Cách các công ty hỗ trợ công nghệ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng cách nào?

Các công ty hỗ trợ công nghệ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng cách nào? Các công ty hỗ trợ công nghệ thuê ngoài là một trong những cách mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để thu hút và giữ chân khách hàng. Điều này là do các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài sẽ định vị doanh nghiệp phải tiên tiến hơn về công nghệ đồng thời cho phép doanh nghiệp giảm chi phí vận hành công nghệ, giúp doanh nghiệp cạnh tranh hơn trên thị trường.

Cách các công ty hỗ trợ CNTT thuê ngoài có thể giúp bạn chiếm lĩnh thị trường mới

Các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể giúp các doanh nghiệp nắm bắt thị trường mới bằng cách cho phép họ giảm chi phí hoạt động, điều này sẽ giúp họ hạ điểm giá và có lợi thế cạnh tranh về giá.

Ngoài ra, họ có thể giúp các doanh nghiệp đáp ứng hoặc vượt quá nhu cầu của thị trường thông qua công nghệ tiên tiến và tính sẵn có của dịch vụ nhất quán. Dưới đây là một số lời khuyên về cách các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể giúp doanh nghiệp bạn đạt được những lợi ích đó.

Cách các công ty hỗ trợ công nghệ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng cách nào?

Giá cả cạnh tranh

Như đã giải thích trước đây, các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể giúp các doanh nghiệp đạt được lợi thế về giá bằng cách giảm đáng kể chi phí vận hành công nghệ. Điều này là do so với bộ phận công nghệ thông tin nội bộ, các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài cung cấp chi phí thấp hơn.

công ty hỗ trợ công nghệ

Giảm chi phí vận hành sẽ cho phép các công ty chuyển toàn bộ hoặc một phần khoản tiết kiệm này cho khách hàng mới tiềm năng của họ. Điều này sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh về giá giúp công ty có được thị phần mới.

7 công nghệ kho được ứng dụng trong năm 2021

Công nghiệp thực hiện –  Công nghệ tiêu chuẩn

Một cách khác mà các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài mang lại đó có thể cải thiện khả năng thâm nhập thị trường của doanh nghiệp bằng cách triển khai các công nghệ tiên tiến hoặc tiêu chuẩn ngành, đặc biệt nếu họ chuyên về ngành nghề đó. Vì họ có kiến ​​thức và hiểu biết sâu rộng về ngành, họ có thể đề xuất và cung cấp công nghệ mà doanh nghiệp cần để đáp ứng kỳ vọng của thị trường và ngang bằng hoặc đi trước đối thủ.

đề xuất và cung cấp công nghệ mà doanh nghiệp cần

Ngoài ra, chuyên môn và sự quen thuộc của họ với các công nghệ và nhà cung cấp công nghệ khác nhau, sẽ cho phép họ xác định công nghệ và nhà cung cấp nào có thể cung cấp giá trị tốt nhất, đồng thời quan trọng không kém, làm thế nào để tích hợp các công nghệ này vào hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

Hơn nữa, các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có khả năng hỗ trợ các công nghệ cụ thể của ngành. Ví dụ: khi xử lý máy đo kích thước bưu kiện, các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài thông thường có thể không hỗ trợ hoặc nếu họ có thể, sẽ mất nhiều thời gian hơn để khắc phục sự cố vì họ không chuyên về các loại công nghệ đó.

Bảo vệ danh tiếng kinh doanh 

Cuối cùng, các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể gián tiếp giúp các doanh nghiệp thâm nhập thị trường mới bằng cách bảo vệ danh tiếng của họ. Họ có thể làm điều này bằng cách thực hiện các phương pháp hay nhất về an ninh mạng để bảo vệ hệ thống và dữ liệu khỏi những tình huống bị tiết lộ thông tin khách hàng, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của doanh nghiệp.

Ngoài những điều trên, các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể giúp bảo vệ danh tiếng của doanh nghiệp bằng cách triển khai phương pháp quản lý công nghệ chủ động. Điều này sẽ giúp các công ty giữ cho hệ thống hoạt động lành mạnh suốt ngày đêm, cho phép các dịch vụ kinh doanh tiếp tục mà không gây gián đoạn cho công ty và khách hàng của công ty.

Cách các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng của bạn

Các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể giúp tăng khả năng giữ chân khách hàng của doanh nghiệp bằng cách đảm bảo khách hàng và nhân viên có thể truy cập vào hệ thống thông tin liên tục mà không bị gián đoạn hoặc chậm trễ. Dưới đây là một số cách về cách các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể cung cấp điều đó.

Đảm bảo tính sẵn sàng của hệ thống  24/7 cho khách hàng

Cách các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng của bạn 

Các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể tăng khả năng giữ chân khách hàng của doanh nghiệp bằng cách đảm bảo rằng tất cả các hệ thống và thông tin được yêu cầu đều có sẵn khi khách hàng hoặc nhân viên cần.

Để các hệ thống luôn sẵn sàng hoạt động, bộ phận CNTT nội bộ hoặc công ty hỗ trợ phải thực hiện giám sát hệ thống 24/7 cho phép nhân viên kỹ thuật phát hiện các sai lệch hiệu suất tiêu chuẩn của hệ thống và khắc phục các sự cố hệ thống trước khi chúng xảy ra. Bằng cách làm này, doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ phụ thuộc trực tiếp hoặc gián tiếp vào công nghệ thông tin đều có sẵn khi họ cần.

VoIP là gì? Ưu điểm và nhược điểm ?

Cung cấp giải pháp nhanh cho các vấn đề công nghệ

Cuối cùng, các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài cũng có thể cải thiện khả năng giữ chân khách hàng bằng cách đảm bảo rằng khi có sự cố trên các hệ thống quan trọng cung cấp các dịch vụ hoặc dữ liệu thiết yếu cho khách hàng hoặc nhân viên, các hệ thống này có thể nhanh chóng được khôi phục lại hoạt động bình thường.

Điều này rất quan trọng bởi vì bất kể cách tiếp cận quản lý chủ động hay mức độ giám sát, sự gián đoạn sớm hay muộn cũng sẽ xảy ra. Và khi chúng xảy ra, giải pháp tốt nhất là có một nhóm có thể phản ứng nhanh chóng và xử lý hiệu quả với những gián đoạn công nghệ không mong muốn.

Cung cấp giải pháp nhanh cho các vấn đề công nghệ 

Để kết luận, các công ty hỗ trợ công nghệ được thuê ngoài có thể là một giải pháp để doanh nghiệp tăng khả năng giữ chân khách hàng và thâm nhập thị trường. Bằng cách giúp các doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh về giá, đáp ứng hoặc đi đầu về nhu cầu công nghệ của thị trường và duy trì trải nghiệm tích cực cho khách hàng, các công ty hỗ trợ CNTT thuê ngoài có thể giúp các doanh nghiệp chiếm được nhiều thị phần hơn trong khi vẫn giữ được khách hàng hiện tại.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những lợi ích mà doanh nghiệp nên thuê bộ phận hỗ trợ công nghệ thông tin bên ngoài để giúp ích cho doanh nghiệp của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next