Lợi ích khi thuê xe nâng người và một số lỗi xe nâng người thường gặp

Lợi ích khi thuê xe nâng người và một số lỗi xe nâng người thường gặp: Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích  khi sử dụng xe nâng người và một số lỗi thường gặp khi sử dụng xe nâng người là gì?

Ứng dụng của xe nâng người

Xe nâng người là một dòng xe nâng hàng không còn xa lạ với chúng ta. Xe nâng người thường được sử dụng ở các công trường hoặc các nhà kho lớn dùng để vận chuyển người lên cao để thực hiện các thao tác ở trên cao.Ứng dụng của xe nâng người

Đây là một dòng xe nâng hiện đại được áp dụng rộng rãi  hiện nay , giúp con người có thể làm việc ở độ cao mong muốn , nâng được các thiết bị lên độ cao hơn 50m .

Xe nâng người thường ứng dụng trong xây dựng lắp đặt sửa chữa các thiết bị trên cao, lắp biển quảng cáo, vệ sinh, dọn  dẹp,..

Lợi ích sử dụng xe nâng người

Xe nâng ngươi sẽ có nhiều lợi ích như sau:

Đảm bảo độ an toàn và hiệu quả

Xe nâng người thay thế cho các giàn giáo thô sơ giúp cho con người có thể làm việc trên cao một cách an toàn và chắc chấn, khó gây ra tai nạn như là các giàn giáo thô sơ, ngoài ra còn giúp cho việc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác được an toàn và chắc chắn hơn .

Linh động dễ tiếp cận

Lợi ích sử dụng xe nâng người

Sử dụng xe nâng người sẽ có thể điều khiển nâng hạ ở nhiều độ cao khac nhau và di chuyển nhiều vị trí khác mà không mất nhiều công sức. Bất kể ở địa hình khó nhằn hay chật hẹp đều có thể di chuyển một cách dễ dàng và linh hoạt.

Tiết kiệm chi phí

Xe nâng người nếu đưa vào sử dụng sẽ có giá thành khá rẻ so với việc đi mua các thiết bị giàn giáo và tiến hành lắp ráp. Vì xe nâng người có thể ứng dụng ở nhiều các ngành nghề lĩnh vực khác nhau, không giới hạn về phạm vi sử dụng và các yêu cầu khác liên quan.

Tính ứng dụng cao

Xe nâng người là thiết bị đa năng có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau và sử dụng vào đa dạng mục đích như sử dụng trong các công trình xây dựng, vệ  sinh đường phố, cắt tỉa cây và lắp đặt các thiết bị trên cao.

Các lỗi xe nâng người thường gặp

Việc sử dụng xe nâng người không đúng cách sẽ gây ra những lỗi hư hỏng  không đáng có, khiến cho các công việc bị chậm trễ. Dưới đây là một số lỗi xe nâng người thường gặp khi vận hành:

Nâng quá trọng tải

Các lỗi xe nâng người thường gặp

Tùy vào các dòng xe nâng sẽ có những trọng tải riêng nên cần phải chú ý tới khối lượng cần nâng. Nếu không để ý tới mức tải trọng của xe mà chở quá thì dẫn tới nhiều trường hợp xấu như đứt phanh xe hoặc các vấn đề khác ảnh hưởng tới an toàn của người sử dụng

Xe nâng tự hành bị lật

lỗi xe nâng người

Trường hợp này ít xảy ra, tuy nhiên cần phải chú ý yêu cầu bề mặt di chuyển của xe phải bằng phẳng để tránh được các tình trạng xe mất thằng bằng và bị lật xe.

Điều khiển với vận tốc không đúng

Xe nâng người đa số được dùng ở các công trường sửa chữa hoặc khu đô thị hay nhà máy, vì vậy việc điều chỉnh vận tốc là hết sức cần thiết vì nếu lái xe nhanh sẽ gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh nên khi điều khiển xe người lái cần phải từ từ quan sát môi trường xung quanh để có thể lái xe an toàn và kịp thời xử lý các trường hợp xấu xảy ra.

Lỗi hệ thống điện

Hệ thống điện gặp vấn đề không chỉ gặp ở dòng xe nâng người mà còn hấu hết các dòng xe nâng khác. bình điện xe nâng thường gặp nhiều vấn đề như nổ bình hoặc bình nạp bị hỏng dẫn tới nguồn điện bị ngắt khi xe hoạt động. Để tránh tình trạng này, người dùng nên thường xuyên mang xe đi kiểm tra và bảo hành sữa chữa để cho xe luôn hoạt động ổn định.

Trên đây là những thông tin về xe nâng người, hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next