Tổng hợp mẹo nâng cấp kho hiệu quả 2020

Nâng cấp kho luôn là một điều mà rất nhiều doanh nghiệp muốn thực hiện nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để hiệu quả cao trong việc cắt giảm được nhiều chi phí mà lại đem lại hiệu quả công việc cao. EPS sẽ chia sẻ cho các bạn những bí nhỏ giúp quản lý hiệu quả hơn.

Tổng hợp mẹo nâng cấp kho hiệu quả 2020

quản lý kho
nâng cấp kho, quản lý kho hiệu quả

1. Tiền thưởng

Trên thực tế, thi công chính sách mức lương khuyến khích phù hợp có thể giúp cải thiện năng suất lao động. Doanh nghiệp cần cân nhắc rằng có cần thiết kế chính sách trên khi năng suất nhân công chắc chắn đạt được ở thời điểm hiện tại hoặc có tác dụng đạt được bằng những cách khác hay không.

2. Đơn giản hóa các bước – cắt giảm chi phí

Tiến trình vật chất cùng tiến trình liên quan đến dòng sản phẩm cũng tương tự với quá trình hoàn thành đơn đặt đơn hàngVì thếtiến trình càng dễ dàng thì không cần phải sử dụng nhiều sức lao động, do đó chi phí sẽ thấp hơn.

3. Đạt được các KPI đã đưa ra

Nên nắm rõ mức năng suất lao động  chi phí chuyển phát hàng, chi phí cho từng gói hàng cụ thể & cho mỗi lần giao hàng. Có thể đánh giá  đặt ra biện pháp cắt giảm chi phí. Những chỉ số trên được đo lường  thiết lập cụ thể, nhà cai quản cần gửi phản hồi liên tục cho chuyên viênthông báo về hiệu suất thao tác làm việc của từng cá nhân & từng phòng ban. Khi có sự tương tác, năng suất lao động sẽ cao hơn.

4. Xây dựng đội ngũ quản lý hiệu suất cao

Nâng cấp kho cần làm những gì để tối ưu hóa toàn thể các bước chuyển động. Quản lý tất cả các khía cạnh của quá trình ảnh hưởng đáng chú ý đến chi phí, tinh thần của người lao động & chất lượng kết thúc đơn mua hàng. Vậy, nhu cầu cá thể của họ là gì? Cần cung ứng những thông tin gì từ doanh nghiệp nhằm hỗ trợ đội ngũ quản
 làm rõ tính chất hàng hóa, quý khách hàng  nhà cung cấp? Nguồn tài liệu đào tạo nào đã có sẵn trên những trang mạng online hoặc tại địa phương?

5. Nâng cấp kho Chuỗi cung ứng đầu vào

Thực hiện các điều khoản & điều kiện đặt đơn hàngcam kết phục vụ đúng thời gian, yêu cầu về chất lượng các mặt hàng, hướng dẫn tiến trình định tuyến  giai đoạn nhập khẩu, đóng gói sản phẩm, dán nhãn  xác minh tiêu chuẩn sản phẩm cho bên cung ứng. Thúc đẩy chất lượng, những dịch vụ giá trị ngày càng tăng lên chuỗi cung ứng đến các nhà cung cấpđảm bảo dòng sản phẩm luôn trong tình trạng chuẩn bị để được đưa theo hoặc chuyển phát.

6. Công nghệ Voice-Enabling

Khắc phục chi phí tăng thêm tại các doanh nghiệp có quy mô khác biệttiến trình & phòng ban – từ việc nhận nguyên liệu đến khâu vận chuyển & trả lại sản phẩm- giúp điều hành lượng hàng tồn kho tốt hơn, đồng thời nâng cao năng suất.

7. Quá trình hoạt động của Bên thứ ba (Third-party fulfillment- 3PF)

Hợp tác với đối tác 3PF, doanh nghiệp không bị ràng buộc về vốn đầu tư cho cơ sở vật chất & hệ thống hiện đại. Đối với những công ty nhỏ, đội ngũ quản lý cần tập trung vào khâu tiếp thị  bán hàngđảm bảo duy trì tăng trưởng. Nhưng khi gặp nhu cầu tăng diện tích kho bãi, kỹ năng lưu trữ hoặc dung lượng mua hàng, việc hợp tác với một 3PF là một chọn lựa tối ưu.

8. Ứng dụng dịch vụ (SaaS)

Mô hình SaaS là một lựa chọn với mức chi phí hợp lý. Dù vậy, điều quan trọng những nhà quản lý cần biết được chi phí bỏ ra cho hoạt động dài hạn của SaaS so với việc mua lại những khối hệ thống truyền thống chỉ một lần & nhận trợ giúp hàng năm. Khi so sánh chi tiết chức năng lưu kho trong SaaS & WMS, bạn sẽ tìm thấy được một số chức năng giúp giảm chi phí & cách tân chất lượng dịch vụ.

9. Liên tục phát triển quá trình

Thực hiện đánh giá, lập kế hoạch, đặt mục tiêu  trách nhiệm cải tiếnbình chọn tiến độ & mở màn lại tiến trình đó một lần nữa.

Xem thêm:

Tổng hợp các loại bạc đạn công nghiệp 2020

Tổng hợp bảng tra kích thước bạc đạn 2020

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next