Previous
Next

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Công nghệ kho bãi phát triển,  đòi hỏi doanh nghiệp phải liên tục cập nhất những xu hướng trong hoạt động vận hành kho bãi,  xe nâng hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu và càng ngày càng phat triển và nâng cấp lên một tầm cao mới. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về xe nâng đa hướng là gì? Xe nâng đa hướng có ứng dụng gì trong hệ thống kho bãi và những lợi ích mà xe nâng đa hướng mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Định nghĩa về xe nâng đa hướng

Xe nâng đa hướng là xe nâng có hệ thống xoay chiều phù hợp với mọi lối đi, đặc biệt là lối đi hẹp và không gian nhà kho bị hạn chế. Đặc biệt, xe được trang bị hệ thống truyền động đa hướng, bánh xe có thể xoay 360 độ để có thể di chuyển ở bất kì hướng nào để giúp cho xe nâng có thể vân chuyển hàng hóa và pallet ở các lối đi dài và  hẹp mà  không cần phải quay đầu .

xe nâng đa hướng

Đặc điểm của xe nâng đa hướng

 • Càng nâng của xe rất chắc chắn, đặc biệt có bộ phuộc có thể tùy chính ngắn hay rộng cùng với chức năng nghiêng có sẵn và có độ dài lớn, có thể nâng hạ ở nhiều độ cao khác nhau với lượng hàng hóa cồng kềnh mà không cần lo lắng về việc hư hỏng hàng hóa.
 • Càng nâng có thể nâng với độ cao 10-18m và trọng lượng từ 2000 đến 2500 tấn
 • Mỗi bánh xe tải đều có động cơ lái, bộ điều khiển và độ chính xác vượt trội, có thể chuyển động tiến lùi, đi ngang, đi chéo và quay linh hoạt, giúp cho xe di chuyển một cách dễ dàng, đặc biệt là trong hệ thống nhà kho hẹp.
 • Không gian cabin rộng rãi và thoải mái, cung cấp khả năng quan sát toàn diện cho người lái. Bộ điều khiển linh hoạt, có đầy đủ thông tin cần thiết.
 • Hệ thống xử lý cột buồm trơn tru khi nâng hạ, xử lý ổn định mọi yêu cầu và vị trí chính xác

Những lợi ích mà xe nâng đa hướng mang lại

xe nâng đa hướng

 • Là một thiết bị tiên tiến, có khả năng di chuyển linh hoạt, trang bị nhiều chế độ di chuyển khác nhau để di chuyển hàng hóa tới địa điểm cần một cách chính xác.
 • Sử dụng xe nâng đa chiều cho phép bạn lưu trữ không gian kho bãi được rộng rãi hơn, giúp cho kho chứa được nhiều hàng hóa hơn, tiết kiệm được không gian kho hàng.
 • Càng nâng có thể nâng cao lên tới 10m, có thể dễ dàng lấy hàng ở những vị trí cao mà không cần phải tốn công sức
 • Mở rộng khả năng khối lượng công việc của bạn bằng cách tăng trọng lượng hàng hóa mà xe có thể lưu trữ cho phép doanh nghiệp của bạn chấp nhận được khối lượng công việc nặng hơn mag không phải chịu thêm sức ép nào.
 • Xe nâng đa chiều được trang bị các thiết bị điều chỉnh tốc độ khác nhau, giúp người lái có thể điều khiển dễ dàng trong mọi môi trường.
 • Xe nâng đa chiều có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế tiện lợi để dễ dàng điều hướng tới các vị trí khác nhau và những không gian chật hẹp cũng như bảo quản dễ dàng không tốn diện tích.
 • Xe có độ bền cao, máy móc có năng suất làm việc ổn định, kết cấu chắc chắn và cứng cáp.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, xe nâng đa hướng là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp hiện nay trong việc thiết kế giải pháp kho hàng nhằm tăng hiệu quả lao động và giảm sức lao động của con người.

Việc ứng dụng xe nâng hàng vào vận hành kho bãi không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại xe nào thì doanh nghiệp cần tính toán, xem xét kĩ càng để có thể lựa chọn được dòng xe nâng phù hợp với doanh nghiệp của mình, cân đối được chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về xe nâng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next