Thuê xe nâng hàng cũ hay xe nâng mới sẽ tốt hơn ?

xe nâng

Thuê xe nâng hàng cũ hay xe nâng mới sẽ tốt hơn ? Hiện nay nhiều doanh nghiệp không còn bỏ ra một số tiền lớn để mua xe nâng về phục vụ nhu cầu sản xuất mà thay vào đó là thuê xe nâng để làm việc. VIệc này giúp cho doanh nghiệp tiết kiếm được một phần chi phí rất lớn, không mất thời gian sửa chữa bảo trì cũng như tránh được nhiều rủi ro về sau.

Vậy việc thuê xe nâng có lợi ích như thế nào và  doanh nghiệp nên thuê xe nâng mới hay xe nâng hàng cũ, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn

Ưu điểm của việc thuê xe nâng

Không còn quá xa lạ, đối với những doanh  nghiệp vừa và nhỏ hay tính chất công việc không phải dùng tới xe nâng nhiều, thì việc mua mới một cái xe nâng mới hoàn toàn là việc lãng phí nguồn vốn cũng như việc không thường xuyên sử dụng tới thì việc thuê trực tiếp xe nâng về sử dụng lúc cần là điều rất hợp lí, đặc biệt là khi thuê xe nâng hàng cũ .

Khi thuê xe nâng hàng, bạn sẽ không cần tốn chi phí về bảo trì sữa chữa trong suốt quá trình sử dụng xe.

xe nâng
Thuê xe nâng hàng cũ hay xe nâng mới

Tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi bạn thuê xe một thời gian thay vì đi mua hẳn một cái xe nâng mới, và khoản phí đó bạn có thể đầu tư cho những công việc khác.

Thuê xe nâng bạn sẽ được sử dụng trong một thời gian từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành xong công trình.

Khi thuê xe bạn có thể được sử dụng và trải nghiệm nhiều loại xe nâng khác nhau, bạn sẽ linh động hơn khi có thể thuê cùng lúc nhiều loại xe nâng đa đạng phục vụ cho nhiều công trình khác nhau.

Một số doanh nghiệp sẽ không yêu cầu bạn phải thanh toán tiền trước.

Xem thêm:Có nên thay bình điện xe nâng mới khi mua xe nâng hàng cũ 2021

Xem thêm: 7 lí do nên chọn xe nâng hàng cũ Nhật Bản

Nhược điểm của việc thuê xe nâng

Ngoài những ưu điểm nhất định thì việc thuê xe nâng cũng có một số những nhược điểm mà bạn cần chú ý như sau:

Khi doanh nghiệp thuê xe nâng thì sẽ bị ảnh hưởng bởi bên cho thuê, làm công việc bị phụ thuộc.

Khi bạn thuê xe nâng trong thời gian ngắn thì việc vận chuyển xe tới công trình thì bạn phải chịu hoàn toàn mọi chi phí vận chuyển.

Mỗi lần thuê xe bạn phải mất thời gian nhất là những lúc bạn cần thuê xe gấp, làm ảnh hưởng tới tiến độ của công việc

Bạn không được sửa chửa hay có bất kì sự tác động nào tới xe nâng khi chưa có sự động ý cho bên cho thuê.

Nếu qua trình sử dụng gây ra hư hỏng do bên doanh nghiệp ban tác động thì bạn phải chịu toàn bộ trách nhiệm  cũng như chi phí sửa chửa, đây là một khoản phí không hề nhỏ.

Thuê xe nâng hàng cũ hay xe nâng mới sẽ tốt hơn

Khi thuê xe nâng, bạn có thể cân nhắc giữa việc thuê xe nâng hàng cũ và xe nâng mới. Tuy nhiên, mỗi loại xe nâng cũng có những ưu điểm và rủi ro nhất định.

Thuê xe nâng hàng cũ

Việc thuê và sử dụng xe nâng đã qua sử dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn. Vì riêng việc thuê xe nâng đã tiết được được khoản chi phí không nhỏ mà còn là xe nâng hàng cũ, vì vậy điều đầu tiên mà thuê xe nâng hàng cũ mang lại đó là chi phí rẻ.

xe nâng cũ
Thuê xe nâng hàng cũ hay xe nâng mới

Nhưng việc xe nâng gặp rủi ro là điều khó tránh khỏi khi được sử dụng vượt quá công suất cho phép. Thông thường xe nâng hàng cũ thì các bộ phận làm việc trên xe chỉ hoạt động 70-80 % công suất so với xe nâng hàng cũ. Vì vậy nếu bạn không kiểm tra kĩ càng và đảm bảo trước khi đưa xe về sử dụng thì sẽ gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc, chất lượng xe và hơn hết bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để sữa chữa xe. Đảm bảo khi đem trả về nhà cho thuê xe nguyên hiện trạng ban đầu.

Thuê xe nâng mới

So với thuê xe nâng hàng cũ thì thuê xe nâng mới tốn chi phí nhiều hơn. Vì toàn bộ máy móc mới hoàn toàn 100% nên giá sẽ cao hơn so với xe cũ.

xe nâng mới
Thuê xe nâng hàng cũ hay xe nâng mới

Việc này giúp cho quá trình hoạt động của xe diễn ra suôn sẻ và không lãng phí thời gian vào việc kiểm tra hay gặp vấn đề rủi ro trong quá trình sử dụng

EPS tự hào là doanh nghiệp bán và cho thuê xe nâng. Chúng tôi luôn đảm bảo cho hoạt động doanh nghiệp của bạn được diễn ra một cách trơn tru với những giải pháp kho hàng tiên tiến nhất. Quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng vui lòng liên hệ tại đây.

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next