Công ty EPS Việt Nam cung cấp giải pháp kho

Công ty EPS Việt Nam là viết tắt của Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ EPS Việt Nam được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp kho vận trong các nhà mày, nhà xưởng, siêu thị, công ty, doanh nghiệp, …

EPS
Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ EPS

Tổng quát về Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ EPS Việt Nam

Là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới cùng với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có chuyên môn, tay nghề cao.
EPS mang đến cho khách hàng những giải pháp kho vận tối ưu, mang lại hiệu quả kinh tế, bên cạnh đó đảm bảo độ thẩm mỹ cao.
Các loại máy móc, trang thiết bị, phần mềm quản lý chính hãng chất lượng vào loại tốt nhất.
Công ty EPS Việt Nam luôn chú trọng hoàn thiện các dịch vụ kèm theo như chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng, bảo hành ngày một chuyên nghiệp hơn giúp khách hàng yên tâm cộng tác lâu dài.
Phương châm phát triển của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những giải pháp kho vận đạt năng suất cao, tối ưu hóa không gian lưu trữ, khả năng xử lý nhanh, với chi phí hợp lý.

1. Lịch sử hình thành và phát triển như thế nào?

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thành Phát Lộc là tiền thân của Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật & Công Nghệ EPS Việt Nam (tên viết tắt là Công ty EPS Việt Nam) Năm 1999 chúng tôi đã bắt đầu khởi nghiệp từ một công ty hoạt động quy mô rất nhỏ, chủ yếu là để khảo sát thị trường và năm bắt thị hiếu của thị trường.
Từ năm 1999 đến 2003, chúng tôi quyết định mở rộng mặt bằng văn phòng công ty thành 150m2 để tăng nhân sự cũng như tăng hiệu quả hoạt động trên thị trường hơn.
Song song đó, việc kinh doanh của chúng tôi ngày càng phát triển tốt, Công ty đã mở rộng thêm mặt bằng nhà kho và một số kho phụ trợ, tồn kho một số lượng vật tư khá lớn, cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong khả năng tốt nhất có thể. Từ năm 2004 đến 2009, chúng tôi đã quyết định mở rộng thêm showroom nhà xưởng với diện tích hơn 500m2, nhằm phục vụ việc trưng bày sản phẩm, thiết bị và việc sửa chữa cũng như những dịch vụ tại chỗ của công ty chúng tôi. Công ty EPS Việt Nam trong 15 năm kinh doanh vừa qua, chúng tôi đã luôn trang bị các kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc kinh doanh này đó là chúng tôi đã thu thập rất nhiều tài liệu, sách, catalogue…có liên quan. Mời các đối tác, chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam để đào tạo, trao đổi kiến thức. Các hãng thiết bị nổi tiếng trên thế giới như Komatsu, Mitsubishi, Hyster, TCM…. cũng đã hỗ trợ và hết mình vì sự phát triển của công ty chúng tôi.

2. Sứ mệnh Giải phóng sức lao động và giảm chi phí cho con người.

Tầm nhìn: “Phấn đấu trở thành nhà cung cấp, sửa chữa, bảo trì các thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam”.

Sứ mệnh: “Giải phóng sức lao động & giảm chi phí cho con người”.

Cho đến năm 2020, với tầm nhìn và sứ mệnh ấy, công ty EPS Việt Nam đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu. EPS luôn mong muốn mang đến cho khách những giá tốt nhất.

3. Phương châm hoạt động của công ty là gì?

Công ty luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới quý khách. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho quý khách trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty sự hài lòng của quý khách là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty EPS Việt Nam đã tạo dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

4. Định hướng chiến lược của EPS Việt nam?

Công ty chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp, sửa chữa, bảo trì các thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Mở rộng mạng lưới kinh doanh trong và ngoài nước nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ tất cả các nhu cầu của Qúy khách hàng. “Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt” là phương châm hành động của EPS nhằm đạt được sứ mệnh đề ra.

5. Lĩnh vực hoạt động Công ty EPS Việt Nam chuyên cung cấp là?

Thiết bị:

 • Thiết bị nâng hàng cũ và mới.
 • o Máy nén khí, máy phát điện cũ và mới.
 • Bình điện xe nâng, vỏ xe nâng, xe nâng tay …
 • Thiết bị xây dựng cũ và mới.
 • Phụ tùng xe nâng, máy nén khí, máy phát điện và phụ tùng máy xây dựng.
 • Các loại Valves công nghiệp, bạc đạn chuyên dùng hiệu SKF, KOYO, NSK,…
 • Các loại xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng Gas, và các thiết bị chuyên dụng trong kho.
 • Rack kệ trong kho như Selective, Double Deep, shelving, v.v.v.

Dịchvụ:

 • Dịchvụ sửa chữa, bảo trì xe nâng, máy nén khí và máy phát điện.
 • Tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật cho các doanh nghiệp trong việc mua, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại xe nâng, máy nén khí, máy phát điện và máy xây dựng.
 • Tư vấn và xây dựng giải pháp cho vận hành kho bãi.

Trong các lĩnh vực sau

 • Thực phẩm và nước giải khát.
 • Xây dựng: Xi măng, sắt, thép, gạch men, gốm, kính…..
 • Hóa chất, hóa mỹ phẩm.
 • Dệt, may.
 • Nông nghiệp: thủy sản, thức ăn gia súc…….
 • Công nghiệp: cà phê, cao su………….

 

EPS Việt Nam

Bán và cung cấp dịch vụ thay thế bình ắc quy xe nâng điện:

Cung cấp phụ tùng xe nâng như bánh xe nâng tay, lốp đặc xe nâng, vỏ xe nâng, bạc đạn – vòng bi, càng giả, khung nâng, hộp số, dynamo, ….

Bên cạnh đó cung cấp giải pháp kho vận, tối ưu không gian kho, cung cấp vật tư cho kho hàng,…

Thiết bị nâng hạ và phụ tùng tại EPS Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan, Đài Loan…

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ mua bán xe nâng, cho thuê xe nâng, cung cấp phụ tùng công nghiệp và phụ tùng xe nâng chính hãng, thì công ty EPS Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu.

Công ty EPS Việt Nam được thành lập từ năm 2004 với tên Thành Phát Lộc. EPS Việt Nam chuyên cung cấp các loại xe nâng tay, xe nâng điện động cơ và các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe nâng như: bánh xe, bình ắc quy,… Các dịch vụ bao gồm: sửa chữa, bảo trì và cho thuê các loại xe nâng điện đã qua sử dụng.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty EPS Việt Nam là đối tác các nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín trong lĩnh vực.

Cung cấp thiết bị nâng hàng, thiết bị xây dựng như Toyota, Komatsu, Nissan, Hyster, Eulifer, Mitsubishi,… Công ty luôn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với các đối tác.

EPS Công ty có cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì xe nâng hay không?

Công ty EPS Việt Nam kinh doanh gì?

Thông tin công ty:
Giám đốc: Nguyễn Thị Diễm Thúy (Tuy nhiên trên giấy tờ làm việc với khách hàng thì thường lấy tên giám đốc là Nguyễn Văn Vân)
Mã số thuế: 0310485121
Địa chỉ: 235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
công ty eps việt nam
công ty eps việt nam

Tại sao nói công ty EPS Việt Nam là một công ty đầu ngành?

Công ty EPS Việt Nam và đối tác kinh doanh. Công ty tập trung chủ yếu vào mảng bán xe nâng và bán phụ tùng, sửa chữa xe nâng hàng.

Công ty EPS Việt Nam bán xe nâng hàng

EPS VN bán xe nâng cũ – xe nâng đã qua sử dụng và xe nâng mới cho khách hàng của mình. Trước khi giao dịch, nhân viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng những sự tiện dung của xe nâng và đặc thù về chức năng của nó. Các Thiết bị xe nâng sẽ được tư vấn một cách tốt nhất để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, Tránh trường hợp mua sai sản phẩm không đúng với chức năng mình đang cần.
Bán xe nâng cũ tại EPS Việt Nam là những xe đã qua sử dụng, vẫn đang còn mới được mua từ những doanh nghiệp nhà nước của Nhật Bản đảm bảo được chất lượng sản phẩm vẫn còn rất mới do tiêu chuẩn về khí thải và hao mòn của Nhật quá ngắt ngao nên những chiếc xe này bị bán ra và được đội ngũ kỹ thuật bên công ty chúng tôi chọn lọc kỹ càng.
Xe khi được nhập về sẽ được chúng tôi đánh giá lại về trang thái hoạt động. Sau khi đánh giá xe hoạt động tốt mới bắt đầu đưa đến cho khách hàng. Tùy vào khách hàng nếu muốn sơn lại sản phẩm cho mới hoặc ngắn thêm thiết bị phụ trợ để phù hợp với công việc đang làm thì đội ngũ kỹ thuật bên công ty sẽ hỗ trợ lắp đặt.
Ngoài ra Công ty EPS Việt Nam còn cung cấp các loại phụ tùng xe nâng khác nhau cũng được nhập trực tiếp từ Nhật Bản và đạt chuẩn các tiêu chí của Đức.
Hiệu JP- lifter đến từ Đức và được sản xuất tại Nhật Bản chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng.
Bất cứ một thắc mắc nào từ sản phẩm của công ty đều được các nhân viên giải đáp một cách nhiệt tình. Thậm chí khi không mua sản phẩm tại công ty EPS Việt Nam thì đội ngũ kỹ thuật vẫn hỗ trợ khách hàng. Điều nay cho thấy sự quý trọng đối với khách hàng.
Theo đúng câu nói một thương hiệu lớn được hình thành nhờ vào khách hàng

Công ty EPS Việt Nam cung cấp phụ tùng

Công ty này luôn có một đội ngũ chuyên gia trong việc xử lý và hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề mà họ đang gặp phải một cách nhanh nhất có thể.
Khi chúng ta bị hư hỏng thiết bị nâng hạ điều nay sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến những công việc khác trong sản xuất làm thất thoát nhiều tài sản. Công ty EPS đã hiểu được vấn đề này và luôn hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất đến khách hàng.

Công ty EPS Việt Nam bán xe nâng mới

Khách hàng mua xe nâng mới tại EPS Việt Nam sẽ được giới thiệu và tư vấn một các nhiệt tình từ các nhân viên. Tại sao lại nói là tư vấn nhiệt tình ở đâu mà nhân viên chẳng tư vấn nhiệt tình chứ.
Ở Công ty EPS Việt Nam nhân viên sẽ giúp bạn hiểu về bản chất của từng loại xe điểm mạnh điểm yếu, điểm nào sẽ phù hợp với công việc của bạn nhất mà không tốn quá nhiều kinh phí.
Xe có chất lượng rất tốt được đảm bảo mọi giấy tờ và chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất.
Gần đây công ty EPS Việt Nam còn cung cấp thêm dịch vụ giải pháp kho hàng, bán xe điện sân golf và phụ tùng.
Giải pháp là một điều cực tốt cho các doanh nghiệp tại Việt Nam mọi thứ còn đang rối như tơ chưa phát huy được tối đa sức mạnh và hoạt động vận hành. EPS Việt Nam sẽ tới và làm mạnh mẽ bộ máy của bạn.

Trên là một số thông tin trong kinh doanh, buôn bán của công ty EPS Việt Nam. Khách hàng nên chọn lựa một doanh nghiệp có tuổi đời lâu dài và uy tín cao như EPS Việt Nam.

Yếu tố con người của công ty EPS Việt nam

yếu tố con người
yếu tố con người

Đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Công ty đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị và giải pháp kho.

Công ty  EPS Việt Nam với đội ngũ nhân viên trẻ, ham học hỏi và giàu kinh nghiệm được chọn lựa kỹ càng có mối quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, các nhân viên đã có kinh nghiệm về kinh doanh cũng như giỏi về kỹ thuật. Việc thực hiện xây dựng một số dịch vụ sửa chữa và bảo trì luôn thực hiện tốt cho các công ty lớn trong cả nước.

Ngoài ra công ty cũng có chính sách thưởng phạt thỏa đáng, công bằng và phân minh cho người lao động để khuyến khích người lao động cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Góc tuyển dụng công ty EPS Việt Nam

Công ty EPS Việt Nam vẫn đang không ngừng tuyển dụng thêm những tài năng trẻ.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới và đem tới cho khách hàng những giá trị tuyệt vời.

Nếu các bạn đang muốn có một công việc tốt, một môi trường hoàn hảo để chứng tỏ bản thân. Hãy liên hệ ứng tuyển để có được những công việc mình mong muốn.

Thông tin giới thiệu:

Địa chỉ: 235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại tuyển dụng: 0918517008

Tuyển dụng ngành nghề : Kỹ thuật xe nâng, Kinh Doanh, Chăm sóc Khách hàng, Marketing, Kế toán.

EPS Việt Nam tuyển dụng viên như thế nào?

Tuyển dụng nhân viên EPS Việt Nam
Tuyển dụng nhân viên EPS Việt Nam
Khi đăng tuyển các vị trí lên trang tìm việc, các yêu cầu và nội dung công việc rất rõ ràng, kèm theo đó là các phúc lợi hấp dẫn. Công ty luôn muốn tạo một môi trường tốt nhất cho các nhân viên để họ có thể phát huy được tốt đa khả năng của bản thân
Nhân viên  khi đến sẽ được phỏng vấn và nếu đồng ý làm sẽ được hẹn lịch như bình thường. Ngày đầu đến làm việc, nhân viên mới sẽ đọc nội quy, quy trình làm việc của công ty, mọi chuyện diễn ra bình thường như những nơi khác.
Nếu cảm thấy bạn siêng năng, thì ngày hôm sau sẽ cho bạn ký vào tờ giấy là “Biên bản cam kết“, ở đây sẽ ghi các điều khoản và quy định làm việc và cho bạn triển khai thử một số kế hoạch công việc sắp tới, sau đó sẽ được đánh giá và hưởng dẫn tạo dựng một kế hoạch làm việc cho bản thân.
Đây chính là điểm mấu chốt trong việc mà công ty EPS Việt Nam muốn mỗi nhân viên có được một sự chủ động trong công việc, có những mục tiêu rõ ràng và các bước để đạt được nó.
Khi đã vào làm tại công ty thì công việc của bạn hoàn toàn được làm một cách chủ động và bất cứ khó khăn trong công việc sẽ được các anh/chị quản lý hỗ trợ hết mình. Ngoài ra, trong quá trình làm việc bạn sẽ được giám đốc công ty EPS Việt Nam là Nguyễn Văn Vân chia sẻ những kinh nghiêm trong công việc và lĩnh vực mình đang làm, giúp bạn hiểu hơn về giá trị của việc mình đang làm.
Về tiền lương được ghi rõ bên trong chính sách của công ty, mỗi bộ phận sẽ có một chính sách khác nhau. Chính sách công ty về việc lượng thưởng thì cực kì tốt chắc chắn các bạn ứng viên sẽ ưng ý. Vì đây là một trong những công ty đặt quyền lời nhân viên rất cao. Do tính chất công việc sáng tạo đòi hỏi môi trường làm việc phải thoải mái.
Trong công việc công ty luôn hỗ trợ bạn một cách tối đa.
Khi bạn cảm thấy công việc hoặc môi trường làm việc phù hợp để phát triển lâu dài công ty sẽ hỗ trợ bạn về vấn đề học thêm các kiến thức để nâng cao trình độ bản thân.
Rồi sau khi học xong bạn sẽ được kiểm tra lại kiến thức nếu bạn đáp ứng đủ và đạt yêu cầu bạn sẽ có một vị trí tốt hơn mức thu nhập cao hơn.
Ngoài ra, công ty EPS Việt Nam còn  liên kết với các trường trung cấp, cao đẳng nghề trong thành phố Hồ Chí Minh để tuyển vị trí thực tập. Các bạn sẽ bảo hộ bở trường học và sự cam kết của công ty trong công việc.
Công ty EPS Việt Nam luôn đề cao tránh nhiệm của mình đối với nhân viên. Đây đúng là một môi trường xứng đáng để nhân viên cống hiến và được nhận lại đúng với những gì đã bỏ ra.
Đã rất nhiều bạn trẻ được tại công ty EPS Việt Nam. Được đào tạo và phát triển rất nhanh.

Thông tin tuyển dụng

Những chính sách mà khách hàng thường hỏi?

Công ty luôn đem đến những chính sách tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi trách nhiệm trong công việc.

chính sách công ty eps việt nam
chính sách công ty eps việt nam

Chính sách vận chuyển như thế nào?

Cách thức vận chuyển:

– Đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM: giao xe bằng xe chuyên dụng để vận chuyển thiết bị đến khách hàng và miễn phí vận chuyển.

– Đối với khách hàng ngoại thành TP.HCM: giao xe bằng xe tải vận chuyển tuy vào sản phẩm khách hàng yêu cầu để tính chi phí vận chuyển, đối với một số sản phẩm phụ tùng xe nâng sẽ được miễn phí vận chuyển.

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào thỏa thuận giữa Quý Khách Hàng và Nhân viên kinh doanh Công Ty EPS Việt Nam

Chi phí vận chuyển:

– Chi phí vận chuyển được thỏa thuận giữa Quý Khách Hàng và Nhân viên kinh doanh Công Ty EPS Việt Nam

Chính sách bảo hành như thế nào?

1. BẢO HÀNH:

– Tất cả xe nâng Công Ty EPS cung cấp bảo được hành 3 tháng, 6  tháng, 12 tháng

– Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm dịch vụ và nghiệm thu trên biên bản nghiệm thu không quá 7 ngày. Thời hạn kết thúc bảo hành là ngày ghi trên hợp đồng hoặc phiếu bảo hành. Các bộ phận được bảo hành là các bộ phận được liệt kê trong hợp đồng mua bán.

– Nguyên tắc bảo hành:

+ Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tương đương khi có trục trặc kỹ thuật trong thời gian bảo hành. Trong trường hợp lỗi kỹ không do tác động ngoại lực

+ Kỹ thuật sẽ đến trực tiếp Công Ty Khách Hàng để thực hiện sửa chữa. Đối với các tình trạng hư nặng cần Đại tu thì chúng tôi sẽ đưa về xưởng để tiện cho việc sửa chữa.

– Tiến độ thực hiện:

+ Trong vòng 12 ~ 24h làm việc đối với khách hàng thuộc phạm vi Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An (trừ chủ nhật và lễ tết).

+ Trong vòng 12 ~ 48h làm việc đối với các khách hàng ngoài phạm vi trên (trừ chủ nhật và lễ tết).

– Chi phí đi lại:

+ khách hàng thuộc phạm vi Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An miễn phí đi lại

+ Khách hàng ngoài phạm vi trên chịu chi phí đi lại của kỹ thuật.

Lưu ý:

– Bảo hành không được áp dụng đối với các thiết bị hao mòn theo thời gian sử dụng như: bố thắng, ly hợp hộp số, vỏ xe, nhớt…

– Bảo hành không được áp dụng đối với xe nâng điện, bình điện khi khách hàng sử dụng điện áp không đúng gây cháy nổ, bình điện không châm nước cất và các quy định của nhà sản xuất.

2. BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG:

– Khi giao xe, Kỹ Thuật giao xe nâng sẽ hướng dẫn cho quý khách vận hành xe nâng, cách bảo dưỡng, kiểm tra nhớt máy, nhớt thủy lực, … để khách hàng sử dụng và bảo dưỡng xe.

– Khi cần hướng dẫn bảo dưỡng, kiểm tra xe quý khách vui lòng gọi 0913635131

– Trong thời hạn bảo hành những vật tư thay thế trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng như: Lọc dầu, lọc nhớt động cơ, lọc hộp số, lõi lọc gió, lọc thủy lực và chi phí nhân công bảo dưỡng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi bị hư hỏng không do tác động ngoại lực.

– Sau thời gian bảo hành tình trạng thiết bị sẽ được ghi nhận trong lý lịch thiết bị.

3. PHỤ TÙNG:

– Công Ty EPS Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng xe nâng của Nhật, Đức,Hàn,Thái Lan…

– Bảng giá các phụ tùng cơ bản được cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Chính sách thanh toán như thế nào?

Đầu tiên Công ty TNHH một thành viên Kỹ thuật và Công nghệ EPS Việt nam xin cảm ơn về sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi. Để khách hàng có thể thuận lợi hơn trong việc thanh toán tiền sản phẩm, thì khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản của chúng tôi như sau:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH một thành viên Kỹ thuật và Công nghệ EPS Việt nam

Số tài khoản: 220214851033514

Ngân hàng: Eximbank

Phòng giao dịch Gò Vấp, TP.HCM

Đồng tiền thanh toán: Việt nam đồng, nếu đồng tiền thanh toán là USD thì tỷ giá được tính tại thời điểm xuất hóa đơn của ngân hàng ngoại thương.

Công ty TNHH một thành viên Kỹ thuật và Công nghệ EPS Việt nam rất vinh hạnh được tư vấn và cung cấp sản phẩm đến quý khách. Rất mong được hợp tác lâu dài để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng đến quý khách nhiều hơn nữa.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng như thế nào?

1.Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website EPS Việt nam bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… .Đây là các thông tin mà EPS Việt nam cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để EPS Việt nam liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

2.Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;

– Giao hàng hoặc gửi chứng từ cho khách hàng;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website phutungxenanghang.info như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại EPS Việt nam

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của EPS Việt nam .

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH một thành viên Kỹ thuật và Công nghệ EPS Việt nam

Địa Chỉ: 235 Đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

MST: 0310485121

Email: Admin@epsasia.com.vn

SĐT: 0913635131

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu EPS Việt nam thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại EPS Việt nam được EPS Việt nam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của EPS Việt nam . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, EPS Việt nam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart