Thương hiệu Nissan của nước nào

Thương hiệu Nissan: Cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Nissan và những thành tựu to lớn của hãng xe này suốt hơn thế kỷ qua.

Thương hiệu Nissan

Nissan là một thương hiệu xe ô tô tới từ Nhật Bản và có bề dày lịch sử phát triển hơn 100 năm. Hãng có trụ sở chính nằm ở thành phố Yokohama, Kanagawa. Đây là thương hiệu sản xuất ô tô lớn thứ 3 được xếp sau Toyota và Honda tại Nhật.Thương hiệu Nissan

Các dòng xe của Nisan luôn được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao bởi hãng luôn đặt yếu tố chất lượng hàng đầu, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. VÌ thế  thương hiệu Nissan thường có mặt ở trong các TOP các dòng xe chất lượng.

Ban đầu, logo của Nissan được thiết kế dựa trên ý tưởng bắt nguồn từ Quốc kỳ của Nhật Bản. Dòng chữ “Nissan” viết trên nền chữ nhật màu xanh và bao quanh bởi hình tròn màu đỏ. Màu đỏ là biểu tượng tượng trưng cho sự nhiệt huyết của thương hiệu. Hình tròn là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Màu xanh thể hiện cho sự tin cậy và màu trắng là sự tinh tế.

logo Nissan

Vào năm 1988, hãng Nissan tiến hành thay đổi logo với kiểu thiết kế sang trọng và hiện đại hơn, được sử dụng cho tới thời điểm hiện tại.  Logo mới của Nissan gây được ấn tượng với người tiêu dùng nhờ lựa chọn tông màu xám bạc chủ đạo thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng. Biểu tượng mang trong mình hình ảnh của chiếc vô lăng-thể hiện sự phát triển mạnh trong ngành ô tô vận tải

Lịch sử hình thành và phát triển

Bề dày hoạt động hơn 100 năm với bề dày kinh nghiệm lớn, hãng xe được thành lập từ rất lâu đời. Mặc dù bị ảnh hưởng của chiến tranh thế giới thứ 2 nhưng Nissan vẫn có thể vượt qua được và có những thành công vang dội.

Hãng xe được ra đời vào năm 1911, công ty được thành lập với tên gọi là Kwaishinsha Motors Car Works. Sau đó 9 năm thì hãng tung ra mẫu xe đầu tiên với tên gọi là Datsun. Vào năm 1934, công ty chính thức lấy tên là Nissan Motors. Một năm sau thì tiến hành xây dựn gnhaf máy đầu tiên tại Tokyo và tiến hành sản xuất và xuất khẩu xe sang thị trường các quốc gia Châu Á và Úc.

Giai đoạn phát triển

Nissan gia nhập vào thị trường Mỹ năm 1936, mua lại nhà máy sản xuất của Graham-Paige Motors Corporation. Sau đó không lâu thì chiến tranh thế giới thứ hai xảy ra khiến cho Nissan bị trì trệ nhiều hoạt động, chuyển sang sản xuất xe tải để phục vụ cho quân đội.

Vào năm 1959, những chiếc Datsun được gặt hái rất nhiều thành công  khi tiến hành bán dòng xe Datsun ra thị trường Mỹ . Năm 1962 được xem là năm thành công nhất của hãng khi cho ra dời mẫu xe Nissan Patrol. Được mệnh danh là mẫu xe khỏe nhất và tiên tiến nhất thời điểm bấy giờ.

Cho tới hiện tại, hãng xe gặt hái được nhiều thành công khi tiến hành sản xuất nhiều dòng xe khác nhau hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: xe tải, xe ô tô, xe nâng hàng, xe kéo,…..

Thị trường Việt Nam

Thương hiệu Nissan

Tại Việt Nam, thương hiệu Nissan trải qua hơn 10 năm phát triển ở thị trường Việt Nam và gặt hái dược nhiều thành công nhất định. Dòng xe này đang càng ngày được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà hãng xe này mang lại..

Hy vọng những thông tin mà EPS mang lại sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về hãng xe nâng Nissan đang thịnh hành hiên nay.

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next