Tổng hợp các dòng xe nâng điện hiện tại

Tổng hợp các dòng xe nâng điện hiện tại: Xe nâng điện là một khái niệm không còn xa lạ với các doanh nghiệp hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về khái niệm này cũng như những dòng xe nâng điện đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Xe nâng điện là gì?

Xe nâng điện là dòng xe nâng chạy bằng động cơ điện, thân thiện với môi trường. Xe nâng điện không chạy bằng động cơ đốt trong như nhiều động cơ xe khác.

Xe nâng điện là gì?

Xe sử dụng động cơ điện trong bình acquy có thể sạc lại hoặc truyền tải điện từ bên ngoài nhưng đa số sẽ dùng bình điện.

Các dòng xe nâng điện thông dụng hiện nay

Hiên nay thay vì sử dụng các dòng xe nâng chạy bằng đốt trong thì nhiều doanh nghiệp sử dụng các dòng xe nâng điện bởi khả năng bảo vệ môi trường rất tốt cùng với nhiều công năng không khác gì xe nâng điện. VÌ điều này mà càng ngày có càng nhiều dòng xe nâng điện được ra đời.

Xe nâng điện pallet truck

Đây là dòng xe nâng điện pallet tầm thấp được sử dụng khá phổ biến ở các siêu thị, các kho hàng nhỏ lể hay các kho ở máy bay,… Vì vậy xe có thiết kế khá nhỏ gọn và phù hợp cho nhiều hàng hóa có khối lượng vừa phải, có thể xếp chồng lên nhau.

Xe nâng điện pallet truck

Dòng xe này có cấu tạo tương tự như các dòng xe nâng điện tay thấp nhưng dược gắn thêm hệ thống chạy bằng động cơ điện và có nút điều khiển hỗ trợ  cho con người không cần phải dùng tới sức kéo.

Xe nâng điện pallet cao

Đây là dòng xe nâng được sử dụng để nâng hoặc xếp các sản phẩm hàng hóa ở các kho có tính chất kệ kho cao như các nhà kho hay siêu thị giúp cho việc chất chồng hàng hóa trở nên dễ dàng và đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Xe có kích thước khá nhỏ thích hợp sử dụng các vật liệu nhỏ và nhẹ trong nhà kho hoặc loại sàn ở các không gian hẹp.

Xe nâng điện pallet cao

Xe sử dụng không tốn nhiều công sức khi chỉ cần lái xe đúng cách và điều hướng một cách an toàn bằng tay lái tự động.

Xe nâng điện pallet stacker

Đây là dòng xe nâng điện xe tải tầm có thể di chuyển theo hướng dọc của xe và trọng tâm thường sẽ rơi vào 4 bánh xe nên xe tải tầm có tinh linh hoạt tốt hơn cũng như độ ổn định nâng tốt. Xe có khả năng nâng cao, rất phù hợp ở những nhà kho có không gian hẹp và cần phải nâng lên một độ cao lớn, nhất là ở các nhà kho tầng. .

Xe nâng điện pallet stacker

Sử dụng bằng bảng điện tử và di chuyển nhẹ nhàng. Xe nâng tầm là một giải pháp tối ưu cho việc sắp sếp hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi sự tiện lợi và ứng dụng cao.

Xe nâng điện 3 bánh

Dòng xe nâng điện 3 bánh hay còn gọi là xe nâng đối trọng, là dòng xe có thể di chuyển và đổi hưởng ở mỗi góc độ khác nhau. Mô hình linh hoạt và di chuyển theo nhiều hướng làm cho xe có tính ứng dụng cao và được nhiều doanh nghiệp săn đón.

Xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng này giải quyết nhiều vấn đề khi phải di chuyển hàng hóa trong một không gian hẹp, tiết kiệm đang kể không gian. Xe có bán kính quay vòng nhỏ nên có thể tiết kiệm được không gian sử dụng, tăng không gian lưu trữ hàng hóa.

Xe nâng điện 4 bánh

Xe nâng điện 4 bánh

Xe nâng điện bốn bánh tích hợp nhiều chức năng của xe nâng phụ và xe nâng đối trọng.  Xe nâng có đầy đủ buồng lái và ghế ngồi. Xe có bảng điều khiển riêng giúp cho việc sử dụng được dễ dàng hơn.  Đây là một trong những dòng xe được sử dụng khá phổ biến và tính ứng dụng khá cao vì trọng lượng của xe có nhiều loại khác nhau từ 1,5 tấn- 8 tấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Xe nâng điện đứng lái

Người dùng sẽ trực tiếp được đứng trên xe để điều khiển nó và nếu muốn di chuyển sẽ phải đạp bàn đạp ở dưới chân.Bàn đạp ở chân sẽ có tác dụng như phanh xe và luôn ở chế động tự động đóng để xe sẽ không chủ động di chuyển. Loại này thường được dùng trong các kho hàng có diện tích nhỏ hẹp.

Xe nâng điện đứng lái

Tùy vào nhu cầu sử dụng và tính chất công việc mà doanh nghiệp sẽ tính toán kĩ lượng xem dòng xe nào thì sẽ phù hợp với doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên xe nâng điện cũng sẽ có những ưu điểm riêng mà nhiều dòng xe nâng trước sẽ không có.

EPS Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng điện với nhiều kiểu dáng và trọng tải khác nhau cùng với chính sách ưu đãi rất hậu hĩnh cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next