7 lí do nên chọn xe nâng hàng cũ Nhật Bản

Thương hiệu xe nâng Nhật Bản

7 lí do nên chọn xe nâng hàng cũ Nhật Bản: Hiện nay trong ngành chế tạo xe nâng, các thương hiệu xe nâng đến từ Nhật Bản luôn là lựa chọn hàng đầu mà người dùng tin tưởng và yên tâm khi bỏ một khoản chi phí kha khá để đầu tư mua.

Các động cơ của Nhật Bản luôn được đánh giá rất cao không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn là toàn thế giới. khi lựa chọn xe nâng thì việc lựa chọn xe nâng thương hiệu nhật Bản là một quyết định thông minh cho doanh nghiệp , đặc biệt khi nhu cầu nâng hạ hàng hóa lớn, đòi hỏi máy móc phải làm việc một thời gian dài và liên lục. Vậy những lí do nào mà doanh nghiệp nên đầu tư chi phí để chọn xe nâng Nhật Bản để phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ những lí do này.

So với động cơ của Trung Quốc hay Hàn Quốc, thì xe nâng của Nhật Bản luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bởi tính hữu dụng và độ bền của nó qua các yếu tố như sau :

Giá trị thương hiệu

Thương hiệu xe nâng Nhật Bản

Các hãng xe không chỉ riêng xe nâng từ Nhật Bản luôn đứng vị trí top trong nền sản xuất xe hàng đầu thế giới. Đây là cường cuốc lâu đời và lớn mạnh từ trước tới nay. Luôn chiếm được lòng tin và thiện cảm của người dùng ở nhiều nơi. Đây là yếu tố quan trọng giúp cho nền công nghiệp xe nâng luôn có được vị trí số 1 của các doanh nghiệp.

Hiệu năng làm việc

Các động cơ của xe nâng hàng cũ Nhật Bản được đánh  giá có độ bền cao và có công suất làm việc cực đại. So với các động cơ xe nâng hàng cũ từ các thương hiệu khác thì các động cơ xe của Nhật Bản luôn khiến cho người dùng hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn. Khả năng vận hành liên lục và xử lí hàng hóa vô cùng nahnh chóng và an toàn, đem lại hiệu quả cao cho công việc.

Những dòng xe nâng địa hình có kết cấu mạnh mẽ và công suất làm việc cực đỉnh có thể di chuyển mạnh mẽ êm ái với mọi địa hình khó như dốc hay ghồ ghê. Xe luôn hoạt động tốt mà không ảnh hưởng bới các yếu tố môi trường bên ngoài.

Giá thành

Giá thành của xe nâng tới từ Nhật Bản thường sẽ có giá khá cao so với các hãng xe từ các nước khác. Tuy nhiên vì là xe cũ nên giá thành của nó phù hợp với đa số doanh nghiệp ở Việt Nam. Giá thành không quá cao nhưng chất lượng luôn đảm bảo thì việc lựa chọn một xe nâng hàng cũ của Nhật Bản là lựa chọn tốt cho mọi doanh nghiệp hiện nay.

Xem thêm:Có nên thay bình điện xe nâng mới khi mua xe nâng hàng cũ 2021

Xem thêm:Thuê xe nâng hàng cũ hay xe nâng mới sẽ tốt hơn ?

Độ bền của xe

Các hãng xe nâng của Nhật Bản có chất lượng rất cao, là yếu tố quan trọng để giúp cho các thương hiệu Nhật Bản chiếm được  thị trường lớn hiện nay. Cùng với đó là mẫu mã và thiết kế rất đa dạng.

Xe nâng hàng cũ Nhật bản tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn có được chất lượng rất tốt, vì thường xe Nhật Bản khi dùng mới chỉ dùng từ 2-3 năm sau đó cho thay đổi toàn bộ, không phải vì hư hỏng mà xe không còn được sử dụng. Tuy là xe cũ nhưng chất lượng lại rất vượt trội, sự bền bỉ của xe nâng cũng được đánh giá rất cao. Dù là nhập khẩu hay lắp ráp trong nước thì xe thương hiệu từ Nhật Bản vẫn luôn được nhận xét và đánh giá cao

Tiết kiệm nhiên liệu

Đi kèm với chất lượng là việc tiết kiệm nhiên  liệu của các xe nâng tới từ Nhật Bản.  Xe Nhật thường cải tiến công nghệ động cơ, tối ưu hộp số, giảm trọng lượng khung gầm,… để có được mức tiêu hao tiết kiệm nhất, nhằm tối ưu hiệu quả kinh tế.

Quá trình bảo trì bảo dưỡng

Bảo dưỡng xe nâng

Giá thành bảo trì, bao dưỡng của các động cơ xe nâng Nhật Bản không quá cao so với các động cơ xe cũ khác. Hơn nữa động cơ của Nhật có chất lượng cao nên tỉ lệ gặp các hư hỏng là ít nên việc lựa chọn xe nâng Nhật  là một lựa chọn sáng suốt nếu không muốn mất đi các chi phí sửa chữa bảo trì , ảnh hưởng tới năng suất của công việc

Phụ tùng thay thế

Phụ tùng thay thế

Việc lựa chọn phụ tùng và khả năng thay thế là điều mà doanh nghiệp hết sức lưu tâm khi mua bát kì máy móc hay thiết bị nào. Bạn nên mua phụ tùng thay thế chính hãng ở nơi mà bạn mua xe nâng hàng cũ để có thể đảm bảo luôn có dụng cụ thay thế, đảm bảo quá trình hoạt động của xe nâng .

EPS tự hào là đơn vị cung cấp các dòng xe nâng hàng cũ với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo về xe nâng  vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next