Đóng Pallet gỗ tại Công ty EPS Việt Nam

Dịch vụ đóng pallet gỗ EPS Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001/2008 với giá rẻ luôn luôn tiên phong tại chất lượng sản phẩm , có giá rẻ, có thể chịu được tải trọng cao (tải trọng động 2000kg, tải trọng tĩnh 1000kg), luôn sản xuất đúng với size pallet gỗ phù hợp design, đúng chuẩn xác và đảm bảo thời gian hoàn thiện nhanh nhất nhằm mục đích đáp ứng cho mong muốn của doanh nghiệp.

Đóng Pallet gỗ tại Công ty EPS Việt Nam
đóng pallet gỗ

Các thanh gỗ tại pallet được kết nối với nhau, khiến cho một kết cấu pallet bền vững, bề bề mặt, là sản phẩm chuyên dùng để nâng đỡ hàng hóa trong quá trình sắp đặt hàng theo khối để tiết kiệm diện tích kho, đảm bảo sản phẩm tại kho, vận chuyển trong các kho bãi, những container, …

Tùy thuộc theo size pallet gỗ phù hợpvà đặc tính của dòng sản phẩm, mong muốn lưu kho hay vận tải mà người sử dụng sẽ lựa chọn hàng hóa hợp lý như pallet nhựa, pallet sắt , pallet gỗ, hay cả thùng gỗ cho nhu cầu riêng.

đóng pallet gỗ

Phát hành pallet gỗ bảo đảm tỉ lệ, chất lượng đạt chuẩn mực của mọi người sử dụng

Hoạt động sản xuất pallet gỗ để kê hàng, hay sử dụng trong vận giao hàng hóa là một ngành nghề đòi hỏi công ty thực hiện phải có trình độ tay nghề cao, khôn khéo, chính xác tới từng chi tiết , phải đạt chuẩn xác cao. trong thời gian đó nhu cầu tìm mua pallet gỗ có giá rẻ để chứa hàng cho doanh nghiệp đã rất cấp thiết.

Dịch vụ đóng pallet gỗ

Ở EPS Việt Nam các hàng hóa Pallet được chia loại theo design và công năng chịu tải, thông thường được chia làm 3. loại: pallet kệ gỗ 2 hướng nâng , 4. hướng nâng, và đóng pallet kệ gỗ có phong cách thiết kế theo yêu cầu. Mỗi pallet có hợp lý design riêng theo tiêu chuẩn chắc chắn sao để hợp công năng sử dụng nhất.

kèm theo chính là các dịch vụ khác để chiều lòng các nhu cầu cấp thiết trong số nhà máy, nhà máy như đóng gói linh phụ kiện điện tử, máy móc, trang bị công sở, hàng quá khổ quá đăng hay hút chân k, gia cố , vận tải nhằm bảo vệ cũng giống như nâng cao tuổi thọ của máy móc trong quá trình sử dụng, lưu kho.

Pallet có 2 hướng nâng

Xe nâng chỉ đi vào được từ 2. hướng và chỉ dùng với loại xe nâng pallet máy forklift, không sử dụng đc bằng xe nâng pallet bằng tay , không phù hợp với doanh nghiệp có kho bãi chật hẹp

Pallet gỗ 2 hướng nâng
Pallet gỗ 2 hướng nâng

Pallet 4 hướng nâng

Xe nâng có thể đi vào cả 4 hướng với loại pallet này, dùng được cho cả xe nâng thủ công , nâng máy forklift. dùng để chứa đựng những sản phẩm có trọng tải vừa vả nhỏ

đóng pallet gỗ

Pallet theo yêu cầu

Qúy khách hàng đưa ra size hợp với đặc thù kho đình hoãn ty, chúng tôi sẽ làm đúng như ý

đóng pallet gỗ

Các loại kích thước pallet gỗ được đóng tại EPS Việt Nam

 • 1200 mm X 1000 mm
 • 1100 mm X 1100 mm
 • 1150 mm X 1150 mm
 • size theo đòi hỏi

Lý do lựa chọn mua Pallet gỗ ở EPS Việt Nam

Có rất nhiều doanh nghiệp đóng pallet gỗ tại đối tượng Bắc Ninh nói riêng và miền bắc bộ uy tín nói thông thường. trong đó, không thể không nói tới EPS Việt Nam là một trong công ty chuyên tạo ra pallet gỗ được nói đến nhiều nhất bên trên các tỉnh thành khu vực miền bắc. với trải nghiệm lâu năm chuyên môn lâu lăm, cùng quy trình phát hành đạt tiêu chuẩn ISO giúp tên tuổi EPS Việt Nam ngày càng đc nói đến phổ biến. bạn sẽ xem xét thêm thêm: Showroom bán gỗ pallet giá tốt đối đầu nhất thị trường

đóng pallet gỗ
đóng pallet gỗ

Tự hào là tổ chức đóng pallet gỗ giá rẻ đứng top đầu khu vực miền bắc, quyến rũ hàng trăm ngàn triệu khách hàng tin tưởng sử dụng , các cộng tác nhiều năm thật sự hài lòng về chất lượng hàng hóa. Đến với Cửa Hàng chúng tôi bạn có thể được cam kết:

Sức ảnh hưởng của pallet gỗ cho hàng hóa

Pallet gỗ đưa nhiều tiện lợi mà các công ty vận tải, tạo ra máy móc, sản phẩm không thể bỏ qua nhằm đem tới nhiều lợi ích cho các mục tiêu sử dụng không giống nhau:

Sẵn sàng nguyên liệu đóng pallet gỗ cho bạn

 • Đảm bảo an toàn hàng hóa: sản phẩm đc cách trở một lớp pallet cao 15cm giúp hạn chế trạng thái ẩm mốc , không hề tiếp đất trực tiếp với mặt đất nên lưu giữ hàng hóa, máy móc dễ dàng hơn. đồng thời, khi lưu kho bảo quản một cách bài bản , cơ giới hơn. hạn chế tác động thời tiết, rạn nứt, va đập của hàng hóa có thể dùng sản phẩm pallet là đóng hàng là rất quan trọng.
 • Kích thước thiết kế theo yêu cầu: do khách hàng yêu cầu size , mục tiêu dùng được thiết kế với điều chỉnh size thích hợp. Với sự thông dụng size đó là lợi thế mà rất nhiều khách hàng xác định để vận tải máy móc, sản phẩm bằng pallet gỗ tiện dụng.
 • Độ bền cao: Pallet gỗ phát hành theo đúng quy trình chuẩn sẽ cam kết độ tươi lâu sản phẩm, tuổi thọ kéo dài , hành động lưu giữ đúng quy bí quyết sẽ làm sản phẩm tăng tính năng tuổi thọ cấp tốc nhiều lần.
 • Tái sử dụng nhiều lần: các thanh pallet vẫn còn đó thế hệ thì có khả năng tái dùng tác rời và ghép đóng thành chiếc pallet gỗ khác. nên chỉ có thể tái dùng được không ít lần hàng đống lần hay thậm chí hàng nghìn lần. Hoặc bạn sẽ sử dụng những thanh gỗ cũ sử dụng đồ nội thất sử dụng giường pallet, kệ treo tường pallet, bàn ghế pallet,… Giúp doanh nghiệp tiết kiệm giỏi đa chi phí tốt nhất.
 • Giá tiền rẻ: Đóng pallet gỗ giá sẽ giá tốt hơn so với pallet nhựa và pallet sắt. chính vì thế, pallet gỗ đc thu hút nhiều khách du lịch hàng dùng. Với cái giá rẻ và tính năng tốt nên được nhiều công ty chọn lựa sử dụng.
đóng pallet gỗ
đóng pallet gỗ

Qui trình tạo ra Pallet gỗ tại EPS Việt Nam

Với mỗi deals nhận được từ khách hàng, EPS Việt Nam luôn nỗ lực 100% về chất số lượng hàng hóa tốt trong khi một cách nhanh chóng và có giá tốt nhất, làm cho người tiêu dùng cắt giảm tối đa được chi phí và thời gian.

EPS Việt Nam nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu

Shop chúng tôi chào đón thông tin yêu cầu, tỉ lệ cần đóng pallet gỗ theo đòi hỏi. khách hàng có thể gởi pic, size, trọng tải cho nhân viên support hoặc công ty chúng tôi sẽ cho người làm công xuống tại nhà để triển khai đo lường size, cân nặng (ví dụ như: pallet chịu đc trọng tải tĩnh 2000kg, tải trọng động 1000kg), thuộc tính riêng của từng mặt hàng. giống như cung cấp pallet gỗ cho đóng hàng xuất khẩu , gia cố trong container.

đóng pallet gỗ
đóng pallet gỗ

Pallet gỗ đạt tiêu chuẩn trọng tải động , tĩnh cho hàng hóa, máy móc

nhân viên support đón nhận deals , bàn giao cho đội kỹ thuật hành động đóng pallet gỗ theo yêu cầu người tiêu dùng.

 • Sẵn sàng nguyên liệu gỗ khử trùng, sấy khô.
 • Ngã gỗ thành khí theo kích thước đo đạc sẵn
 • Bào thanh gỗ nhẵn những bề mặt để k làm trầy xước hàng hóa, máy móc
 • Cắt 2 đầu thanh gỗ theo phù hợp kích thước pallet
 • Trà gỗ và kiểm tra quality xem còn phát sinh nhám, chà vấp, chà sót k,..
 • Sơ vin sản phẩm: sử dụng súng bắn đinh làm nên liên kết chặt chẽ giữa kết cấu nan mặt, nan đáy, thanh giằng, cục gù,.. tiếp nối kiểm tra chất lượng coi có hàng hóa nào bị lỗi , lưu kho hàng hóa.

EPS Việt Nam chuyên phát hành pallet gỗ chất lượng trên thị trường miền bắc

Mỗi quy trình thực hiện phát hành pallet đều đc nhân viên kỹ thuật tính toán chặt chẽ, đào thải những thanh gỗ hỏng, không đạt chất lượng, tải trọng để bảo đảm độ đc tải trọng chịu lực, tính thẩm mỹ, công suất 100% trước khi giao hàng cho khách.

Lưu ý: những sản phẩm giống như pallet sắt, pallet nhựa ở EPS Việt Nam k sản xuất các sản phẩm này.

cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ giá rẻ đối đầu và cạnh tranh nhất đối tượng

>> Xem thêm: Tiêu Chuẩn IPSM IPSM 15 cho Pallet là gì?

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next