LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG XE NÂNG ĐỊNH KỲ

  • Bảo dưỡng xe nâng định kỳ là gì?

Bảo dưỡng xe nâng định kỳ là việc kiểm tra, bảo trì xe nâng theo một chu kỳ. Dịch vụ này do nhà sản xuất hoặc người cung cấp đưa ra. Điều này sẽ đem lại cho xe nâng của bạn một tình trạng hoạt động tốt nhất đảm bảo hiệu suất hoạt động của xe. Cùng với đó sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc riêng của bạn.

  • Lợi ích của việc bảo dưỡng xe nâng định kỳ:

– An toàn: xe nâng của bạn luôn trong tình trạng ổn định. Đem lại cảm giác an toàn cho người lao động khi vận hành xe. Đảm bảo hiệu quả vận hành của xe.

– Tiết kiệm: bảo trì giúp phát hiện sớm những lỗi có khả năng gây ra những lỗi khác nặng hơn. Những thiết hại này gây tổn hại đến xe, hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

-Nâng cao tuổi thọ: xe được bảo trì thường xuyên sẽ được thay thế các linh kiện cần thiết, xe có thể vận hành trơn tru, giúp tang độ bền của xe.

-Các phụ tùng thay thế: bảo trì thường xuyên, dễ phát hiện những phụ tùng nào cần thay thế để nhanh chóng có được những phụ tùng cần thiết, rút ngắn thời gian chết khi xe xảy ra sự cố.

  • Lưu ý về bảo dưỡng khi mua xe nâng mới

Khi chọn mua xe nâng mới cần chọn những nhà cung cấp xe có chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe tốt. Với những chính sách bảo dưỡng theo tháng hoặc theo số giờ sử dụng. Điều này đảm bảo cho xe nâng của bạn hoạt động hiệu quả. Doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển tốt hơn.

  • Chọn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng ở đâu

EPS Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng tại TpHCM và các khu vực lân cận, bảo dưỡng xe nâng hàng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và những công ty sử dụng xe nâng thường xuyên, cần được bảo dưỡng chăm sóc định kỳ.

Các loại xe như xe nâng điện, nâng dầu, xăng – gas từ những hãng xe trên thị trường hiện nay với xuất xứ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Eu… với những thương hiệu không xa lạ gì với người dùng như Toyota, Nissan, TCM, Eulifter, Mitsubishi, Heli, Sumitomo, Unicarriers…

  • Lý do bạn nên chọn EPS Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng định kỳ:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên phụ trách dịch vụ bảo trì làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

+ Được đào tạo kỹ năng bảo trì chuyên nghiệp.

+ Ký hợp đồng bảo trì xe nâng định kỳ.

+ Đội ngũ tư vấn hiểu biết chuyên sâu, nhiệt tình.

+ Hỗ trợ sửa chữa, tư vấn khi có sự cố hư hỏng.

+ Cung cấp phụ tùng, dịch vụ cho thuê xe thay thế khi cần.

+ Giá dịch vụ cạnh tranh.

+Chế độ hậu mãi tốt nhất.

Thời gian hoạt động, hiệu suất công việc và môi trường hoạt động ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ và không tránh khỏi việc hư hỏng. Xe nâng hàng cũng là một trong những xe cơ giới có thời gian và hiệu suất hoạt động liên tục nên việc bảo dưỡng xe nâng định kỳ rất cần thiết và quan trọng.Vì vậy việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng đóng vai trò quan trọng để hoạt động vận chuyển hàng hóa của bạn không bị gián đoạn

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next