Cụ thể 4 bước tiêu diệt chi phí tồn kho 2020

Chi phí tồn kho, không chỉ những doanh nghiệp nhỏ mà kể cả các doanh nghiệp lớn đã hoạt động rất lâu đời nhưng việc quản lý tồn kho là vô cùng khó khăn.

Mỗi doanh nghiệp thường có những cách kiểm soát khác nhau nhưng triệt để thì không. Đây là một vấn đề rất đau đầu mà doanh nghiệp nào cũng gặp phải, nó thực sự đã tiêu tốn rất nhiều kinh phí. Mà đáng ra nó không nên tồn tại.

Tại sao lại tồn kho? Cách giải quyết tồn kho 2021

Sau đây chúng tôi giaiphapkhovan.vn sẽ cùng bạn phân tích về quản lý tồn kho như thế nào thì hiệu quả qua bài viết Cụ thể 4 bước tiêu diệt chi phí tồn kho 2020.

 

Cụ thể 4 bước tiêu diệt chi phí tồn kho 2020

 1. Kiểm toán mức tồn kho tối đa

  Trước khi hành động để giảm hàng tồn kho, kiểm toán mức tồn kho thực tế, cài đặt đường cơ sở chi phí hàng tồn kho là vô cùng quan trọng để tính toán giảm chi phí sản phẩm tồn kho và để thúc đẩy giúp đỡ và hỗ trợ lãnh đạo. tải xuống danh sách các mức tồn kho tối đa hiện tại từ lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, ERP, hệ thống để phác thảo các mức tồn kho tối đa hiện tại theo kế hoạch theo số phần.

  sử dụng chiến lược tự động cho mọi bộ phận để tính toán mức tồn kho mục tiêu tối đa sau đó so sánh các con số này với mức tồn kho tối đa hiện tại. phân tích này sẽ làm nổi bật các vùng đồng bằng, nơi các cơ hội giảm chi phí sản phẩm tồn kho hàng đầu nằm. tiếp theo, tiến hành một nhà máy kỹ lưỡng đi qua để đếm mức tồn kho thực tế, Điều này sẽ làm nổi bật các khu vực cải thiện khoản chi sản phẩm tồn kho bổ sung. Cuối cùng, điều tiết hệ thống ERP của bạn để phản ánh mức tồn kho tối đa lý tưởng theo từng phần được tính trong chiến lược tự động cho mọi phần.

 2. Xem lại mức cổ phiếu đệm

  cũng như mức tồn kho tối đa, nếu hệ thống ERP của bạn tự động bố trí lại khoảng không quảng cáo hoặc các nhóm đang tự sắp xếp các bảng tính lập kế hoạch, điều đấy không nghĩa là hàng hóa tồn kho sẽ biến mất công việc nữa. Cổ phiếu đệm là một đòn bẩy trọng yếu và đầu vào phổ biến mà sau khi được tinh chỉnh có thể làm ra giảm chi phí.

  Các biến quan trọng cần được xem xét và xem xét cho cổ phiếu đệm lý tưởng là xếp hạng nhà cung cấp; nhà cung cấp có rắc rối về chất lượng hoặc giao hàng phải có cổ phiếu đệm cao hơn. Các nhà sản xuất có thời gian chuyển hàng dài cũng phải có cổ phiếu đệm cao hơn để giảm thiểu sản phẩm tồn kho do tác động tiềm tàng của các lô hàng bị bỏ lỡ. thường thường các công ty sẽ thêm cổ phiếu đệm bổ sung do các sai lầm liên tục với các nhà cung cấp, sau đó không thể nào đưa mức cổ phiếu đệm về trạng thái lý tưởng của nó, mục đích là sản phẩm tồn kho cao hơn sau đấy quan trọngkiểm tra và điều tiết kho đệm tình trạng hiện tại để phản ánh kế hoạch tự động cho mỗi số Phần.

 3. Kiểm duyệt tín hiệu kéo

  điều cốt yếu là phải kiểm duyệt số lượng tín hiệu kéo để đảm bảo số lượng tín hiệu phản ánh mục tiêu được tính toán trong kế hoạch tự động cho mọi bộ phận. Một nỗi lo Điển hình cho các bộ máy làm chủ hàng hóa tồn kho thẻ thủ công Kanban là quá là nhiều thẻ, làm tăng kho đệm và vì lẽ đó hàng hóa tồn kho trong bộ máy.

  bộ máy điện là bằng chứng lỗi trong vấn đề này; tuy nhiên điều đấy không có nghĩa là số tín hiệu kéo trong hệ thống kiểm soát hàng hóa tồn kho của bạn là chính xácbất kể bộ máy nào, quy trình là chìa khóa để kéo tín hiệu, nhất định là vị trí mà tín hiệu được kích hoạt.

  Vị trí gần nhất mà gói phần được mở để dùng được ưu tiên để kích hoạt bố trí lại để giảm bớt sản phẩm tồn kho của bộ đệm truy xuấtđiều chỉnh số tín hiệu kéo có thể điều chỉnh chi phí tồn kho theo ngày tùy thuộc vào tốc độ quay nhanh xuất hiệntuy vậy, quay số tín hiệu kéo xuống mục đích lý tưởng trong một loạt tuần trong khi giám sát tác động có thể giúp mua thành viên trong nhóm.

 4. Đạt được chi phí tồn kho đúng

  Chế ngự khoản chi hàng hóa tồn kho của bạn ngay hôm nay bằng cách sử dụng phần mềm Tự động cho mọi phần và tận dụng bốn mục hành động trên để giảm khoản chi lưu kho. cũng như nhiều tổ chức, việc kiểm toán cấp độ sản phẩm tồn kho hiện tại của bạn theo chiến lược có thể là một mở mắt và báo cáo liên quan để coi xét.

  chi phí tồn kho là một cuộc tranh đấu phổ biến giữa các nhà sản xuất, sự khác biệt là các giải pháp mà các công ty triển khai; sửa chữa tạm thời hoặc thay đổi thể chế là lâu bền. Các hành động trên là một vài biến trọng yếu hơn, sau khi được điều tiết đúng, sẽ định vị tổ chức của bạn để hiện thực hóa và duy trì chi phí tồn kho thấp hơn.

> Xem thêm:

TỐI ƯU HÀNG TỒN KHO – BẠN ĐÃ BIẾT?

nguồn: internet

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next