

bình điện axit chì
bình điện axit chì

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ẮC QUY ROCKET:

 • Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V
 • Dung lượng: 200Ah, 280Ah, 320Ah, 390Ah, 450Ah, 485Ah, 565Ah,…
 • Xuất xứ: Hàn Quốc,
 • Bảo hành 12 tháng

Thời gian sử dụng của bình điện

Bình điện axit chì và bình điện Lithium ion có tuổi thọ không giống nhau:

  – Axit chì: 1000 và 1500 chu kì
  – Lithium ion: Giữa 2000 và 3000 chu kỳ

Bên trên là mức trung bình và có thể thay thế tùy theo mức độ bảo trì của bình điện

Một Lithium ion bình điện xe nâng khi sử dụng không cần bảo trì thường xuyên độ bền của nó lại rất cao vì vậy chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp nên đổi mới sử dụng để thấy được hiệu quả.

Quy trình sạc ắc quy xe nâng điện Lithium và lợi ích đem lại

Giá Bình điện xe nâng Lithium có mắc không

Nếu nhìn vào bạn đầu có thể bạn cho rằng việc đầu tư một bình điện axit chì sẽ tốt hơn so với việc chọn mua một bình điện Lithium. Điều đó chỉ đúng khi bạn đang tập trung vào phần chi phí ban đầu mà thôi.

Tuy nhiên những người quản lý khi xem xét kỹ và sâu hơn về những thứ như tổng chi phí sở hữu vận hành bình điện axit chì và bình điện xe nâng lithium thì họ sẽ thấy được một bức tranh hoàn toàn khác.

Hãy xem xét một cách kỹ lưỡng trước khi chọn mua một bình điện xe nâng đây là một tài sản lớn. Nhìn sâu hơn về khía cạnh đầu tư và tính toán ra những con số bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

12. Chất lượng bình điện xe nâng Lithium của chúng tôi

Thông số kỹ thuật ắc quy xe nâng điện cần kiểm tra trước khi mua

Cấu tạo của Bình điện Lithium

Cấu trúc của sản phẩm

bình điện xe nâng
Pin Lithium

Tại sao lại chọn bình điện xe nâng Lithium để sử dụng

Bình điện dùng để lưu trữ và phá ra năng lượng giúp cho các thiết bị có thể vận hành Lithium thực ra đây là một công nghệ có khá lâu được giới thiệu và biết tới vào những năm 1991. Nhưng thời đó công nghệ Bình Lithium chưa thực sự phát triển mạnh vì vậy chúng chỉ được ứng dụng ở một số thiết bị nhỏ sử dụng một lần.

Hiện nay với nhiều công nghệ Bình điện xe nâng mới được phát triển đã có thể ứng dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau, các công nghệ bình lithium như:

 • Lithi Coban Oxit (LiCoO 2 ) – LCO
 • Lithium Mangan Oxit (LiMn 2 O 4 ) – LMO
 • Lithium Nickel Mangan Coban Oxit (LiNiMnCoO 2 ) – NMC
 • Lithium Sắt Phosphate (LiFePO 4 ) – LFP
 • Oxit nhôm Lithium Nickel Coban (LiNiCoAlO 2 ) – NCA
 • Lithium Titanate (Li 2 TiO 3 ) – LTO
Mỗi loại sẽ có những ứng dụng khác nhau cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm của từng loại công nghệ Lithium
Pin Lithium1

Tại sao lại chọn sản phẩm Lithium của chúng tôi?

Tất cả các sản phẩm Bình điện xe nâng lithium ion được chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay của người tiêu dùng. Mọi khách hàng cần lưu ý khi mua một sản phẩm Bình Lithium ion giá cả không thực sự quan trọng mà quan trọng là sản phẩm chúng ta mua được tạo ra từ công nghệ bình điện xe nâng Lithium ion nào, mỗi loại công nghệ sẽ có thế mạnh khác nhau và giá cả cũng có sự chênh lệch.

Bình Lithium trải qua những kiểm tra khắt khe

Short circuit test
Drop Test
Pin Lithium
Pin Lithium
Heating
Needle insertion
Squeeze

Kiểm tra môi trường khắc nghiệt

Lithium ion

Kiểm tra kết cấu cơ khi của Bình điện xe nâng Lithium ion

bình điện lithiumCần tìm bình điện xe nâng 24 vôn
Kiểm tra rung
Bóp méo
Mô phỏng va chạm
Sốc - va chạm
Kiểm tra rơi trên cao
Xoay lật
Previous
Next
Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next