Previous
Next

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Xe nâng Pallet stacker là xe nâng như thế nào và có những đặc điểm khác biệt gì so với những loại xe nâng cùng loại, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau.

Xe nâng Pallet stacker là gì

Xe nâng Pallet Stacker là dòng xe nâng điện đứng lái được điều khiển bằng tay, người lái đi bộ . Xe có kích thước tổng  thể khá nhỏ, thích hợp cho môi trường phân xưởng có lối đi nhỏ hẹp. Với cấu tạo đơn giản, xe có trọng tải nâng từ 1-2 tấn, chiều cao 3m-5m , đảm bảo nâng hàng ở mức chuẩn và an toàn cho doanh nghiệp.

Pallet Stacker

Đây là dòng  xe được ứng dụng khá phổ biến ở các kho chứa hàng để nâng, xếp và cất hàng ở một độ cao nhất định và có khả năng ứng dụng khá cao trong các nhà  kho .

Đặc điểm của xe nâng Pallet Stacker

  • Toàn bộ quá trình thực hiện nâng hạ đều được thực hiện toàn bộ bằng cần điều khiển do người điều khiển thực hiện, điều này khiến mọi việc được kiểm  soát và giúp người lái cân bằng được mọi thứ
  • Môi trường làm việc khá hạn chế. Vì chiều dài khung gầm ngắn và trọng lượng ở mức trung bình nên xe được sử dụng trong khôn gian nhỏ hẹp.
  • Thời gian vận hành lâu: Xe nâng sử dụng pin với hệ thống 3 pha giúp tiết kiệm năng lượng và vận hành trong thời gian dài.
  • Chi phí bảo dưỡng thấp, màn hình được cài tiện ích giúp truy cập nhanh chóng.

Ưu điểm mà xe nâng Pallet Stacker mang lại

Xe nâng stacker  cũng chính là xe nâng pallet được coi là dòng xe nâng  được sử dụng để nâng lên những chiều cao lớn. Dòng xe nâng này vừa mới được cải tiến về chiều cao. Nó có khả năng nâng pallet lên độ cao lên tới 7m.

Loại xe nâng stacker đc ứng dụng rộng rãi trong những kho chứa hàng để nâng, xếp hàng , cất giữ hàng hóa ở độ cao nhất định. Xe sử dụng bảng điện tử và di chuyển nhẹ nhàng, khả năng ứng dụng cao trong các công việc. bên cạnh đó nó còn thuộc dòng xe tiêu thụ ít nhiên liệu, chỗ ngồi thuận tiện và dễ dàng quản lý và vận hành. Xe cũng ít bị nóng khi hoạt động trong  thời tiết nóng bức. Phụ tùng sửa chữa cho xe nâng stacker luôn luôn chắc chắn rất tốt, mức giá lại vừa phải.

xe nâng pallet stacker

Dòng xe nâng này là 1 trong những giải pháp tối ưu trong nâng hạ hàng hóa trong những nhà kho cần độ cao bốc xếp hàng hóa.  tuy vậy, xe nâng hàng stacker chỉ được điều khiển bằng tay , người lái phải đi bộ, khác biệt so với đa số xe nâng hiện nay

Xe nâng stacker là thiết bị nâng, giải quyết vận tải hàng hóa. Nó được sử dụng trong xí nghiệp sản xuất, nhà kho để sắp sếp sản phẩm thuận lợi , nhanh chóng. Vì thế, nó có vai trò quan trọng trong nâng cao năng suất và năng suất lao động, tiết kiệm nhân lực cũng như thời gian. Xe nâng này được dùng hiệu quả trong tất cả loại địa hình, hoàn cảnh làm việc trong nhà và ngoài trời.

Quý khách có bất kì thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next