Sức mạnh của hệ thống công nghệ hiện nay

Sức mạnh của hệ thống công nghệ hiện nay: Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đánh giá thấp sức mạnh của công nghệ để làm cho công ty của họ cạnh tranh và năng suất hơn, đây là một vấn đề nan giải. Lý do tại sao nó trở thành một vấn đề, là bởi vì khi bị bỏ qua và không được thực hiện, duy trì và quản lý đúng cách – giống như bất cứ điều gì khác, công nghệ trở thành một vấn đề rất tốn kém và phức tạp để khắc phục.

Công nghệ có phải là vấn đề?

Vì vậy, hãy bắt đầu từ dưới lên và dành vị trí thích hợp cho công nghệ. Công nghệ theo từ điển Merriam-Webster là “việc sử dụng khoa học trong công nghiệp, kỹ thuật, v.v., để phát minh ra những thứ hữu ích hoặc để giải quyết vấn đề”. Có !!, “Để giải quyết vấn đề”

Công nghệ có phải là vấn đề?

Bản thân công nghệ không phải là vấn đề, nhưng thường vấn đề là con người không có khả năng áp dụng đầy đủ và đúng công nghệ vào đúng vấn đề hoặc quản lý nó một cách hiệu quả để nó không trở thành vấn đề. Vì vậy, bạn phải bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để bạn làm cho công nghệ hoạt động cho doanh nghiệp của bạn và không chống lại doanh nghiệp của bạn?

 

Công nghệ là bước tiến quan trọng trong doanh nghiệp

Trước hết, hãy ngừng coi công nghệ là vấn đề và bắt đầu hiểu vị trí chiến lược mà nó đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp của bạn. Công nghệ không chỉ là mạng, máy chủ, máy tính và phần mềm. Nếu bạn muốn bắt đầu tận dụng công nghệ như một công cụ kinh doanh chiến lược hiệu quả, thì bạn cần phải ngừng nghĩ rằng mạng chỉ là một mớ dây cáp lộn xộn (thực tế là chúng không được lắp đặt đúng cách) và máy tính của người dùng rất đắt tiền. những công cụ khiến doanh nghiệp của bạn tốn rất nhiều tiền mỗi khi chúng bị hỏng.

Các chương trình đó là phần mềm không đáng tin cậy, khó hiểu và thường ngừng hoạt động khi bạn cần chúng nhất. Mặc dù tất cả những điều trên có vẻ đúng, nhưng lý do tại sao những sự cố kiểu này xảy ra không phải vì công nghệ là một thứ xấu xa hoặc khiếm khuyết nào đó, mà thay vào đó, nó thường là kết quả của việc thiếu kế hoạch, chú ý đến các chi tiết, và quản lý và điều hành thích hợp. Vậy tiếp theo là gì?

 

Hiểu rằng nó không chỉ là mạng, ứng dụng, máy tính và máy chủ.

Mặc dù bạn có thể nhìn thấy tất cả chúng tách biệt và như những phần không kết nối, nhưng sự thật là mạng, dây dẫn, máy tính, phần mềm và máy chủ là một phần quan trọng trong vũ trụ doanh nghiệp của bạn, giúp bạn giữ khách hàng quay quanh mình và cung cấp dịch vụ và sản phẩm trong một kịp thời. Nếu bạn không tin tôi, thì hãy ném tất cả các chi phí, thiết bị và phần mềm này và cố gắng kinh doanh.

sức mạnh của công nghệ

Bạn đang kinh doanh vì bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ theo yêu cầu và được yêu cầu bởi bên thứ ba. Vì có nhu cầu về dịch vụ của bạn, nên khách hàng cần dữ liệu về cách dịch vụ của bạn có thể giúp họ đáp ứng nhu cầu của họ và do đó họ thường liên hệ với bạn qua email, điện thoại hoặc chỉ đơn giản là truy cập trang web của bạn. Nhưng hãy đoán xem?

Để thông báo này được truyền đi (qua web, điện thoại hoặc email), bạn cần phải dựa vào vẻ đẹp của mạng, dây dẫn, máy tính và máy chủ. Có, tùy thuộc vào loại hình giao tiếp hoặc hệ thống nhắn tin mà khách hàng của bạn sử dụng, mỗi thành phần này đóng vai trò quan trọng để đảm bảo rằng bạn có thể truyền tải thông điệp, sản phẩm và dịch vụ.

 

Vậy làm thế nào để biến công nghệ trở thành một phần của giải pháp và không phải là vấn đề?

Đầu tiên, hãy hiểu vấn đề một cách chi tiết và thu thập tất cả các yêu cầu. Mặc dù nó có vẻ đơn giản và thông thường, nhưng nói thì đơn giản hơn làm. Để bắt đầu biến công nghệ trở thành một phần của giải pháp chứ không phải vấn đề của bạn, hãy bắt đầu bằng cách hiểu chi tiết về nhu cầu và thách thức của doanh nghiệp bạn. Đối với điều này, không có chi tiết nào là quá lớn hoặc quá nhỏ, và không có câu hỏi, ý tưởng hoặc mối quan tâm nào bị bỏ qua.

Ngoài ra, để đưa ra một giải pháp phù hợp một cách hiệu quả, hãy biến nhân viên của bạn trở thành một phần của thử thách giải quyết vấn đề, vì họ hiểu rõ vấn đề hơn bất kỳ ai khác. Nếu bạn không quen với cách đi lại, bạn luôn có thể thuê dịch vụ tư vấn công nghệ từ các chuyên gia đã triển khai các giải pháp và hệ thống tương tự trước đây. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những chi phí không cần thiết, đồng thời giúp bạn triển khai một cách hiệu quả giải pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Thứ hai, triển khai công nghệ đúng cách ngay từ đầu. Vui lòng làm ơn nếu bạn đã đưa ra quyết định giải quyết, khắc phục sự cố hoặc tạo ra hiệu quả kinh doanh bằng cách hợp lý hóa các quy trình thông qua công nghệ, thì hãy đầu tư đúng đắn ngay từ đầu và đừng đợi mọi thứ bắt đầu sai lầm rồi mới nhận ra rằng bạn đã đánh giá thấp và đầu tư ít vào giải pháp. Nếu bạn làm như vậy, nó sẽ khiến bạn phải trả giá đắt hơn rất nhiều so với việc bạn làm ngay từ đầu.

Nếu bạn triển khai sai công nghệ cố gắng tiết kiệm một số đô la ở đây và đó, bạn thường sẽ phải trả giá đắt hơn rất nhiều vì bạn sẽ ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng khi hệ thống được bảo trì để sửa chữa các thiếu sót. Quan trọng hơn, hãy lưu ý rằng một khi khách hàng hoặc nhân viên của bạn nghĩ rằng một hệ thống không hoạt động, chúc may mắn hãy cố gắng thay đổi nhận thức đó.

Hãy quản lý nó đúng cách ! Công nghệ, mặc dù rất đáng tin cậy, đòi hỏi sự bảo trì thích hợp để chạy trơn tru và không có vấn đề. Công nghệ không phải là thứ mà bạn để đó một mình và tự hoạt động – không, không phải vậy. Giống như một chiếc ô tô cần thay nhớt và lọc gió, lạm phát và luân chuyển lốp thích hợp, mạng, máy chủ, máy tính và ứng dụng cũng cần được bảo trì và quản lý đúng cách nếu bạn không muốn hệ thống của mình trở thành vấn đề.

Phần mềm và phần cứng có vòng đời và bảo trì bắt buộc. Trong trường hợp phần cứng / thiết bị, nó yêu cầu giám sát chặt chẽ để phát hiện bất kỳ vấn đề nào như bộ nhớ, ổ cứng và nguồn điện bị hỏng và / hoặc quá nhiệt, trong số những vấn đề khác.

Đặc biệt là khi xem xét rằng tất cả phần cứng đều có thời gian tồn tại hạn chế – vâng, phần cứng có thời gian tồn tại hạn chế – tất nhiên còn rất nhiều điều về việc duy trì và quản lý phần cứng. Nhưng giống như phần cứng, phần mềm cũng yêu cầu bảo trì và giám sát chặt chẽ để đảm bảo các bản cập nhật phần mềm được áp dụng kịp thời và các lỗi khai thác bảo mật được sửa chữa trước khi bị hacker phát hiện.

 

Vì vậy, làm thế nào để quản lý công nghệ của bạn tốt hơn khi bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp vừa?

Sẽ không khả thi về mặt tài chính hoặc hiệu quả đối với một doanh nghiệp nhỏ hoặc thậm chí là quy mô vừa phải để có một bộ phận CNTT chuyên trách trong nhà. Nếu bạn thuê một kỹ thuật viên để quản lý tất cả các nhu cầu về công nghệ của mình, kết quả có thể không như bạn mong đợi, vì một kỹ thuật viên duy nhất sẽ không có khả năng trở thành chuyên gia trong mọi lĩnh vực kỹ thuật mà bạn cần – mạng, máy chủ, chương trình, máy tính, bảo mật, điện thoại và hơn thế nữa.

Thứ hai, nếu bạn cố gắng thuê một bộ phận CNTT đầy đủ (ít nhất là bàn trợ giúp, hệ thống và quản trị mạng) chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ thu về ít nhất $ 155.000,00 mỗi năm nếu bạn rất tiết kiệm trong quá trình tuyển dụng của mình và đó là không tính tiền lương và phúc lợi. Đối với, điều này, các dịch vụ CNTT được quản lý đại diện cho một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ nếu các dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia CNTT có kiến ​​thức, kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Các dịch vụ CNTT được quản lý cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng điều hành tất cả các hoạt động CNTT của họ với chi phí rất nhỏ so với việc có một bộ phận CNTT nội bộ / chuyên dụng – nó giống như có bộ phận CNTT của riêng bạn. Chỉ cần làm bài tập về nhà và đảm bảo bạn thuê đúng Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý với đội ngũ nhân viên tận tâm của chính họ để chăm sóc doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn.

 

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next