Đào tạo nhân viên quản lý kho hàng

Đào tạo nhân viên quản lý kho hàng: Đào tạo nhân viên là một giải pháp tốt cho các công ty để giảm chi phí hoạt động trong khi vẫn duy trì năng suất nhiều nhất có thể. Nhưng trước khi tận dụng dịch vụ này, bạn cần hiểu định nghĩa về tăng nhân viên và những ưu nhược điểm tương ứng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét ý nghĩa của việc đào tạo nhân viên, sự khác biệt của nó so với các dịch vụ được quản lý và những ưu và nhược điểm của nó.

Đào tạo nhân viên quản lý kho hàng là gì?

Đào tạo nhân viên quản lý kho hàng là gì?

Đào tạo nhân viên là một giải pháp để nâng cao các kỹ năng mà công ty của bạn yêu cầu với chi phí thấp hơn thông qua thuê ngoài. Đội ngũ nhân viên tăng cường của tổ chức sẽ do công ty của bạn trực tiếp quản lý, như thể họ là nhân viên của bạn, nhưng với chi phí và trách nhiệm liên quan đến việc thuê và bảo trì ít hơn đáng kể. Thông thường, tăng nhân viên được sử dụng như một giải pháp để đáp ứng nhu cầu tạm thời về một nguồn lực cụ thể.

Đào tạo nhân viên so với Dịch vụ được quản lý

Kiểm soát

Với việc đào tạo nhân viên, bạn có toàn quyền kiểm soát các nhiệm vụ mà nhân viên được tăng cường sẽ làm. Về cơ bản, họ sẽ giống như nhân viên của chính bạn, vì vậy họ cũng có thể yêu cầu đào tạo để nâng cao họ vào các hoạt động hoặc dự án của công ty bạn.

Đào tạo nhân viên so với Dịch vụ được quản lý

Mặt khác, các dịch vụ được quản lý liên quan đến việc thuê ngoài hoàn toàn một trong các bộ phận của bạn cho một tổ chức bên thứ ba. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có rất ít hoặc không kiểm soát được việc tuyển dụng và sử dụng nhân viên. Lợi ích của phương pháp này là nó cho phép bạn tập trung vào năng lực cốt lõi của công ty mình, trong khi nhà cung cấp dịch vụ được quản lý xử lý các hoạt động hàng ngày và quản lý nhân viên.

Trách nhiệm giải trình

Vì bạn có toàn quyền kiểm soát trong việc đào tạo nhân viên, nên công ty của bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về hiệu suất của nhân viên được tăng cường.

So với các dịch vụ được quản lý, trách nhiệm giải trình được đặt vào nhà cung cấp dịch vụ được quản lý. Thông thường, các khách hàng của MSP được bảo vệ bởi một thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) đảm bảo các mục tiêu và mục tiêu nhất định được đáp ứng bởi nhà cung cấp dịch vụ được quản lý.

Hiểu biết về Đào tạo nhân viên: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm của Đào tạo nhân viên

Giảm chi phí

Vì hầu hết các công ty đào tạo nhân viên sử dụng nguồn lực từ khắp nơi trên thế giới, họ có thể cung cấp nhân sự với chi phí thấp hơn đáng kể.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về khoản tiết kiệm trung bình mà việc đào tạo nhân viên có thể cung cấp, đây là một số vị trí và khoản tiết kiệm liên quan mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Tăng hoặc Giảm nhân viên theo yêu cầu

Việc đào tạo nhân viên cho phép bạn dễ dàng thêm hoặc cắt bớt các nguồn lực dựa trên yêu cầu của công ty bạn. Ví dụ: nếu bạn nhận được một dự án yêu cầu các kỹ năng đặc biệt dành riêng cho dự án đó, bạn có thể tạm thời bổ sung tài nguyên thông qua việc đào tạo nhân viên và cắt giảm chúng sau khi dự án hoàn thành. Phương pháp này cho phép bạn mở rộng quy mô kinh doanh của mình theo cách ít rủi ro và tốn kém hơn vì bạn không thuê nhân viên toàn thời gian.

Loại bỏ chi phí tuyển dụng và quản lý nhân sự

Với việc đào tạo nhân viên, nhà cung cấp có trách nhiệm tuyển dụng và quản lý nhân sự đối với nhân viên mà bạn yêu cầu. Điều này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và chi phí liên quan đến việc tuyển dụng nhân viên và chuyển hướng nguồn lực đến các vị trí quan trọng hơn hoặc các nhiệm vụ nhân sự mà doanh nghiệp của bạn cần.

Tiếp cận với một nhóm lớn hơn các chuyên gia chuyên biệt

Vì hầu hết các công ty đào tạo nhân viên đều có chi nhánh trên khắp thế giới, bạn có thể tiếp cận với nguồn nhân tài lớn hơn và không bị giới hạn trong khu vực của bạn. Điều này cho phép bạn thuê các kỹ năng cụ thể hoặc thích hợp nhanh hơn và đáp ứng các yêu cầu của bạn đúng hạn.

Ngoài ra, các thành phố và quốc gia thường có các kỹ năng chuyên biệt mà họ trau dồi và phát huy, điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để tìm kiếm tài năng hàng đầu dựa trên khả năng hoặc kiến ​​thức cụ thể.

    • Kỹ sư hệ thống: Tiết kiệm 48,77% chi phí
    • Nhà phát triển phần mềm: Tiết kiệm 52% chi phí
    • Chuyên gia đảm bảo chất lượng: Tiết kiệm 55% chi phí

 Nhược điểm của Nhân viên Tăng cường

đào tạo nhân viên kho hàng

Khả năng tiếp cận giảm do nhân viên từ xa

Để tăng nhân viên nhằm cung cấp chi phí thấp hơn, các nhà cung cấp tận dụng nguồn lực từ các quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp hơn. Vì lý do này, nhân viên được cung cấp sẽ làm việc từ xa, điều này có thể không tiếp cận được so với một người nào đó làm việc trong cùng một văn phòngTiềm năng thông tin sai lệch

Một khuyết điểm khác của việc nâng cao nhân viên là khả năng thông tin sai lệch. Mặc dù nhiều quốc gia có thể nói tiếng Anh, nhưng mỗi quốc gia có phương ngữ cụ thể có thể gây ra thông tin sai lệch tiềm năng.

Để tránh điều này, bạn nên giải thích các hướng dẫn quan trọng để đảm bảo thông điệp được hiểu. Điều này sẽ làm giảm đáng kể lỗi giao tiếp và có khả năng ngăn chặn thời gian lãng phí.

Sự khác biệt về nguồn gốc văn hóa

Cuối cùng, nền tảng văn hóa khác nhau có thể gây ra những trở ngại tiềm ẩn vì văn hóa ảnh hưởng rất nhiều đến cách một người được quản lý hiệu quả. Lịch sử, tôn giáo và ngôn ngữ, trong số tất cả các yếu tố, là một số khía cạnh ảnh hưởng đến thói quen làm việc và tư duy của một người.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và đọc các sách và bài báo về cách quản lý hiệu quả mọi người từ các quốc gia cụ thể nơi đặt trụ sở của nhà cung cấp dịch vụ đào tạo nhân viên của bạn.

Tóm lại, đào tạo nhân viên là một giải pháp tuyệt vời để các công ty giảm chi phí trong khi vẫn có đủ nguồn lực cần thiết để duy trì năng suất kinh doanh. Ngoài ra, việc đào tạo nhân viên cung cấp cho bạn khả năng co giãn để tăng hoặc giảm nguồn lực dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn. Chỉ cần xem xét rằng việc đào tạo nhân viên cũng có những khuyết điểm tương ứng mà nếu được giảm nhẹ thì có thể mang lại hiệu quả đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ EPS chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hỗ trợ nhanh nhất.

 

EPS-WMS

EPS-WMS

Tôi là EPS đã có hơn 15 năm trong việc tư vấn giải pháp kho hàng liên quan đến thiết bị, vật tư kho và phần mềm vận hành kho. Hi vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Shopping Cart
Phân phối Xe nâng zowell

Thiết bị nâng cho các kho hàng: Chi phí đầu tư thấp  Hiệu quả công việc cao – phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

Previous
Next