Cách tính toán độ dày của slip sheet sao cho phù hợp

Độ dày của slip sheet: Hiện tại nhiều khách hàng quan tâm đến slip sheet những thực sự vẫn chưa hiểu hết về khả năng của chúng slip sheet nhựa hay là giấy thì đều có những chức năng khá giống nhau nhưng có điểm khác chính là độ bền cũng như trọng tải mà nó chịu được là bao nhiêu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ các bạn các để biết được chọn độ dày hay loại slip sheet nào cho phù hợp.

Cách tính toán độ dày của slip sheet sao cho phù hợp
Cách tính toán độ dày của slip sheet sao cho phù hợp

Cách tính toán độ dày của slip sheet sao cho phù hợp

Slip sheet thay thế cho pallet và chắc chắn sức chịu tải của chúng cũng sẽ thấp hơn pallet rất nhiều nhưng cũng còn tùy thuộc vào môi trường hoạt động cũng như độ dày và chất lượng của slip sheet khi khách hàng mua.

Bảng thống kê độ dày và chịu lực của Slip sheet giấy

Độ dày Trọng tải
0.6 500KG
0.7 680KG
0.9 900KG
1 900KG
1.1 1130KG

*Lưu ý: Bảng thống kê này chỉ mang tính chất tham khảo theo đúng tiêu chuẩn khi sử dụng slip sheet giấy. Còn tùy thuộc vào môi trường hoạt động của doanh nghiệp cũng như tần suất sử dụng như thế nào. Với độ dày bên trên các sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể đạt được mức trọng tải cao hơn với một số trường hợp hàng hóa.

độ dày của slip sheet
độ dày của slip sheet

Độ dày càng cao thì slip sheet sẽ có khả năng chịu lực lớn hơn, khi mua hàng để đảm bảo được mức chịu lực cao thì nên chọn những nhà cung cấp uy tín.

Đây là mức tiêu chuẩn của Châu âu được đề ra nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp sử dụng sao cho bền nhất có thể, an toàn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Bảng thống độ dày của slip sheet nhựa và sức chịu lực

Độ dày Trọng tải
0.5 1000KG
0.6 1350KG
0.7 1600KG
0.8 1800KG
1 2150KG
1.1 2400KG
1.2 2650KG

SLip sheet nhựa có độ bền cao hơn so với giấy chúng cũng có những đặt điểm cần được quan tâm như có khả năng tái chế sử dụng nhiều lần. Khi dùng slip sheet nhựa bạn có thể giặt rửa và sử dụng lại để tiết kiệm được nhiều chi phí.

độ dày của slip sheet
độ dày của slip sheet

Ngoài ra theo đúng tiêu chuẩn slip sheet nhựa còn có thể chống ẩm ướt, những môi trường đặc biệt, chống vi khuẩn…Điều này khiến cho việc nhận hàng qua Châu Âu hiện nay có các quy định rất khắt khe đều trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng slip sheet.

Tóm lại độ dày của slip sheet

Slip sheet giấy hiện hữu dưới hai hình thức: giấy bìa  giấy Kraft có độ nén cao. bởi vì việc làm này, slip sheet càng dày không phải là chịu được trọng tải càng lên cao.

Loại slip sheet unique tốt nhất là giấy Kraft – là loại giấy nguyên sinh được ép thành nhiều lớp độ nén cực cao để có thể đạt độ dai giỏi trong lúc quản lýtrong giấy Kraft lại chia nhỏ ra thành một số loại như giấy Kraft biết rõ xuất xứ China hay từ Mỹ, châu âu.

nếu bạn hỏi nhà sản xuất của người sử dụng, chưa chắc chúng ta đang biết được bắt đầu, bạn chỉ có cách căn cứ trên định lượng giấy, hãy thu thập một số mẫu từ những nhà sản xuất của người tiêu dùng để so sánh, hãy lắng nghe những nhà sản xuất supportchắc chắn bạn sẽ tìm ra loại slip sheet thích hợp , bạn sẽ hiểu được vì sao có sự đặc trưng về giá.

>> Xem thêm: Sử dụng slip sheet giấy hay slip sheet nhựa sẽ phù hợp hơn

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next