EPS Việt Nam tuyển dụng Hành chính nhân sự

EPS Việt Nam tuyển dụng Hành chính nhân sự

EPS Việt Nam tuyển dụng Hành chính nhân sự nhằm đẩy mạnh việc đào tạo ra các nhân viên tốt, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty EPS Việt Nam tuyển dụng Hành chính nhân sự để có thể tạo nhiều buổi trainning và hoạt động vui chơi giúp gia tăng hiệu quả công việc cho nhân viên.

EPS Việt Nam tuyển dụng Hành chính nhân sự
EPS Việt Nam tuyển dụng Hành chính nhân sự

EPS Việt Nam tuyển dụng Hành chính nhân sự 2020

Với một đợn dịch covi-19 vừa qua hâu như tất cả mọi người đã dần thấy được sức mạnh của việc cơ giới hóa và những gì mà nó đem lại thực sự hữu ích. Đó chính là thức mà công ty chúng tôi ấp ủ đem đến cho các doanh nghiệp.

Để thúc đẩy mạnh mẽ thì luôn cần những đồng đội khỏe mạnh và trung thực để đồng hành.

Công ty eps việt nam tuyển dụng dưới đây là mô tả công việc hành chánh nhân sự.

  1. Tuyển dụng:

– Tham gia các hoạt động tạo nguồn (phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng, đề xuất và quản lý các kênh tuyển dụng);
– Thực thi tuyển dụng nhân sự theo đúng quy trình.

  1. Đào tạo:

– Tham gia cùng Trưởng phòng trong công tác lập kế hoạch và thực hiện xây mới, chỉnh sửa tài liệu, giáo trình đào tạo nội bộ của Công ty;
– Công tác truyền thông nội bộ: tham gia công tác truyền thông theo yêu cầu của Trưởng phòng;
– Tham gia đánh giá hiệu quả các chương trình đào tạo (nếu có).

  1. Thủ tục, hồ sơ nhân sự:

– Quản trị dữ liệu, thông tin nhân sự (bản cứng, file mềm): tiếp nhận và thực thiện thủ tục nhận viên cho CBNV mới, cập nhật thông tin nhân sự, quá trình làm việc, theo dõi và thực hiện HDLD, báo tăng/giảm nhân sự hàng tháng;
– Theo dõi quá trình thử việc nhân sự mới: theo dõi và đôn đốc quá trình thử việc.
– Thực hiện thủ tục thanh lý HDLD cho CBNV nghỉ việc;
– Quản lý lưu trữ hồ sơ, sắp xếp hồ sơ, lập danh mục hồ sơ, tài liệu nhân sự theo quy định.

  1. Quan hệ lao động:

– Tư vấn, thực hiện thủ tục giải quyết tranh chấp ( nếu có);
– Thực thi thủ tục khen thưởng, kỷ luật theo quy định Công ty.

  1. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc/ Trưởng phòng.

>> Xem thêm: Công ty EPS Việt Nam tuyển dụng nhân viên marketing

Mô tả sợ về hành chánh nhân sự

Quản lý nguồn nhân lực ( HRM hoặc HR ) là phương pháp tiếp cận chiến lược nhằm quản lý hiệu quả mọi người trong một công ty hoặc tổ chức để họ giúp doanh nghiệp của họ có được lợi thế cạnh tranh . Nó được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất của nhân viên phục vụ các mục tiêu chiến lược của nhà tuyển dụng. Quản lý nguồn nhân lực chủ yếu quan tâm đến việc quản lý con người trong tổ chức, tập trung vào các chính sách và hệ thống . Bộ phận nhân sự chịu trách nhiệm giám sát thiết kế lợi ích của nhân viên, nhân viên tuyển dụng , đào tạo và phát triển , đánh giá hiệu suất và quản lý khen thưởng , chẳng hạn như quản lý hệ thống trả lương và phúc lợi . [3] Nhân sự cũng quan tâm đến sự thay đổi của tổ chức và các mối quan hệ lao động , hoặc sự cân bằng giữa thực tiễn tổ chức với các yêu cầu phát sinh từ thương lượng tập thể và luật pháp của chính phủ . Có thể đạt được thành công thông qua con người. Các chuyên gia nhân sự quản lý nguồn nhân lựccủa một tổ chức và tập trung vào việc thực hiện các chính sách và quy trình. Họ có thể chuyên về tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên, cũng như duy trì các mối quan hệ hoặc lợi ích của nhân viên. Các chuyên gia đào tạo và phát triển đảm bảo rằng nhân viên được đào tạo và có sự phát triển liên tục. Điều này được thực hiện thông qua các chương trình đào tạo, đánh giá hiệu suất và các chương trình khen thưởng. Quan hệ nhân viên giải quyết những lo lắng của nhân viên khi chính sách bị phá vỡ, chẳng hạn như các trường hợp liên quan đến quấy rối hoặc phân biệt đối xử. Quản lý phúc lợi của nhân viên bao gồm phát triển cơ cấu lương thưởng, chương trình nghỉ phép của phụ huynh , chiết khấu và các lợi ích khác cho nhân viên. Ở phía bên kia của lĩnh vực là các nhà tổng hợp nhân sự hoặc các đối tác kinh doanh. Các chuyên gia nhân sự này có thể làm việc trong mọi lĩnh vực hoặc là đại diện quan hệ lao động làm việc với các nhân viên công đoàn .

>> Xem thêm: Công ty EPS Việt Nam tuyển dụng Kế toán 2020

Nhân sự là một sản phẩm của phong trào quan hệ con người vào đầu thế kỷ 20, khi các nhà nghiên cứu bắt đầu ghi lại những cách thức tạo ra giá trị kinh doanh thông qua quản lý chiến lược của lực lượng lao động. Ban đầu nó bị chi phối bởi công việc giao dịch, chẳng hạn như quản lý tiền lương và phúc lợi , nhưng do toàn cầu hóa , hợp nhất công ty, tiến bộ công nghệ và nghiên cứu sâu hơn, HR tính đến năm 2015 tập trung vào các sáng kiến ​​chiến lược như mua bán và sáp nhập , quản lý nhân tài , kế hoạch kế thừa , công nghiệpvà quan hệ lao động , và sự đa dạng và hòa nhập . Trong môi trường làm việc toàn cầu hiện nay , hầu hết các công ty đều tập trung vào việc giảm tỷ lệ thay thế nhân viên và giữ lại tài năng và kiến ​​thức cho lực lượng lao động của họ. Việc tuyển dụng mới không chỉ kéo theo chi phí cao mà còn làm tăng nguy cơ nhân viên mới không thể thay thế đầy đủ vị trí của nhân viên trước đó. Các bộ phận nhân sự cố gắng đưa ra những lợi ích hấp dẫn người lao động, do đó giảm nguy cơ mất cam kết và tâm lý làm chủ của nhân viên .

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next