Những lưu ý trước khi chọn thuê xe nâng tại bất cứ đâu

Thuê xe nâng là một dịch vụ được rất nhiều nhà cung cấp tại Việt Nam đang có, vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đang không biết nên chọn thuê xe nâng ai và chọn như thế nào để hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây hãy cùng giải pháp kho hàng bàn luận về cách chọn thuê xe nâng sao cho tối ưu nhất.

Tìm hiểu tổng quan về các dịch vụ cho thuê xe nâng

Xe nâng là một thiết bị rất quan trọng trong việc vận hành kho hàng hay xưởng sản xuất của doanh nghiệp vì vậy phải chọn một loại thật sự tốt để công việc được hoạt động một cách liên tục hiệu quả nhất. Thiết bị xe nâng sẽ đóng vai trò nâng hạ hàng hóa và di chuyển chúng đến nơi cần thiết giúp tăng năng suất và giảm thiểu sức lao động.

Những lưu ý trước khi chọn thuê xe nâng tại bất cứ đâu

Trước mong muốn dùng xe nâng nhiều như thế đã xuất hiện không ít công ty cho thuê xe nâng. Bạn có thể dễ dàng tìm được một Showroom cho thuê xe nâng hàng hóa giải quyết được mọi đòi hỏi của bản thân.

tuy nhiênở vị trívai trò một người thuê xe nâng bạn cũng cần phải cầm lắm được tình hình phân khúc. Mỗi đơn vị cho thuê sẽ bổ sung các dòng xe khác nhau đáp ứng nhu cầu công việc không giống nhaucụ thể như sau:

  • Xe nâng của Mỹ , Nhật hợp lý cả về lượng và chất xuất sắc nhưng mức giá sẽ cao hơn
  • Xe nâng nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc  Singapore được coi là dòng xe được sử dụng rộng rãi tại phân khúc Việt Nam, chất lương tương đối ổn thỏagiá rất mềm
  • Xe nâng thanh lý là dòng xe vừa mới quá hạn sử dụng được thu mua, sửa chữa giống như thế hệđối với loại xe này bạn phải cần quản lý và vận hành  kiểm tra kỹ càng trước thời gian đưa ra quyết định thuê

Chọn những dịch vụ thuê xe nâng lâu năm uy tín

một loại sản phẩm có tên tuổi nhãn hiệu thông thường sẽ là hàng hóa hợp lý cả về lượng và chất giỏivì thếĐể thuê xe nâng sản phẩm bạn cần lưu ý tới yếu tố này.

Chọn những dịch vụ thuê xe nâng lâu năm uy tín

trên đối tượng cho thuê xe nâng ngày nay có nhiều nhãn hiệu xe nâng khác nhau để khách hàng chọn lựaphần đông khách hàng đều băn khoăn không biết lựa chọn loại xe nâng của thương hiệu nào. Bởi các nhãn hiệu xe nâng lớn có giá thành thuê đắt trong khi brand nhỏ lại hợp lý cả về lượng và chất không tốt.

Chọn những dịch vụ thuê xe nâng lâu năm uy tín

Bạn có thể chọn dịch vụ của xe nâng EPS Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nâng hạ Nhật Bản. Chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật giỏi luôn đảm bảo hỗ trợ kịp thời và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy quan tâm đến phần động cơ của xe nâng trước khi thuê

Động cơ hoạt động vui chơi của xe nâng ra quyết định rất cao tới hiệu quả hoạt động  nghiêm trọng hơn là tiết kiệm ngân sách đáng chú ýdo đótrước thời gian đưa ra quyết định thuê tất cả loại xe nâng nào thì bạn cũng nên biết rõ ràng điều kiện môi trường làm việccân nặng trọng tải sản phẩm , thời gian sử dụng….

động cơ của xe nâng

Mỗi loại động cơ của xe nâng lại phù hợp với những điều kiện không giống nhaucụ thể như sau:

  • chọn thuê xe nâng điện

được coi là dòng xe nâng hàng phù hợp với công việc nhẹ, nơi làm việc nhỏ như: cửa hàng, kho xưởng. công năng buổi giao lưu của xe nâng điện thấp. khi dùng thể loại xe nâng điện bạn cần chú ý tới bình ắc quy nhằm bảo đảm hoạt động không biến thành cách trở.

  • chọn thuê xe nâng động cơ

thuộc dòng xe nâng hàng dùng nhiên liệu xăng, dầu, gas có động cơ đốt trong. Xe nâng động cơ đốt tại hợp với vận tải, nâng hạ khối lượng sản phẩm to , môi trường làm việc phức tạp

>> Xem thêm: Những lợi ích khi thuê xe nâng sẽ như thế nào?

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next