Previous
Next

Pallet nhựa liền khối, lót sàn, xuất khẩu đạt chuẩn [BÁO GIÁ]

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Pallet nhựa cũng tương tự như các loại pallet gỗ hay các chất liệu khác, Pallet nhựa được tạo ra nhằm giúp cho việc nâng đỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, làm sàn, lưu kho…Cùng tìm hiểu nhiều hơn về loại pallet nhựa này qua bài viết bên dưới đây.

Pallet nhựa gồm các loại nào

Hiện nay trên thị trường đang sử dụng chủ yếu 4 loại Pallet nhựa thông dụng như: Pallet liền khối, Pallet xuất khẩu, Pallet chống tràn, Pallet lót sàn. Mỗi loại đề có những công dụng riêng được thiết kế nhằm tối ưu được chi phí và chức năng của sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiếu sơ về các loại pallet nhựa này.

Pallet nhựa liền khối

Pallet nhựa liền khối1 mặt hàng được phát triển bằng phương pháp đúc bằng khuôn, có khả năng chịu trọng tải cao , va đập tốtáp dụng phổ biến trong các công việc lưu trữlưu giữ  vận giao hàng hóa. bên trên đối tượng ngày nay có đa dạng pallet nhựa liền khối được chia thành nhiều chủng loại không giống nhau đưa những đặc tính riêng.

Pallet nhựa liền khối

Pallet nhựa xuất khẩu

Pallet nhựa xuất khẩu là một trong những loại pallet đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì hiện nay các quy chuẩn xuất nhập khẩu của Châu Âu đang ngày càng khắt khe. Các loại Pallet gỗ thông thường đã không còn được áp dụng trêm một số dòng sản phẩm thực thâm hay nhiều loại khác.

 

Pallet nhựa lót sàn

Pallet nhựa lót sàn là một trong những vật tự được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực đòi hỏi sự an toàn vệ sinh cao, Pallet có rất nhiều loại khác nhau sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Pallet lót sàn công dụng của nó sẽ được phát huy như thế nào.

Pallet nhựa lót sàn

Pallet nhựa chống tràn

Đây là loại Pallet nhựa được dùng chủ yếu tại các công ty có sử dụng hóa chất hay nâng các hàng hóa có nhiều dung dịch chất lỏng. Vì khi sử dụng Pallet này việc di chuyển sóc và làm tràn dung dịch hay hóa chất ra ngoài thì Pallet đều sẽ hứng được hết không lo bị thất thoát hay ảnh hưởng đến môi trường.

 

Công dụng của pallet nhựa

Pallet nhựa cũng có công dụng tương tự các loại pallet làm bằng chất liệu khác như việc lưu trữ hàng hóa, hỗ trợ kê hàng hóa và di chuyển hàng hóa một cách thuận lợi. Nhưng Pallet nhựa sử dụng tốt hơn gỗ ở chỗ là chúng chịu được tải trọng lớn hơn, bền hơn, không bị mốn mọt hay rỉ sét như gỗ và kim loại.

pallet nhựa
pallet nhựa

Các loại chất liệu được dùng để chế tạo Pallet nhựa

Pallet nhựa được tạo ra bởi nhiều loại chất liệu nhựa khác nhau với độ bền cũng như công dụng khác nhau nhằm phục vụ tối ưu chi phí và công dụng cho các doanh nghiệp sử dụng.

Những nguyên liệu phổ biến được dùng trong sản xuất chết tạo pallet như: nhựa HDPP, nhựa PP, HDPE,.. hay nhựa nguyên sinh PE. Mỗi loại này sẽ có đồ bền khác nhau và chắc chắn sản phẩm tốt giá sẽ cao, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp nhưng thông thường chúng tôi đã phân sẵn những loại pallet nhựa nào phụ hợp cho xuất khẩu, lưu kho, vận chuyển liên tục…Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn đúng loại bạn cần.

Pallet nhựa
Pallet nhựa

Kinh nghiệm chọn mua Pallet nhựa

Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn mua sản phẩm pallet phù hợp với chức năng và nhu cầu mà doanh nghiệp đang cần. Nhiều trường hợp khách hàng chọn mua những loại pallet vượt quá những gì họ cần dẫn đến chi phí bị đẩy lên quá cao hoặc là mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến các rủi ro về tai nạn khi vận chuyển hay hư hỏng hàng hóa.

Khi chọn Pallet nhựa nên xem xét kỹ càng nhu cầu của doanh nghiệp mình là như thế nào? Trọng tải pallet phải chịu là bao nhiêu trong đó bao gồm trọng tải tĩnh và trọng tải động, hàng hóa xuất khẩu hay lưu trong kho, nếu xuất khẩu thì có thu hồi pallet hay không thu hồi hoặc có thể dùng slip sheet nhựa thay thế cho pallet nhựa không >> Xem thêm

Những kích thước chuẩn dành cho pallet nhựa hiện nay

Dựa theo chuẩn xác ISO

Kích thước pallet nhựa đúng sẽ là: dài x rộng rãi x cao.

Tiêu chuẩn ISO về pallet nhựa là 1009 x 1200 x 150 mm.

6 kích thước pallet nhựa đạt ISO:

  • 1100 x 1100 mm : Asia
  •  1100 x 1200 mm : Asia, Europe
  •  800 x 1200 mm : Europe
  •  1067 x 1067 mm : Asia, North America, Europe
  •  1219 x 1016 mm : North America
  •  1165 x 1165 mm : Australia

>> Xem thêm: Tổng hợp các kích thước Pallet nhựa phổ biến

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next