Giới thiệu về pin lithium

Pin lithium xuất hiện cách đây không lâu, được biết đến là một dòng pin hiện đại tiên tiến mang nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng. Pin lithium được sử dụng rộng rãi cho thiết bị xe điện khá thành công và hiệu quả tuy nhiên pin được biết đến nhiều hơn và được sử dụng ngày càng nhiều nhờ vào việc sử dụng thành công cho các thiết bị xe nâng thay thế cho các dòng pin truyền thống cũ như pin axit chì,…

Tìm hiểu về Bình điện xe nâng Lithium

công dụng pin Lithium

Lợi thế về giá không lựa chọn pin lithium tuy nhiên với những ưu điểm mà pin mang lại thì đã dập tan đi những lo ngại thắc mắc về giá của dòng pin

pin lithium có thể thắng hoàn toàn pin ắc quy axit chì khi có khả năng vận hành chu kì gấp đôi pin truyền thống. Cụ thể pin có thể có khoảng 2000-3000 bình ắc quy tốt hơn rất nhiều so với pin axit chì chỉ có thể đảm bảo 1000-1500 chu kì trung bình cho một bình ắc quy.

pin axit chì trung bình mất khoảng 17 giờ đồng hồ cho quá trình sạc, xả và di chuyển pin cũng như cho công việc tháo lắp pin khi sạc. Trong khi đó pin lithium chỉ mất khoảng tối đa 2 giờ đồng hồ để hoàn tất công việc này. Và đặc biệt hơn đó là pin lithium có thể sạc cơ hội đây là một giải pháp hiệu quả giải đáp được như cầu cho các doanh nghiệp có hoạt động vận hành đa ca.

với thiết kế cải tiến pin lithium giờ đây có kích thước nhỏ gọn và nhẹ chỉ bằng khoảng 1/3 tải trọng pin ắc quy chì. Việc này giúp cho xe nâng có thể thực hiện công việc một cách tiện lợi và an toàn hơn

pin lithium là nguồn năng lượng sạch khi không thải ra khí độc hại, xuất hiện hiện tượng tràn chì hay axit như dòng pin truyền thống

với thiết kế khép kín, không cần thực hiện nhiệm vụ tưới nước, hệ thống làm mát được thiết kế bên trong pin, tải trọng gọn nhẹ mà giờ đây pin lithium đã trở thành dòng pin an toàn bậc nhất. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng đồng thời có thể hạn chế được các rủi ro cháy nổ hay các rủi ro ngoài ý muốn cho người lái và các nhân viên tại xưởng.

Tuy có giá khởi điểm cao hơn những dòng pin khác nhưng những công dụng mà pin mang lại đã chứng minh rằng số tiền bỏ ra hoàn toàn hợp lý và đúng đắn thẩm chí khi sử dụng lâu dài pin lithium còn có thể là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm được tối đa cho người dùng

2. Làm thế nào để lựa chọn pin phù hợp?

Rất nhiều trường hợp nhiều khách hàng nghĩ pin lithium là như nhau tuy nhiên trên thực tế pin lithium được chia thành nhiều dòng riêng biệt và tuy theo từng dòng các pin cũng dưa đến những công dụng hiệu quả khác nhau phù hợp cho từng loại thiết bị điện. Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn cho mình một dòng pin phù hợp? Sau đây là những điều bạn cần xem xét tham khảo để lựa chọn cho thiết bị của mình một dòng pin phù hợp:

công nghệ Pin ứng dụng

cell được biết đến như quả tim của pin. Pin lithium sử dụng cell chất lượng cao có thể sử dụng được cho các môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt. Cell có nhiều tùy chỉnh vì vậy khách hàng có thể lựa chọn pin thích hợp dựa trên 13 thông số có trên cell.

có thể nói đây có thể là hệ thống hiệu quả của pin. Hệ thống quản lí giúp kiểm soát toàn bộ quá trình tình trạng của pin bảo vệ pin của bạn luôn trong tình trạng ổn định nhất. Hệ thống quản lí theo dõi quan sát ngăn chặn không cho pin tỏa nhiệt quá cao điều này giúp cho tuổi thọ pin được kéo dài đáng để và hiệu suất hoạt động của pin cũng được đánh giá cao.

các bộ phận của pin được cho phép tiếp xúc với nhau nhờ hệ thống bó mạch. Tại đây chúng ta có thể biết được những sự cố pin đang gặp phải nhờ quá trình truyền tải thông tin từ trung tâm truyền thông.

Pin lithium là dòng pin tiên tiến có chức năng đang dạng và công dụng tuyệt vời. Giải quyết các công việc hỗ trợ các thiết bị một các mượt mà và hiệu quả. Giải đáp được mọi mong muốn của quý khách hàng hơn nữa pin lithium luôn được theo dõi và hoàn thiện để có thể đem đến những lợi ích tốt nhất, tiện lợi nhất, hiệu quả nhất, làm hài lòng cho quý khách hàng. Lithium là một lựa chọn thông minh và hiệu quả cho mọi thiết bị vật liệu xử lý.

Các loại công nghệ bình điện Lithium hiện nay

Câu hỏi thường gặp về bình điện Lithium

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next