Các dòng xe nâng Nissan trên thị trường

Các dòng xe nâng Nissan trên thị trường: Nissan là một trong những thương hiệu sản xuất ô tô nổi tiếng của Nhật Bản, ngoài ra còn là tập đoàn sản xuất các loại xe nâng điện đứng đầu toàn thế giới. Tập đoàn Nissan được thành lập hơn 110 năm và có hơn 50 năm kinh nghiệm về cung cấp thiết bị vật liệu và xe nâng hiệu suất cao trên toàn thế giới. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm động cơ xe nâng mạnh mẽ, bền bỉ, trường tồn với thời gian.

Xe nâng Nissan chạy bằng gas

Xe nâng chạy bằng nguyên liệu gas, động cơ máy mạnh mẽ có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau, hoạt động trong phạm vi rộng.Xe nâng Nissan chạy bằng gas

Với chiều cao càng nâng là 3 mét dễ dàng sắp xếp hàng hóa trên cao giúp công nhân không cần dùng sức để bóc xếp hàng hóa nặng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phú thuê người lao động bốc xếp bên cạnh đó còn tiết kiệm được thời gian làm việc. Bánh xe được trang bị 4 lốp đúc đặc gai cao giúp xe giữ được thăng bằng tốt và khó bị hư khi di chuyển trên địa hình không bằng phẳng.

Xe nâng Nissan chạy bằng điện đứng lái

Được sản xuất, lắp ráp và gia công ở Nhật Bản, thiết kế xe nâng nhỏ gọn, được ví như xe ô tô điện nhỏ vì có tạo hình khá giống với xe hơi.

Xe nâng Nissan chạy bằng điện đứng lái

Xe nâng điện Nissan sử dụng năng lượng điện từ bình Acqui với nguồn điện năng ổn định và thời gian làm việc lâu dài, không có khí thải, an toàn với môi trường. Tuổi thọ Acqui cao, có hệ thống chóng rò rỉ điện, chống cháy nổ và dễ tháo lắp, thay thế khi có sự cố xảy ra.

Hệ thống nâng gồm 3 bộ phận chính gồm khung nâng, giá nâng, càng nâng và mỗi bộ phần đều có một công dụng nhất định. Khung nâng có két cấu vững chắc có thể nâng hàng cao đến 3 mét. Càng nâng gồm 2 thanh được chế tạo bằng các loại kim loại cứng. Còn giá nâng kết nối giữ 2 bộ phận càng nâng và khung nâng.

Bánh xe được làm bằng nhựa PU giúp di chuyển nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn và không để lại dấu vết. Bánh xe cao su đặc giúp xe chịu được trọng tải lớn mà vẫn di chuyển nhẹ nhàng. Hai bánh trước khá to để chịu trọng tải lớn khi nâng hàng, hai bánh sau nhỏ hơn để giúp điều hướng trong lúc xe di chuyển.

Buồng lái sử dụng hệ thống điều khiển điện tử, chân ga cảm biến, ngoài ra trong buồng lái còn được trang bị them kính chiếu hậu, đèn báo hiệu để đảm bảo di chuyển được an toàn.

Xe nâng Nissan chạy bằng điện ngồi lái

Tương tự với xe nâng điện Nissan đứng lái thì xe nâng điện ngồi lái cũng sử dụng nhiên liệu chủ yếu là điện năng từ acqui, với nguồn điện ổn đinh, an toàn với môi trường. Xe được dùng chủ yếu trong nhà kho, nhà xưởng, nâng, hạ và di chuyển hàng hóa trong phạm vi khoảng cách ngắn. Trên xe được thiết kế hệ thống chống nghiên chống lật giúp đảm bảo an toàn khi vận hành ở những địa hình phức tạp hoặc giảm tốc độ bất ngờ, cua gấp.

Xe nâng Nissan chạy bằng điện ngồi lái

Bánh xe được làm bằng nhựa, cao su tự nhiên hoặc PU. Xe còn có ghế lái để thoải mái khi làm việc, đèn tín hiệu, còi báo và xi nhan để các xe khác cũng như người lao động không va vào.Xe có thể nâng hàng hóa vào các kệ hàng trên cao lên tới 4.5 mét và trọng tải tùy vào cấu tạo của xe. Tiết kiệm được sức lực của người lao động cũng đồng thời tiết kiệm được chi phí thuê nhân công vận chuyển hàng.

Xe nâng Nissan chạy bằng dầu

Xe sử dụng động cơ nhiên liệu chính là dầu diesel tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế tối đa khí thải ra môi trường. Xe có khả năng làm việc không giới hạn thời gian, động cơ xe làm việc liên tục mà vẫn giữ nguyên được hiệu suất. Có thể làm việc được trong nhiều môi trường khác nhau, mọi điều kiện thời tiết, phù hợp với làm việc trong nhà xưởng và cả ngoài trời. Là loại hình xe công xuất mạnh, phổ biến trên thị trường và đặc biệt là dễ sử dụng. Dễ dàng nâng lên hay hạ hàng hóa có khối lượng lớn một cách dễ dàng.

Xe nâng Nissan chạy bằng dầu

Khung nâng chắc chắn, ghế ngồi êm ái thoải mái, an toàn cho người sử dụng, hộp số tự động giúp người dùng sử dụng lâu cũng  không lo mệt mỏi.Xe sử dụng dạng lốp đặc để vận chuyển hàng hóa nặng mà vẫn di chuyển nhẹ nhàng. Một số xe có thể nâng hàng tối đa 6 mét, phù hợp cho những nhà xưởng cao, lớn và ngoài trời.

Trên đây là một số loại xe nâng Nissan được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về các dòng xe nâng Nissan mà đang phân vân chưa biết chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với nhà xưởng của mình thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

 

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next