Dịch vụ sơn xe nâng EPS Việt Nam

Dịch vụ sơn xe nâng EPS Việt Nam: Dịch vụ sơn xe nâng hiện nay đang thịnh hành ở rất nhiều doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ về lợi ích của việc sơn xe nâng cũng như tìm được địa chỉ sơn xe nâng uy tín nhé!

Tại sao cần phải sơn xe nâng ?

Xe nâng là thiết bị được sử dụng thường xuyên ở các kho hàng, công xưởng và chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài lên xe, đặc biệt là vỏ xe nâng. Điều này dãn đến việc vỏ xe có thể bị hư hỏng do thường xuyên tiếp xúc với không khí bên ngoài, các thiết bị khác và khiến cho vỏ xe nâng bị oxi hóa, làm mất đi tính thẩm mĩ của xe nâng.

Lúc này, việc sơn xe nâng là cần thiết để loại bỏ các vết rỉ sét và giúp cho xe nâng có một lớp sơn mới đầy ưng ý, bảo vệ xe nâng khỏi các hư hại. Đặc biệt sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khoản chi phí sửa chữa và bảo vệ cho xe nâng luôn ở tình trạng tốt, tạo tính thẩm mĩ cho xe, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Quy trình sơn mới xe nâng

Quy trình sơn xe nâng hàng tại EPS Việt Nam bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và đánh giá tổng quan xe nâng

Quy trình sơn xe nâng hàng tại EPS Việt Nam

Xe nâng sau khi nhận về thì bộ phận kĩ thuật sẽ kiểm tra kĩ về tổng quan của xe nâng để đánh giá được mức độ mài mòn của vỏ xe nâng, sau đó đánh dấu những bộ phận cần xử lý trước để giải quyết và thống báo với bên đối tác

Bước 2: Mài nhám bề mặt vỏ xe

Đây là công việc vô cùng quan trọng trong việc sơn xe nâng vì khi bề mặt được mài nhẵn  thì khi tiến hành sơn xe thì độ bám của sơn ở trên xe sẽ lớn hơn cũng như bề mặt sơn được đẹp và bóng hơn.

Bước 3: Vệ sinh bề mặt xe nâng hàng

Sau khi mài nhám xe thì các chất bụi bẩn có thể sẽ bị bám lại trên vỏ xe. Lúc này cần dùng xăng lau lên các bề mặt của vỏ xe để loại sạch các chất bẩn, giúp cho bề mặt của xe được sạch sẽ để quá trình sơn xe diễn ra dễ dàng hơn.

Bước 4: Tiến hành bao bọc những vị trí không cần sơn

Quy trình sơn xe nâng hàng tại EPS Việt Nam

Trước khi sơn, cần phải dùng bao nilon hoặc các loại giấy để bao bọc các phần không cần sơn như kính xe, bánh xe, yên xe,…. Để tránh việc nước sơn bị loang lỗ trên gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác.

Trong nhiều trường hợp thì nên tháo rời các bộ phận như kính xe hoặc yên xe để có thể thao tác dễ dàng hơn.

Bước 5: Sơn xe

Thông thường sơn xe nâng sẽ trải qua một thời gian khá dài từ 4-5  tiếng vì không chỉ sơn 1 lớp mà còn phải sơn nhiều lớp khác nhau. Sau khi sơn lót cần phải đợi cho nước sơn khô ráo mới có thể tiến hành sơn các lớp tiếp theo.

Sơn xe

Việc này đòi hỏi thợ sơn phải phun sơn đều tay, tỉ mỉ và thật chính xác để nước sơn có thể bám đều ở trên vỏ xe, tránh gây mất thẩm mĩ.

Sau quá trình sơn xong, chỉ cần đợi cho lớp sơn được khô hoàn toàn là đã có thể tiến hành bóc tách những bộ phận được bao bọc lại ban đầu và có thể đi vào sử dụng.
Lưu ý: Trong quá trình sơn xe phải để xe ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời nếu không sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của lớp sơn trên xe nâng.

sơn xe nâng

Địa chỉ sơn xe nâng uy tín ở TP Hồ Chí Minh

EPS Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng hàng uy tín và chất lượng cho quý khách hàng. Ngoài ra bên chúng tôi còn có dịch vụ sơn xe nâng hàng, đảm bảo chất lượng cũng như cam kết bảo hành.

Khách hàng cần thay bộ áo mới cho xe nâng hàng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xe nâng hàng đang ngày càng giúp đỡ cho con người hoàn toàn trong việc vận chuyển hàng hóa và những vật dụng cần thiết, đặc biệt là những hàng hóa có khối lượng lớn. Vì vậy việc bảo trì bão dưỡng xe nâng là hết sức cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, và tất nhiên không nên bỏ qua việc sơn lại xe nâng.

Hy vọng bài viết trên của EPS sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn  đọc cũng như giúp bạn hiểu thêm về quy trình bảo dưỡng xe nâng hàng. Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn nhé.

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next