Previous
Next

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Xe nâng VNA là xe nâng có đặc điểm và cấu tạo như nào. Tại sao dòng xe này lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong công cuộc vận hành kho của mình. Bài viết sau sẽ giúp chúng ta giải đáp những thắc mắc đó.

Xe nâng VNA là gì?

Đây là xe nâng có khả năng nhập và xuất hàng 3 chiều trong kho , đặc biệt là các kho bãi, xí nghiệp có lối đi chật hẹp.

xe nâng VNA

Nĩa của xe có thể xoay 180 độ, chính vì thế mỗi khi nâng hạ hàng ở các kệ không cần phải quay đầu

Xe có chiều cao nâng được cái thiện rất nhiều lần so với những dòng xe khác, chiều cao nâng từ 7m, thích hợp để nâng hàng ở những kho có độ cao lớn.

Đây là dòng xe khi vận hành không cần phải quay đầu, tạo thuận lợi cho việc di chuyển hàng trong quá trình vận hành và sản xuất.

Ưu điểm của dòng xe nâng VNA

  • Đây là dòng xe có thể điều chỉnh chiều dài ghế ngồi, giúp cho người điều khiển điều khiển dễ dàng hơn, có rào chắn để bảo vệ tài xế khỏi những nguy hiểm.
  • Xe có không gian 3 chiều, thuận tiện di chuyển hàng hóa trong kho cũng như các lối đi hẹp mà không cần phải quay đầu.
  • Khung nâng của xe được thiết kế đặc biệt, có độ lệch thấp và độ bền cao. Được lắp đặt chế độ tự động nâng, hạ, quay và di chuyển.
  • Động cơ của xe được thiết kế bền bỉ và chức chắn, đảm bảo độ tin cậy khi xử lí hàng hóa.
  • Chế độ bảo trì, bão dưỡng nhanh chóng và dễ dàng.
  • Bánh xe làm bằng chât liệu PU siêu bền kèm độ bám dính cao
  • Trọng tải xe nâng phổ biến từ 1-2 tấn

Hạn chế của xe nâng VNA

Tuy có những mặt  lợi thế song xe vẫn tồn tại những hạn chế nhất định như: Xe không thiết kế để sử dụng ngoài trời cùng với kinh phí đầu tư của dòng xe này thường lớn hơn một số loại xe nâng khác nên doanh nghiệp thường phải cân nhắc trước khi lựa chọn.

Hoạt động

xe nâng VNA

Xe ngân VNA làm việc trong mội trường phân xưởng hay nhà kho có giá kệ cao, thích ứng sử dụng  ở những lối đi hẹp dưới 2m. Thông thường lối đi kho nằm ở khoảng 1m4-1m7.

Ở các công ty yêu cầu không gian kho nhỏ để tăng diện tích chứa hàng thì đây là loại xe rất phù hợp

Khi hoạt động, xe chỉ cần khởi động máy và tiến thẳng vào các kệ có chứa kho hàng, tới vị trí đúng chuẩn thì tiến hành nâng và hạ pallet để tiếp cận hàng, người điều khiển chỉ cần gạt cần tự động, càng nâng sẽ tự động di chuyển tới hướng cần mà không phải quay xe

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết về xe nâng VNA, nếu có thắc mắc gì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next