ỨNG DỤNG QUẢN LÝ KHO HÀNG ƯU VIỆT

Ứng dụng quản lý kho hàng sao cho khoa học và mang lại hiệu quả là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Để đáp ứng cho nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh thì nhiều công ty đã cho ra nhiều ứng dụng quản lý kho hàng. Vậy hiện nay, những ứng dụng nào mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng giaiphapkhovan.com tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Quản lý kho hàng và những kỹ năng cần thiết cho nhân viên

Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt
Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ KHO HÀNG ƯU VIỆT

Ứng dụng quản lý kho hàng Simba Stock

Công ty CP phát triển phần mềm ASIA phát triển phần mềm Simba Stock hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý kho hiệu quả. Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng này là giúp đồng bộ hóa quản lý mua – bán hàng và tự động cộng-trừ khi có các nghiệp vụ mua hàng nhanh chóng. Những tính năng nổi bật của Simba Stock:

Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt
Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt Simba Stock
 • Nền tảng: hệ điều hành window microsoft.
 • Chi phí: 3.000.000 bản quyền vĩnh viễn.
 • Loại hình kinh doanh: bán hàng, xuất nhập khẩu, thương mại dịch vụ.
 • Thiết bị kết nối: máy in hóa đơn.
 • Tính năng hỗ trợ: quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý xuất nhập khẩu, in hóa đơn.
 • Tính năng quản lý: công nợ, doanh thu – chi phí, xuất-nhập-tồn, quán lý hàng tồn theo khu vực.

Ứng dụng quản lý kho hàng Sof.vn

Sof.vn thuộc công ty TNHH SOF. Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng, quản lý kho tối ưu.

Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt
Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt SOF.VN

Thông tin chi tiết:

 • Nền tảng: tất cả trình duyệt web.
 • Loại hình kinh doanh: công ty nhiều chi nhánh, công ty có quy mô lớn.
 • Chi phí: 140.000/tháng, hosting từ 500mb – 10gb là 110.000-900.000.
 • Tính năng: quản lý hàng hóa, sản phẩm; quản lý kho hàng, quản lý nhà cung cấp, quản lý nhập kho, xuất kho, kiểm kho; lưu chuyển kho nội bộ; bảo mật.

Ứng dụng quản lý kho hàng Gia Duy Nguyễn

Phần mềm Gia Duy Nguyễn phù hợp đối với việc quản lý tồn kho và vật tư. Đây là một trong những phần mềm dễ sử dụng nhất hiện nay. Gia Duy Nguyễn có cả hai bản miễn phí và tính phí cho bạn chọn lựa. Đương nhiên bản tính phí sẽ có nhiều chức năng hơn rồi.

Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt
Phần mềm Gia Duy Nguyễn

Thông tin chi tiết:

 • Nền tảng: hệ điều hành window.
 • Chi phí: 490.000/năm, 1.990.000/năm (vĩnh viễn, máy đầu tiên), 1.000.000/năm (vĩnh viễn, máy tiếp theo).
 • Tính năng: quản lý hệ thống –danh mục, quản lý nhập mua-bán hàng, quản lý hạn sử dụng, kiểm kê kho, báo cáo tổng hợp, cảnh báo tồn kho, hoạt động quá LAN-Internet, chia sẻ dữ liệu, kết nối mạng Lan – Internet.

Phần mềm excel webkynang.vn

Một phần mềm giúp các bạn quản lý kho hàng dễ dàng nữa là excel trên webkynang.vn. Hiện nay đang có nhiều version với các mức giá khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để phù hợp với tài chính và chi phí đầu tư. Tuy nhiên, thì phần mềm này thích hợp hơn cho những doanh nghiệp nhỏ, bán lẻ, vật tư, hàng tồn, nguyên liệu.

Ứng dụng quản lý kho hàng POSapp

POSapp thích hợp cho nhà hàng ăn uống, quán cafe, trà sữa. Với tính năng quản lý kho, định lượng nguyên vật liệu giúp kiểm soát nguyên liệu cho từng loại đồ uống, món ăn. Từ đó mà sẽ hạn chế được sự thất thoát kho của cửa hàng.

Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt
Ứng dụng POSapp

Không chỉ vậy, với phần mềm POSapp thì chúng ta sẽ cắt giảm được thời gian vận hành của cửa hàng nhờ tính năng tạo phiếu xuất kho nhanh chóng. Thời gian được tiết kiệm lên tới 50%. Người sử dụng có thể dùng phần mềm ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn về không gian, thời gian.

Ứng dụng quản lý kho hàng Kiotviet

Đây là sản phẩm do công ty cổ phần phần mềm Citigo phát triển có thể chạy trên nhiều nền tảng như Android, Ios, máy tính PC… Hiện nay có khoảng hơn 50000 đơn vị kinh doanh đang sử dụng phần mềm này.

Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt

Chi tiết:

 • Nền tảng: điện toán đám máy, mã hóa, bảo mật dữ liệu, di động (android, Ios), PC.
 • Miễn phí sử dụng 10 ngày.
 • Loại hình sử dụng: cửa hàng bán lẻ, vật liệu xây dựng, siêu thị mini, kiểm soát thu chi, quản lý từ xa.
 • Tính năng bán hàng: tính tiền, thanh toán, mở két, in hóa đơn, điều chỉnh hóa đơn, quản lý,…
 • Tính năng quản lý: biểu đồ doanh thu, quản lý kho, kiểm kê kho, định lượng nguyên liệu, tạo phiếu thu chi, quản lý chuỗi…

Ứng dụng quản lý kho hàng Ecount

Quản lý kho hàng bằng ecount đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, Ecount được coi như là một phần mềm ERP hoạch định tài nguyên cho doanh nghiệp. Chức năng của phần mềm này là quản lý toàn bộ chức năng của tổ chức, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm nhiều chi phí không cần thiết.

Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt
Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt Ecount

Ứng dụng quản lý kho hàng Suno

Phần mềm này sử dụng khá đơn giản, dễ dàng. Suno lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây đảm bảo tính bảo mật cao nhất. Chủ cửa hàng có thể nắm bắt thông tin quy trình vận hành kho một cách nhanh chóng và chính xác. Các doanh nghiệp nhỏ, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang nên sử dụng phần mềm này kết hợp chức năng quản lý mã vạch để nâng cao hiệu quả quản lý.

Ứng dụng quản lý kho hàng ưu việt
Ứng dụng quản lý ưu việt Suno

Trên đây là một số phần mềm quản lý kho hàng ưu việt nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích. Nên xác định những yếu tố quan trọng để biết nên sử dụng phần mềm nào là thích hợp.

Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua

hotline: (+84) 913 635 131

Xem thêm:

Quản lý kho hàng dược phẩm

Hướng dẫn tạo file quản lý kho bằng excel

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next