CÁCH SỬ DỤNG xe nâng điện bán tự động 2020

Xe nâng điện ban tu dong là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google. Trong bài viết này EPS sẽ viết bài về CÁCH SỬ DỤNG XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG

CÁCH SỬ DỤNG xe nâng điện ban tu dong:

xe nâng điện ban tu dong
xe nâng điện ban tu dong

 

 • đầu tiên bạn hãy gạt phanh lên rồi di chuyển xe nâng bán tự động đến địa điểm khiếu nại hàng, dùng cần gạt xuống để hạ càng xuống vị trí thấp nhất & di chuyển càng xe chui vào pallet có chứa hàng.
 • tiếp đến mở nút nguồn tiếp đến ấn nút up down tương đương nâng lên hạ xuống để thực hiện nâng hạ hàng hoá.
 • Sau khi thực hiện nâng hạ ngừng bạn di chuyển đến vị trí có nhu cầu.
 • hoàn thành quá trình bạn nên kiểm tra lượng pin còn lại nếu dưới 20% bạn thực hiện xạc pin để sử dung cho lần tiếp theo.

Chú ý khi dùng xe nâng điện ban tu dong

xe nâng điện ban tu dong
xe nâng điện ban tu dong
 • Pallet dùng cho xe nâng bán tự động hóa phải là pallet 1 mặt & không có thanh giằng phía dướilý do vì xe có 2 càng nâng song song: càng cố định & càng dịch chuyển nên đối với pallet 1 mặt có thanh giằng khi chui vào sẽ không thể nâng lên vì nó làm gãy pallet.
 • dung tích acquy được báo vạch hiển thị trên mặt đồng hồ đeo taykhông nên sử dụng nâng hạ khi acquy yếu ớt còn 1 vạch hoặc dưới 20% dung tích acquy.
 • Khi sạc xe nâng bán tự động hóa phải sạc đầy pin, tránh tình trạng vừa sạc vừa sử dụng hoặc xạc nhiều lần làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của acquy.
 • Chọn sàn thao tác phẳng lì, không sụn lún vì bánh xe nâng bán tự động có đường kính nhỏ dại nên thao tác làm việc trong môi trường lồi lõm sẽ gây mất cân bằng làm đổ ngã xe.
 • khiếu nại hàng phải đặt đúng tâm tải trọng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
 • Không nâng hàng hóa quá tải trọng được cho phép.
 • liên tục bảo dưỡngbảo trì, bôi mỡ để tăng tuổi thọ của xe.
 • Nên mua xe có tải trọng lớn hơn so với tải trọng nâng hàng thực tế để đẩy cao giá trị sử dụng.

Cấu tạo xe nâng điện NHẬP KHẨU ?

Phần động cơ bơm: Xe nâng bán tự động 2 tấn 1.5 tấn 1 tấn được trang bị động cơ 1 chiều công suất 2.2kw đảm bảo nâng hạ nhẹ nhàng êm đềm, với tải trọng dưới 2 tấn.

hệ thống thủy lực: Khép kín với sử dụng dầu 10 truyền hoạt động rất trơn chu  đảm bảo cho bạn chuyển động 5 năm mà Chưa hẳn thay dầu.

Khung càng nâng: Được sản xuất cách đặc biệt, Sơn tĩnh điện chống rỉ sét, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng đúng quy cách của đơn vị sản xuất.

Bánh xe nâng bán tự động: Có 2 dòng bánh chủ yếu sử dụng trong dòng xe kéo tay này là bánh PU lõi théo hoặc bánh nhựa trắng. bạn có thể chọn 1 trong 2 để hợp với mặt bằng xe di chuyển.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm:

Cách quản lý vật tư & kho công trình hiệu quả.

Những phụ tùng xe nâng bạn cần biết

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next