Xe nâng cũ được nhập khẩu từ Bãi Nhật đã qua chọn lọc kỹ càng. Xe còn mới 80-90%, bảo hành tốt nhất thị trường, phục vụ khách hàng 24/7 Liên hệ Hotline: 0913635131 để được tư vấn ngay
Previous
Next

Xe nâng tay cũ là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vì sự tiện lợi và chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều so với các dòng xe nâng khác. Không những vậy xe nâng tay hiện nay đã được nâng cấp tích hợp các hệ thống điện tự động giúp cho việc vận hành dễ dàng và đơn giản hơn, thậm chí có thể thay thế được xe nâng thông thường.

Xe nâng tay bao gồm những loại nào

Hiện nay nói về xe nâng tay thì được có hai loại chính phổ bến nhất là xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp, ngoài ra còn một số loại đặc biệt khác như xe nâng phuy hay xe nâng tích hợp cân điện tử…

Xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp hiện nay đã được nâng cấp với nhiều tính năng hỗ trợ cho người sử dụng và việc ứng dụng động cơ điện vào xe nâng tay đã giúp cho năng suất công việc được gia tăng rất nhiều.

Chúng có 3 loại như bên dưới được sắp xếp tăng dần về tính năng từ vận động cơ cho đến bán điện và điện hoàn toàn: Cơ > Bán tự động > Tự động

Xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao cũng tương tự như vậy nhưng xe nâng cao cho thấy được hiệu quả tốt hơn rất nhiều việc sử dụng xe nâng tay cao ở trong các kho xướng thì chức năng của chúng khi tích hợp điện hoàn toàn rất giống với xe nâng đối trọng thông thường. Mà chi phí đầu tư thì thấp hơn rất nhiều.

Hình bên dưới là thứ tự các dòng xe được cải tiến từ: Cơ > Bán tự động > Tự động

Xe nâng tay kẹp phuy

Xe nâng tay được sử dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp làm về hóa chất hay những xưởng sản xuất cần nâng hạ hoặc di chuyển những thùng phuy hóa chất hay phuy bột. Xe nâng tay kẹp phuy đã cho thấy được sự tiện lợi khi bình thường phải mất  4-5 người mới có thể nâng được thùng phuy.

Còn khi sử dụng xe nâng tay chỉ cần 1 người cũng có thể xử lý mọi việc. Loại thấp thì dùng để di chuyển xắp xếp phuy loại cao có thể di chuyển và xoay đổ được phuy nếu có nhu cầu.

Xe nâng tay

 

Càng xe nâng
Xe nâng tay
Reach Truck
Xe nâng dầu
Xe nâng Xăng/Gas
Xe nâng điện 3 bánh
Xe nâng điện 4 bánh
Xe nâng container
Xe nâng lối đi hẹp
Nâng hàng cồng kềnh
Xe nâng soạn hàng
Xe nâng người
Shopping Cart
Đại lý Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next