Tổng hợp các thương hiệu lốp xe nâng nổi tiếng trên thế giới

Tổng hợp các thương hiệu lốp xe nâng nổi tiếng trên thế giới: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất lốp xe nâng. Sau đây là một số tổng hợp khách quan về các thương hiệu được sử dụng phổ biến, chất lượng cao, uy tín.

Lốp xe nâng Yokohama

Lốp xe Yokohama được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản, chất lượng tuyệt vời, vận hành êm ái, độ bền cao. Được chế tạo trong dây chuyền sản xuất đồng nhất, an toàn khi sử dụng.

Lốp xe nâng Yokohama

Yokohama là thương hiệu tiên phong cho nhiều thiết kế có những cải tiến chưa từng có tại thời điểm được ra mắt, cho ra đời nhiều dòng lốp xe sử dụng công nghệ tiên tiến. Yokohama là nhà sản xuất đầu tiên đưa Công Nghệ Nano và lốp xe, có thể hoạt động ở các nhiệt độ khác nhau hạn chế tiêu hao năng lượng tốt nhất.

Lốp xe nâng Bridgestone

Thương hiệu lốp xe mang tên Bridgestone là một trong những hãng lốp xe ôtô đang được sử dụng phổ biến bởi đây là một dòng lốp cao cấp nhưng lại có giá bình dân. Nguồn gốc cuả lốp xe Bridgestone là ở Nhật Bản. Sau này được mở rộng, xây dựng và phát triển thêm nhiều chi nhánh, cơ sở sản xuất tại Thái Lan, Indonesia, Singapore… mặc dù được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau nhưng đều áp dụng các tiêu chuẩn và công nghệ của Nhật Bản nên khách hàng có thể yên tâm mua lốp xe Bridgestone ở bất cứ nơi đâu sản xuất.

Lốp xe nâng Bridgestone

Lốp xe Bridgestone được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại nhưng giá chỉ ở tầm trung nên bất cứ khác hàng nào cũng có thể mua được. Không chỉ là lốp xe bình thường mà lốp xe Bridgestone còn được thiết kế thân thiện với môi trường. Lốp xe vô cùng êm ái, dễ ôm cua, có độ bền tốt, tiết kiệm nhiên liệu…

Lốp xe nâng NEXEN

Là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, với công nghệ sản xuất tiên tiến, lốp xe siêu bền. Lốp Nexen đa dạng về chủng loại, phù hợp với nhiều loại, nhiều hãng xe nâng khác nhau, thuộc dạng lốp đặc, đa dạng kích thước phù hợp với nhiều loại xe.

Lốp xe nâng NEXEN

Lốp xe được làm từ nguyên liệu cao su tự nhiên cho toàn bộ lốp xe vì thế có thể hoạt động trên nhiều loại địa hình dựa vào đa dạng hóa mẫu gai mặt lốp đem đến sự tiện dụng trong quá trình vận hành.

Lốp xe nâng Casumina

Casumina là thương hiệu lốp xe nâng chuyên dụng hàng đầu của Việt Nam, là đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp cao su trong nhiều năm liên tiếp.

Lốp xe nâng Casumina

Sản phẩm được người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao. Lốp có khả năng chống bể gai, bong tróc, sử dụng nguyên liệu cao su đặc nguyên khối, hông lốp cứng vững, có độ bền cao, thời gian sử dụng dài giúp tiết kiệm chi phí.

Lốp xe nâng BKT

Lốp xe nâng BKT

Lốp xe BKT là thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Ấn Độ, có khả năng chịu được trọng tải lớn, sử dụng nguyên liệu cao su tự nhiên có độ bền cao, sử dụng lâu dài… Vận hành được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cũng như vận hành được trên địa hình đồi núi, đường đá, công trường thi công, đường nhựa….

Lốp xe nâng Aichi

Lốp xe nâng Aichi được sản xuất trên công nghệ hiện đại Nhật Bản, là lốp cao su đặc nguyên khối, vận hành êm ái, độ bền cao, chất lượng tuyệt vời. Aichi là thương hiệu sản xuất lốp xe tiên phong của Nhật Bản. Với nhiều tính năng vượt trội như tuổi thọ sử dụng cao, chống cắt mặt lốp, chống vỡ gai lốp, chóng mòn gai; tiết kiệm nhiên liệu nhờ không lăn thấp; vận hành êm ái, thoải mái; mức sinh nhiệt khi tiếp bề mặt đường thấp.

Trên đây là những tổng hợp về các loại lốp xe nâng uy tín, được ưu tiên sử dụng tại Việt Nam với các tính năng ưu biệt, an toàn, chất lượng tốt.

Nếu bạn đang có tìm kiếm lốp xe nâng cho doanh nghiệp của mình mà chưa biết nên chọn sản phẩm nào thì liên hệ với EPS Việt Nam  để được hỗ trợ và tư vấn.

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next