Giá thành slip sheet trên thị trường

Giá thành slip sheet trên thị trường: Slip sheet ngày càng được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn không biết nên sử dụng slip sheet hay pallet truyền thống trong việc vận chuyển hàng hóa và lưu trữ hàng hóa thì bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra được quyết định đúng đắn và nhanh chóng nhất.

Để mua được đúng loại, đúng chất lượng, doanh nghiệp của bạn phải lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó thì giá cả cũng là một phần quan trọng giúp doanh nghiệp có thêm căn cứ để lựa chọn đúng.

Slip sheet 

Slip sheet 

Slip sheet (tấm đỡ hàng) là các tấm mỏng có kích cỡ gần bằng với pallet, được làm từ 2 vật liệu chính là giấy và nhựa. Thường dùng trong xuất nhập khẩu, trong vận chuyển thương mại, được dùng để thay thế cho pallet.

Công dụng của Slip sheet

Công dụng của Slip sheet

 • Được dùng cho các loại xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa, giúp hàng hóa được bốc xếp một cách gọn gàng, nhanh chóng, tốc độ ngang bằng với việc sử dụng pallet.
 • Sử dụng cho các loại hàng hóa cồng kềnh hoặc các loại hàng hóa không cố định.
 • Thay thế hoàn toàn sức lao động của con người trong bốc xếp hàng hóa, quá trình bốc xếp hàng hóa diễn ra đúng tiến độ, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân công.

Các bước để chọn Slip sheet

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn các tấm đỡ hàng được đúng cách, đúng mục tiêu của doanh nghiệp mình. Sau đây là các bước để lựa chọn tấm đỡ hàng đúng cách.

 • Xác định được mục đích sử dụng

Mục đích là để tiết kiệm chi phí, rút ngắn các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa thì nên lựa chọn slip sheet giấy.

Nếu hàng hóa có độ ẩm tương đối cao, có thể tái sử dụng thì lựa chọn tấm đỡ hàng bằng nhựa.

 • Xác định đúng kích thước hàng hóa

Dựa vào chiều dài, rộng, cao của hàng hóa để chọn được tấm đỡ hàng phù hợp nhất.

 • Xác định trọng tải hàng hóa

Dựa vào mức độ nặng nhẹ của hàng hóa để chọn được tấm slip có độ dày phù hợp.

 • Xác định tiêu chuẩn và số lượng gờ kéo

Giảm số lượng của gờ kéo để có thể tiết kiệm chi phí.

Một số thông số cơ bản mà doanh nghiệp cần nắm rõ. Các sản phẩm phổ biến với các độ dài khác nhau từ 0.7mm, 0.9mm, 1.1mm, 1.2mm, 1.5mm với các size:

 • D1275mm x r875mm (gờ kéo 75mm x 75mm)
 • D1175mm x r1175mm (gờ kéo 75mm x 75mm)
 • D1230mm x r1230mm (gờ kéo 80mm x 80mm)
 • D900mm x r1300mm (gờ kéo 100mm x 100mm)
 • D1200mm x r1200mm (gờ kéo 100mm x 100mm)
 • Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Giá thành Slip sheet

So với việc dùng pallet thường thì sử dụng các tấm slip sheet sẽ tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp hơn. Hiện nay, trên thị trường giá của các pallet được đánh giá khá là cao, dao động từ 150.000 đến 200.000 cho một tấm pallet. Trong khi đó giá của slip sheet chỉ bằng khoảng 30% giá của pallet, tương đương giá dao động từ 40.000 đến 60.000 cho một tấm đỡ hàng. 

Giá thành của Slip sheet

 

Không chỉ có giá thành rẻ mà khi sử dụng các tấm đỡ hàng giấy cũng tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa, không cần phải hun trùng, không mất chi phí hủy pallet khi nhập xuất hàng hóa. Khi sử dụng các tấm đỡ hàng này doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ đó lợi nhuận cũng sẽ tăng lên. 

Doanh nghiệp của bạn đang muốn mua các tấm slip sheet thì liên hệ chúng tôi để có được mức giá tốt nhất thị trường. 

Hotline: 0913635131

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next