Những loại xe nâng hàng cũ đang được sử dụng nhiều nhất 2021

xe nâng cũ

Những loại xe nâng hàng cũ: Xe nâng cũ trong vận hành kho bãi là một thiết bị không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp. Việc sử dụng xe nâng không những tiết kiệm được công sức lao động của con người mà còn giúp cho việc vận hành hàng hóa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên mỗi loại hàng hóa đều có nơi sắp sếp và phân bổ riêng biệt, đòi hỏi phải có nhiều loại xe nâng đáp ứng được nhu cầu người dùng. Việc tìm hiểu về cách sử dụng và ứng dụng của mỗi loại xe nâng là rất cần thiết, đặc biệt là khi lựa chọn xe nâng hàng cũ để tiết kiệm một phần chi phí. Bài viết này sẽ  cho chúng ta biết thêm về những loại xe nâng hàng cũ phổ biến hiện nay đang được sử dụng.

Xe nâng bán tự động

Đây là loại xe còn được gọi là xe nâng tay điện vì thiết kế giống với xe nâng tay nhưng sử dụng điện để hoạt động. Đây là dòng xe để nâng, hạ, trung chuyển hàng hóa với một nửa chức năng sử dụng động cơ điện, chức năng di chuyển sẽ nhờ bào lực kéo và đẩy của người điều khiên.

Xe nâng bán tự động
Những loại xe nâng hàng cũ

Xe nâng bán tự động thường có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt trỏng phạ vi hẹp với quãng đường di chuyển ngắn. Kết cấu xe đơn giản dễ dàng sử dụng và an toàn cho người lao động. Mang lại lợi ích kinh tế cao nhờ sức tải lớn trong một lần nâng hạ ( trên 1 tấn)

Xe nâng  địa hình

Dòng xe nâng địa hình có khung gầm cao vượt trội so với những dòng xe nâng thông thường, xe có thể băng qua những chặng đường nhấp nhô mà không cần chạm gầm. Đây là dòng xe được sử dụng ở những địa hình gồ ghê và khó nhằn nên x được trang bị bộ lốp dày và có diện tích tiếp xúc lớn, tăng khả năng ma sát với mặt đất.

Xe nâng địa hình
Những loại xe nâng hàng cũ

Xe nâng địa hình vận hành tốt, thường được dùng trong các môi trường xây dựng, khai thác mỏ, gỗ, nông nghiệp hay những môi trường công nghiệp nặng khác .

Xe nâng địa hình được thiết kế dành riêng cho ngoài trời nên thưởng sử dụng động cơ diesel có khả năng di chuyển linh hoạt và leo  dốc mạnh mẽ.

Xem thêm: Tổng hợp thương hiệu xe nâng hàng cũ thịnh hành 2021

Xem thêm: 7 lỗi hư hỏng mà xe nâng hàng cũ hay gặp phải

Xe nâng tay

Xe nâng tay
Những loại xe nâng hàng cũ

Đây là dòng xe nâng lấy lực hoạt động bằng tay hoặc có xe nâng tay dùng điện gọi là xe nâng bán tự động. Xe nâng tay là nâng thô sơ dạng kéo bằng tay, được thiết kế để nâng hạ và vận chuyển các pallet với tải trọng nhỏ và di chuyển một đoạn đường ngắn.

Dòng xe này chỉ di chuyển được trên mặt đường bằng phằng, không di chuyển được ở mặt đường dốc và gồ ghề

Xe nhặt hàng

Xe nhặt hàng là xe nâng bằng điện được thiết kế đặc biệt để áp đứng các đơn đặt hàng của khách yêu cầu chọn từng thùng hàng hay sản phẩm.Đây là dòng xe được sử dụng ở độ cao hơn mức kệ hàng thứ 2 trong kho.

xe nhặt hàng

Người dùng điều khiển xe và đứng trên xe di chuyển đến vị trí hàng hóa cần dùng. Xe nhặt hàng sử dụng pin công nghiệp nên di chuyển nhanh hơn, thiết kế đa năng cho phép xử lí nhiều loại vặt phẩm khác nhau, từ các vật dụng nhỏ.

Xe nâng càng

xe nâng càng
Những loại xe nâng hàng cũ

Đây là loại xe nâng với tay nâng có thể kéo dài như xe cẩu và xe nâng người. Xe nâng càng là lựa chọn tối ưu để tiếp cận những khu vực có không gian hẹp và góc độ mà xe nâng binh thường không thể tiếp cận được

Xe nâng đối trọng

Đây là dòng xe rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Với nhiêu ưu điểm vượt trội như: bán kính quay vòng cả xe chỉ khoảng 1,32m nên có thể linh hoạt di chuyển và hoạt động ở những khu vực nhà xướng có lối đi hẹp, kết cấu đối trọng giúp cân bằng lực tác động lên xe để đảm bảo độ vững chắc khi xe hoạt động và an toàn cho người dùng.

xe nâng đối trọng

Xe có thể tương thích với nhiều loại pallet hàng hóa, hoạt động tốt trong nhiều không gian sử dụng khác nhau nên nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng.

Xe nâng điện đứng lái

Là dòng xe sử dụng nguồn bình ắc quy để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa. Đây là dòng xe được nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng vì tính ứng dụng cao của nó. Xe nâng điện đứng lại được cấu tạo cwujc kì vững chắc, người điều khiển không mất sức và chủ động điều khiển xe một cách dễ dàng và chính xác.Xe nâng điện đứng lái

Loại xe này còn có các bình chứa nhiên liệu hay bình dầu thủy lực được sắp sếp gọn trong gầm máy của xe nhằm bảo vệ phần trên không của vỏ bọc xung quanh. Xe giảm được tiếng ồn tối đa và sử dụng nhiên liệu tiết kiệm chi phí. Dòng xe này còn dễ dàng bảo trì và sữa chữa khi gặp sự cố

Tùy thuộc vào điều kiện môi trường và tính chất hàng hóa, doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình những mẫu xe nâng hàng cũ phù hợp để giảm những chi phí không đáng kể và tăng hiệu suất công việc.

EPS tự hào là đơn vị cung cấp các dòng xe nâng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo về xe nâng hàng cũ vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next