slip sheet giải pháp hàng đầu

SLip sheet là một giải pháp giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư Pallet và quản lý Pallet.
Ứng dụng slip sheet giúp cho doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề. EPS-WMS chuyên cung cấp slip sheet số lượng lớn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

tại sao nên mua slip sheet ở đây
...mà không phải ở đơn vị khác
1. Nhu cầu thuê xe nâng hàng

Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư kho hàng

2. Những lợi ích khi thuê xe nâng hàng

Chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7 sẵn sàng phục khách hàng khi cần

3. Nhược điểm khi thuê xe nâng

Bảo hành tốt nhất thị trường Sản phẩm slip sheet chuẩn Châu Âu

4. Địa điểm cho thuê xe nâng

Cung cấp đa dạng dịch vụ Sửa chữa thiết bị kho, cung cấp vật tư kho

Slip sheet tại thị trường Việt Nam còn chưa được sử dụng phổ biến nhưng nó sẽ là một sản phẩm xu hướng của tương lại, bởi  vì các nhà máy xuất khẩu hàng hóa hiện nay đang quan tâm rất nhiều đến chi phí vận chuyển hàng hóa, khoản chi cho pallet là quá lớn không những vậy việc sử dụng slip sheet giúp giảm rất nhiều chi phí và tiết kiệm được thời gian, gia tăng năng suất cho nhiều doanh nghiệp. Hiện tại một số doanh nghiệp đang hợp tác với chúng tôi về nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là lĩnh vực thủy sản.

Slip sheet

Khi xuất khẩu hàng hóa các tiêu chuẩn của Châu Âu và công ước quốc tế quy định càng ngày cằng ngay ngắt, quy chuẩn đói gói sản phẩm phải sử dụng slip sheet nhựa thay vì pallet như trước.

Các loại slip sheet và công dụng của chúng

Slip sheet là gì? công dụng của nó ra sao là một trong những câu hỏi được phần đông người quan tâm? nếu bạn nắm rõ về loại hàng hóa này, hãy tham khảo bài viết “Slip sheet là gì và công dụng của nó” bài viết cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm slip sheet, đọc thêm nhé.

Định nghĩa slip sheet?

Slip sheet có dạng tấm mỏng, có kích thước rộng dài gần bằng với các loại pallet thường được dùng trong các ngành vận chuyển thương mại, phục vụ xuất nhập khẩu. So với pallet thì slip sheet hay được mua với khoản chi rẻ hơn, khi chọn lựa sử dụng công ty có thể tiết kiệm một khoảng tiền rất lớn trong 1 năm, vì lẽ đó mà vào thời điểm hiện tại nhiều công ty chọn lựa nó thay thế cho pallet.

Cách sử dụng slip sheet?

Slip sheet là tấm giấy hoặc nhựa mỏng chắc chắn, để sử dụng xe nâng của bạn phải được gắn thêm hệ thống  push pull – tức là bộ máy kéo đẩy. Lúc này tiến trình dùng tấm slip sheet này sẽ rất dễ dàng có thể tương khi sử dụng pallet.

Cách sử dụng slip sheet?
Cách sử dụng slip sheet?

trong quá trình chất hàng, để dùng được chúng, con người cần phải lắp đặt bộ kéo đẩy- push pull lên xe nâng. một khi sản phẩm hay các loại hàng hóa đã được đặt đúng vị trí, thiết bị đã lắp đặt bắt đầu công việc sẽ kéo hàng hóa hoặc đẩy ra khỏi thanh trượt (nĩa đỡ hay còn gọi là platen) rất gấp rút và nhẹ nhàng.

Tổng hợp các lợi ích mà slip sheet đem lại
Tổng hợp các lợi ích mà slip sheet đem lại

Đặc tính của sản phẩm

Không có một quy cách phổ biến cho tất cả các đơn vị sử dụng vì mỗi sản phẩm có đóng gói hàng hóa khác nhau.

đặc tính slip sheet

Slip sheet có thể được thiết kế 1 gờ kéo, 2 gờ kéo, 3 gờ kéo, 4 gờ kéo hoặc tạo hình khóa để giữ những kiện hàng nhẹ.

Chất liệu phổ biến là giấy Kraft được nhập khẩu từ nước ngoài, chỉ có loại giấy Kraft này mới có thể đạt được độ dai, lực kéo tốt mà các vật liệu thay thế như bìa carton sóng không so sánh được.

Các độ dày của slip sheet giấy: 0.6mm, 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.1mm, 1.2mm, 1.3mm, 1.5mm

Thông số cấu tạo slip sheet giấy

Tấm trượt được làm bằng kraftliner nguyên sinh chống nước. Độ dày của tấm trượt được thiết kế bởi tải trọng tối đa trên tấm trượt.

Chúng tôi sản xuất các tấm trượt kraftliner với nhiều độ dày khác nhau

 • dày 0,6 mm (tải trọng tối đa 500 kg)
 • dày 0,8 mm (tải trọng tối đa 1000 kg)
 • dày 1,1 mm (tải trọng tối đa 1400 kg).

Tấm trượt của chúng tôi có thể được định hình theo bất kỳ kích thước yêu cầu nào. Chúng tôi cũng có thể cung cấp Tấm trượt với các lớp phủ khác nhau, vì lớp phủ chống trượt  giúp tăng cường độ ổn định của pallet hoặc  lớp phủ PE giúp tăng khả năng chống nước của Tấm trượt.

Thông số cấu tạo

Slip Sheets được làm từ giấy nhiều lớp được tăng cường ướt được gọi là kraftliner. Bảng Kraftliner bao gồm nhiều lớp giấy kraftliner, được ép lại để tạo thành một mảnh. Công nghệ này làm tăng độ bền kéo và đảm bảo sản phẩm không thấm nước, giúp tấm trượt có thể được sử dụng trong mọi khí hậu mà không sợ bị cong vênh hoặc thay đổi.

Bề mặt của tấm trượt có thể được phủ một lớp chống trượt , được đặt trên bộ phận tải của tấm trượt. Lớp chống trượt này giúp tăng độ ổn định của hàng hóa trên tấm trượt, và như tên gọi của nó, đảm bảo chúng không bị trượt trong quá trình vận chuyển.

Slip Sheets được sử dụng trong môi trường ẩm ướt và cực kỳ ẩm ướt có thể được phủ một lớp nhựa PE bao phủ. Điều này giúp thêm một lớp bảo vệ chống lại độ ẩm.

Ưu điểm slip sheet so với pallet

So với các loại pallet thì slip sheet cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, xứng đáng để các doanh nghiệp hay chủ đầu tư đưa ra quyết định giữa việc thay thế và lựa chọn slip sheet thay cho pallet. Một vài ưu điểm có thể kể đến như:

 • Gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.
 • Chi phí thấp, kể cả chi phí đầu tư ban đầu hay chi phí về sau. Hơn thế chi phí slip sheet chỉ bằng 40 % – 60% so với pallet gỗ thông thường, bởi vì lẽ đó mà sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm không gian lưu trữ hơn so với pallet gỗ, không gian nhà kho có thể giảm lên đến 90%, không gian chứa cũng được giảm thiểu.
 • Có độ bền cao, sản phẩm hợp vệ sinh dễ dàng làm sạch.
 • 100% có thể tái sử dụng lại, những slip sheet cũ rách nát có thể tái chế để sản xuất thành thùng carton.
 • Thân thiện với môi trường, thay thế pallet bằng sẽ dần tạm biệt các loại rác thải ra môi trường.
 • Không cần phải tốn chi phí để tiêu hủy như pallet gỗ.
 • Sản xuất theo kích cỡ tùy ý, tùy vào từng lĩnh vực vận chuyển và theo từng nhu cầu của khách hà

Slip sheet nhựa

slip sheet nhựa

Nếu như slip sheet giấy được ưa chuộng trong các doanh nghiệp chuyên về xuất khẩu thì slip sheet nhựa lại tốt hơn đối với các doanh nghiệp có hàng hóa lưu chuyển, tiêu thụ trong nước.

Có hai loại chính chất lượng tốt nhất là:

Có rất nhiều các tập đoàn lớn đang áp dụng slip sheet nhựa như P&G, Terumo BCT, Canon, Brother, Jabil, Ajinomoto, Nestle…Với sức chịu tải cao có thể sử dụng trong các môi trường ẩm ướt, nhiệt độ khắc nhiệt khác.

Slip sheet nhựa có thể được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE hoặc nhựa tái chế HDPE . Thành phần của slip sheet nhựa đa dạng, có thể là nhựa PE, HDPE, PVC hoặc PP. Mỗi loại nguyên liệu đều có những lợi thế không giống nhau.

Slip sheet nhựa

Với các công ty mong muốn vận chuyển hàng hóa đi các nhà quản lý phân phối, các kho trung chuyển tuy nhiên không muốn sử dụng pallet vì khâu quản lý và thu hồi pallet khó hiểukhoản chi cao. hơn nữa, các công ty muốn tối ưu hóa không gian chất hàng trong xe vận chuyển. Slip sheet nhựa là chọn lựa hoàn hảo bởi vì slip sheet nhựa sẽ được giữ lại để tái sử dụng tại nhà máy mà không cần phải gởi theo hàng hóa.

Đối với những hàng hóa như thủy sản còn dùng pallet nhựa thì hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đang dần chuyển qua slip sheet để sử dụng vì việc đầu tư pallet nhựa giá rất cao hầu như khi sử dụng để chuyển hàng hóa xuất khẩu các chi phí về việc thu hồi lại pallet cũng rất cao. Nếu không xuất bằng pallet thì các doanh nghiệp bên phía Châu Âu sẽ không nhận vì việc thuê nhân công chi phí sẽ rất cao và mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến năng suất của doanh nghiệp. Việc đầu tư slip sheet giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích khi vận chuyển hàng.

Những bài viết liên quan:

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next